• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Family Day 2023] Chi nhánh Sài Gòn checkin sang chảnh tại The Salling Bay Beach Resort, Mũi Né, Phan Thiết

Thương Huyền
10/07/2023

Tổ chức FAMILY DAY hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm tạo điều kiện cho CBNV Công ty và người thân gia đình có cơ hội giao lưu giải trí, gắn kết, xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội giữa các CBNV Công ty. Cũng như để đáp lại những lỗ lực, phấn đấu của tất cả CBNV làm việc trong thời gian qua.

Trong hai ngày 06-07/07/2023 vừa qua, ICAR Chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình Family Day thường niên Hè 2023 với sự tham gia CBNV và thành viên gia đình.

Đoàn xuất phát và ghé thăm công viên biển Bikini Beach NovaWorld và những địa danh nổi tiếng tại Phan Thiết – điểm đến vô cùng đẹp, lý tưởng checkin lưu lại những khung hình tập thể, cá nhân.

Đoàn dừng chân tại THE SALLING BAY BEACH RESORT – khu nghỉ dưỡng cao cấp sang chảnh. Tại đây mọi người đã quên đi những KPI; dealine công việc để hoà mình vào những trò chơi tập thể vui nhộn, gắn kết tình đồng đội. Mỗi trò chơi là một sắc màu riêng, thể hiện tinh thần đam mê – quyết tâm – tiên phong sáng tạo, tự chủ – giá trị thật. Đó cũng là thông điệp giá trị cốt lõi Ban Giám đốc ICAR đã, đang và sẽ hướng đến.

Bên cạnh đó, anh chị em có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng người thân, lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình của mỗi CBNV.

Sau ngày sôi động của Team building, buổi tối hòa cùng khung cảnh thiên nhiên với hoạt động đốt lửa trại. ICARers và người thân đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau hát vang những lời ca tiếng hát, gắn kết tinh thần đồng đội thêm thắm thiết.

Kết thúc kỳ nghỉ, toàn bộ CBNV rất hào hứng vui tươi, dường như năng lượng được tái tạo để sẵn sàng làm việc hăng say mang lại hiệu quả cho thời gian tới!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR