• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR tổ chức Family Day cho hơn 100 nhân viên văn phòng Hà Nội cùng người thân

Thương Huyền
18/07/2023

FAMILY DAY 2023 của VP Hà Nội diễn ra trong hai ngày 13-14/7/2023 tại Quảng Ninh với sự tham gia hơn 100 CBNV cùng gia đình đã thành công rực rỡ, kết thúc chuỗi hoạt động FAMILY DAY HÈ 2023 của ICAR.

Thời tiết nắng đẹp, cả Đoàn bắt đầu chuyến hành trình đầy hứng khởi với hoạt động ngày đầu tiên là tham quan chùa Ba Vàng và trải nghiệm khu vui chơi công Viên SunWorld Hạ Long Park.

Tối ngày 13/07 cũng là một ngày đặc biệt đáng nhớ. CBNV ICAR đã tạo một bất ngờ nho nhỏ khi tổ chức sinh nhật dành tặng anh Trần Quốc Cảnh – Giám đốc Kỹ thuật ICAR. Không khí đầm ấm vui tươi tràn ngập khi mọi người cùng nhau hát vang bài ca sinh nhật.

Với sức trẻ CBNV hào hứng tham gia vui chơi TEAM BUILDING như những chiến binh với tinh thần tự tin quyết tâm đã vượt qua các thử thách dưới cái nắng hè oi ả. Đúng như Slogan của chương trình FAMILY DAY, anh chị em ICAR luôn “BỪNG NHIỆT HUYẾT- CHÁY ĐAM MÊ”

Điểm dừng chân cuối, Đoàn khám phá địa điểm check in La Luna coffee –  Nơi đây mang đến một không gian cafe kiểu rừng thông Đà Lạt đẹp thơ mộng, giúp tất cả có những giây phút thư giãn sau cả chuyến hành trình.

Tin chắc rằng, sau chuyến đi, CBNV trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng ICAR phát triển bền vững và thịnh vượng hơn nữa!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR