• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Độ cốp điện Ô Tô Honda HRV: Kinh nghiệm và Bảng Giá 6/2024

Lê Minh Hòa
05/07/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Hiện nay, những chính sách bán hàng hấp dẫn đã tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng trong quá trình tiếp cận hệ thống sản phẩm cốp điện ô tô Honda HRV. Giúp dòng xe hơi phổ biến này trở nên hiện đại và cao cấp hơn. Và để giúp chiếc xe hơi Honda HRV có thể sở hữu một hệ thống cốp điện hiện đại nhất, có đầy đủ tính năng cần thiết trong quá trình sử dụng. Người dùng cần biết rõ một số thông tin cơ bản, rút ra được những kỹ năng cần thiết nhất trong quá trình chọn mua và lắp đặt sản phẩm.

Ngoài ra để giúp khách hàng ước chừng được khoảng giá của bộ sản phẩm cốp điện dành cho ô tô Honda HRV. Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến thông tin giá bán mới nhất. Mời các bạn theo dõi!

Nên hay không lắp đặt cốp điện cho ô tô Honda HRV?

Sự lưỡng lự giữa ranh giới nên hay không nên lắp đặt cốp điện cho chiếc ô tô hiện đại Honda HRV luôn tồn tại trong tiềm thức của người tiêu dùng. Và giữa hai lựa chọn này, bạn sẽ được ra quyết định như thế nào?

Với một sản phẩm công nghệ cao như cốp điện thì đây chính là một thiết bị có đầy đủ tiện ích không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Một thiết bị vốn chỉ tồn tại trên những dòng xe hơi cao cấp như Mercedes, BMW, Lexus,… giờ đây cũng đã có cơ hội được lắp đặt trên chiếc xe Honda HRV. Đây chỉ là một đặc điểm giúp cho chiếc xe ô tô của bạn nổi bật hơn về mặt hình thức. Còn về mặt tiện nghi thì cốp điện ô tô Honda HRV sẽ giúp người dùng:

Đóng mở cửa cốp xe hơi một cách tự động

Bằng sự thay thế hệ thống ty thủy lực thành ty nâng điện, cơ chế đóng mở cửa cốp thủ công đã được loại bỏ. Thay vào đó là công nghệ tự động. Giúp đào thải những động tác dư thừa có phần quá sức với người tiêu dùng. Đặc biệt là ở đối tượng “liễu yếu đào tơ” như chị em phụ nữ.

Hỗ trợ đóng mở cửa êm ái và nhẹ nhàng

Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ tự động, sự nâng lên và hạ xuống của cánh cửa sẽ trở nên trơn tru và mượt mà hơn. Sự tiếp khớp chính xác và nhanh chóng của cánh cửa không thông qua tác động của ngoại lực chính là điều kiện tiện quyết giúp cho quá trình đóng mở cửa trở nên êm ái và nhẹ nhàng.

Đóng mở cửa cốp xe hơi tại 3 vị trí khác nhau

Nhằm loại bỏ sự thụ động, mở rộng tính linh động. Nhà sản xuất đưa ra phương án tích hợp cả 3 hệ thống điều khiển cho một chiếc xe hơi. Nhờ đó người tiêu dùng vừa có thể điều khiển từ xa, vừa có thể điều khiển khi tiếp xúc trực tiếp với “xế yêu” của mình.

Có khả năng chống kẹt thông minh

Chống kẹt là tính năng chỉ xuất hiện từ các sản phẩm thế hệ thứ 2. Sau một khoảng thời gian cho ra mắt sản phẩm thế hệ 1. Từ đó có thể thấy rằng cốp điện ô tô luôn có sự nâng cấp và đổi mới để mang lại sự phù hợp và an toàn nhất đối với người sử dụng.

Hỗ trợ chế độ rảnh tay với công nghệ đá cốp

Công nghệ đá cốp là một tính năng công nghệ hiện đại mới được phát triển gần đây. Phù hợp sử dụng trong tình huống người dùng đang mang vác quá nhiều hàng hóa. Hoặc thời điểm vội vã mà quên mang theo remote điều khiển từ xa.

Cốp điện ô tô cung cấp những tiện ích cần thiết cho Honda HRV

Cốp điện ô tô cung cấp những tiện ích cần thiết cho Honda HRV

Kinh nghiệm độ cốp điện cho ô tô Honda HRV nhất định phải biết

Lắp đặt cốp điện ô tô Honda HRV chưa bao giờ là đơn giản nếu người dùng không có được một số kinh nghiệm cơ bản. Vậy kinh nghiệm cơ bản ấy bao gồm điều gì?

 • Kinh nghiệm đầu tiên đó là chọn đúng và đủ. Đúng ở đây là đúng sản phẩm, sản phẩm phải chính hãng và có được chất lượng đạt chuẩn. Và đủ ở đây là đủ dùng, đủ được các tính năng cơ bản nhất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 • Kinh nghiệm đầu tiên liên quan đến vấn đề sản phẩm, còn đối với cơ sở lắp đặt thì như thế nào? Cơ sở lắp đặt cốp điện phải có mặt hàng phong phú. Tạo điều kiện thuận lợi và sản phẩm có khả năng phù hợp nhất với từng dòng xe hơi khác nhau. Ngoài ra cơ sở còn phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Quá trình lắp đặt cần được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Quá trình lắp đặt cần được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Gợi ý một số cơ sở lắp đặt cốp điện cho ô tô Honda HRV uy tín tin cậy

Trong thời điểm hiện tại, rất dễ để tìm thấy một cơ sở lắp đặt cốp điện ô tô Honda HRV. Nhưng các sở được đánh giá cao về mặt chuyên môn, đa dạng về sản phẩm cũng như chi nhánh lắp đặt. Từ đó giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm đến và nhận lại hỗ trợ sớm nhất thì phải kể đến những cái tên như: Rambo Auto, DPRO, Fix Auto,…

Khi đến những cơ sở này, điều đầu tiên khiến bạn ấn tượng đó chính là đội ngũ nhân viên hùng hậu và kho tàng sản phẩm đa dạng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình đến từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Từ đó chọn ra bộ sản phẩm phù hợp nhất cho “xế yêu”. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và an toàn bởi đôi bàn tay khéo léo và nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội ngũ kỹ thuật viên. Chính vì những yếu tố nêu trên, quá trình lắp đặt nhanh chóng hoàn tất và bàn giao cho chủ phương tiện.

Ngoài ra tại các cơ sở này còn hỗ trợ chính sách bán hàng vô cùng có lợi cho người mua hàng. Từ chính sách bảo hành cho đến giá thành của sản phẩm.

Bảng giá cốp điện Honda HRV mới nhất 7/2022

Tại các cơ sở uy tín tin cậy, hỗ trợ những chính sách hấp dẫn nhất thì giá bán của bộ cốp điện ô tô Honda HRV như thế nào? Nhìn chung, về phần giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ có sự dao động giữa các cơ sở. Và phần nào phụ thuộc vào thế hệ của sản phẩm. Người dùng cần nhận tư vấn chi tiết đến từ cơ sở lắp đặt để hiểu hơn về thế hệ sản phẩm, sự khác biệt về tính năng cũng như giá thành của thế hệ đó.

Trong tháng 7 này, giá thành của cốp điện ô tô HRV không có sự thay đổi nào lớn. Và bảng giá được cập nhật trong thời điểm hiện tại như sau:

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Cốp điện ô tô Perfect Car 9.500.000
2 Cốp điện ô tô Dr Door 9.200.000

Lưu ý trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác hơn về giá thành độ cốp điện, vui lòng liên hệ với cơ sở lắp đặt.

Tổng kết

Hãy để bản thân có cơ hội trải nghiệm những tiện ích tự động, tạo nên cảm giác thoải mái và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng cốp xe hơi. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với cơ sở lắp đặt gần nhất để được tư vấn và có cơ hội nhận về chính sách bán hàng hấp dẫn nhất!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR