• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Elliview V5F24 – Camera full màn đầu tiên duy nhất dành cho Ford

Ngọc Mai
05/02/2024

Lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường, có camera 360 độ Elliview V5F24 dành riêng cho màn zin Ford Sync 4, hiển thị FULL màn mang đến những góc nhìn toàn diện cho chủ nhân SUV chính hiệu như Ford.

Hiển thị Full màn zin Ford cực nét

Nếu như các dòng camera 360 thông thường trên thị trường hiện nay hoặc thậm chí với cả những cam được gọi là chuyên dụng với Ford thì dường như việc hiển thị các góc full màn zin Ford vẫn là một điều bất khả thi. Đặc biệt với dòng màn zin Ford Sync 4.

Hiện nay, chủ nhân chiếc SUV Ford có màn zin dọc đều quen thuộc với 2 vạch đen ở hai bên viền màn khi lắp thêm camera 360. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây “khó chịu” khi người dùng muốn quan sát toàn diện mỗi khi muốn lùi xe vào chuồng, đánh lái trong khu chợ dân sinh, khu chung cư có lối ra – vào chật hẹp.

Camera 360 độ Elliview V5F24 duy nhất trên thị trường hiển thị Full màn xe Ford

Nắm bắt được những bất cập đó, ICAR đã nghiên cứu và phát triển dòng camera 360 độ dành riêng cho xe SUV Ford, hiển thị được Full màn dọc của xe Ford – Elliview V5F24 với độ nét “chuẩn” LVDS.

Không còn những viền đen hai bên bất tiện nữa, giờ đây với camera 360 độ Elliview V5F24, các góc camera được hiển thị full màn dọc xe Ford “nét căn” mang đến trải nghiệm quan sát toàn diện nhất cho người cầm lái.

Tính năng hiển thị Full màn Ford Sync 4 hiện nay chỉ ghi nhận ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên sản phẩm camera 360 độ Elliview V5F24 của ICAR. 

Đa góc camera và 18 kiểu hình check 

Phải khẳng định một điều rằng, camera 360 độ Elliview V5F24 là một trong những dòng camera dành riêng cho Ford hiển thị được nhiều kiểu hình xem nhất.

Trên màn hình chính, V5F24 luôn luôn mặc định gồm có 3 góc quan sát hiển thị trên màn chính và có thể điều chỉnh các góc khác nhau như:

 • Góc toàn cảnh.
 • Góc phía trước.
 • Góc phía sau.
 • Góc bên trái.
 • Góc bên phải.
 • Góc toàn cảnh bên phải.
 • Góc toàn cảnh bên trái.
 • Góc bánh trước/sau bên phải.
 • Góc bánh trước /sau bên trái.
 • Góc mũi xe.
 • Góc đuôi xe.

Người cầm lái xe Ford có trang bị lắp đặt camera 360 độ Elliview V5F24 có thể điều chỉnh đa dạng các góc camera khác nhau tùy theo nhu cầu quan sát. 

Camera 360 độ ICAR Elliview hiển thị Full màn Ford giúp chủ nhân có thể nắm được toàn cảnh chiếc xe dễ dàng

Theo thống kê, với camera 360 độ V5F24 có đến 18 kiểu tùy chọn để xem, vì thế, với V5F24, chủ nhân Ford “không có giới hạn” khi quan sát toàn cảnh chiếc xe của mình một cách dễ dàng với chế độ FULL màn “đẳng cấp” như vậy!

Bên cạnh đó, với tính năng cảm biến trên màn zin Ford Sync 4 dễ dàng, người dùng camera Elliview V5F24 có điều chỉnh góc cam dễ dàng theo tùy chọn ở thanh tab menu ở chính giữa màn hình. Tại đó đã hiển thị một số góc camera chính và các kiểu hình tùy chọn xem để người dùng dễ dàng bấm chọn trực tiếp.

Đặc biệt hơn, Elliview V5F24 còn có tính năng tự động bật cam khi xe chạy dưới tốc độ tiêu chuẩn theo cài đặt là 15km/h hoặc có vật cản. Đồng thời hiển thị góc cam theo xi nhan giúp người lái được hỗ trợ tối ưu nhất trong quá trình cầm lái. 

Một số góc xem nâng cao của camera 360 độ ICAR Elliview V5F24

Hỗ trợ đỗ xe tối ưu

Với chị em phụ nữ tay lái yếu hoặc lái mới với cách đánh lái còn tương đối “non”, việc đánh lái để đỗ một chiếc xe SUV “đồ sộ” như Ford quả thực không hề dễ dàng. 

Camera 360 độ Elliview V5F24 của ICAR sinh ra để giải quyết bất cập đó với 2 tính năng: Hiển thị cảm biến đỗ xe và hiển thị góc đánh lái theo vô lăng.

Đa dạng các góc cam và kiểu hình xem là thế, nhưng với camera 360 độ Elliview V5F24 của ICAR dường như thế vẫn là chưa đủ.

Bên cạnh hiển thị các góc cam đa dạng trước – bên – sau xe một cách chi tiết, toàn diện, song camera 360 V5F24 của ICAR còn trang bị thêm tính năng hiển thị cảm biến đỗ xe ngay trên màn cam 360 độ.

Điều đó có nghĩa là khi chủ nhân Ford trang bị thêm cảm biến đỗ xe, hình ảnh có thể được hiển thị ngay trên màn camera 360.

Điều này giúp hỗ trợ người lái quan sát toàn diện và chính xác gần như tuyệt đối mỗi khi muốn ra hoặc lùi chuồng. Không còn nỗi lo bị sây sát xe vì đã có góc cam sắc nét kết hợp với cảm biến xe – sẽ mang lại tác dụng tối ưu mỗi có nhu cầu đỗ xe hoặc đi vào đường chật hẹp.

Thêm vào đó, camera 360 độ V5F24 còn hỗ trợ lái mới thêm tính năng hiển thị vạch đánh lái theo vô lăng hiển thị ngay trên màn hình chính. Điều này giúp những tay lái mới hay chị em phụ nữ tay lái yếu dễ dàng hơn trong việc lái xe, đặc biệt là với những khúc cua ở địa hình khó.

Camera 360 Elliview V5F24 có hỗ trợ hiển thị vạch đánh lái theo vô lăng giúp lái xe chuẩn xác hơn

Việc điều khiển đánh lái vô lăng một chiếc xe SUV chính hiệu tương đối “đồ sộ” như Ford hoàn toàn không còn là trở ngại nữa.

Thêm một điểm cộng suất sắc cho sản phẩm Camera 360 độ chính là phần hiển thị màn hình và cài đặt hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp chủ nhân Ford tại Việt Nam dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Giao diện của Elliview V5F24 hoàn toàn bằng tiếng Việt dễ sử dụng

Hiển thị full màn cực kỳ sắc nét, đa dạng góc cam và kiểu hình xem cộng thêm khả năng hỗ trợ tối ưu khi đỗ xe như hiển thị cảm biến và vạch đánh lái theo vô lăng, camera 360 Elliview V5F24 là siêu phẩm xứng đáng cần trang bị cho chiếc SUV chính hiệu như Ford của bạn!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR