• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ELLIVIEW – Hệ thống camera 360 độ cao cấp cho xe Mercedes GLA 250

ICAR Việt Nam
03/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Mercedes GLA 250 và các dòng Mercedes Benz nói chung tại Việt Nam đều có thể nâng cấp camera 360 độ Elliview. Đây là chiếc xe sang, được bác chủ xe ưu ái độ thêm camera 360 để hỗ trợ an toàn và lái xe dễ dàng hơn.

Việc trang bị camera 360 Elliview giúp tránh được va quệt không cần thiết. Giúp chiếc xe giữ được giá trị lâu dài. Hơn nữa, nếu chiếc xe Mercedes có va quệt thì sẽ tốn rất nhiều tiền để sơn sửa. Có thể còn nhiều hơn tiền lắp camera 360 nữa.

Camera 360 độ Elliview cho xe Mercedes sở hữu những tính năng phá cách thật sự. Người dùng có thể nhìn không gian 3D từ bất kỳ hướng nào, vị trí nào tùy ý. Video được ghi lại vào bộ nhớ trong an toàn và tin cậy. Hình ảnh AHD sắc nét mang lại trải nghiệm sang trọng vượt trội cho chiếc xe.

Về các tính năng của camera Elliview, đã được viết trên diễn đàn Otosaigon: https://www.otosaigon.com/threads/camera-360-do-o-to-elliview-v4-doc-dao-hoan-toan-moi-cua-icar-viet-nam.8973087/

Sản phẩm được mua tại bất kỳ đại lý phụ kiện nào trên toàn quốc. Đây là chiếc được lắp bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên ICAR tại Hà Nội.

Vị trí lắp camera 360 trên xe ô tô

Link sản phẩm: Camera 360 Elliview v4

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR