• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

“Giao diện đẹp” trên màn hình Android Elliview Ver 5 có gì?

Ngọc Mai
17/03/2024

Đâu là lý do giúp ICAR luôn tự hào khi khẳng định giao diện của thế hệ màn hình Android ô tô mới ra mắt Elliview Ver 5 có “giao diện đẹp”? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

“Giao diện đẹp” là từ khóa được xuất hiện ở tất cả các nền tảng khi nhắc đến màn hình Android Elliview Ver 5. Đây là một trong những điểm mà ICAR luôn tự hào khi nghiên cứu và giới thiệu rộng rãi sản phẩm mới – thế hệ màn hình Android Elliview Ver 5.

Mục tiêu tạo nên sản phẩm công nghệ cho ô tô không chỉ tiện dụng, thông minh hơn mà còn phải “đẹp” hơn. Đó là những gì mà ICAR đã theo đuổi khi nghiên cứu và tạo ra thế hệ màn hình Android Elliview Ver nói riêng và tất cả các sản phẩm mới mang thương hiệu ICAR nói chung.

Lấy cảm hứng từ sự thành công của giao diện Elligo Smart trên Android Box Elliview D5 trước đó, Elligo Gold của màn hình Android Elliview Ver 5 khi ra mắt thị trường cũng sở hữu trọn vẹn đầy đủ những tính năng người lái cần và mong muốn trên cùng giao diện màn hình chính.

Điều đầu tiên có thể thấy từ giao diện Elligo Gold chính là bố cục các Widget các ứng dụng được sắp xếp vô cùng hợp lý tương ứng với công năng sử dụng của người dùng khi lái xe.

“Giao diện đẹp” của màn hình Android Elliview Ver 5 được ICAR thể hiện rõ nét nhất nhờ có đủ trọn vẹn các tính năng người lái cần.

Tìm đường Google Maps

Tại Việt Nam, ứng dụng quan trọng và được sử dụng nhiều nhất trong giới tài xế Việt không gì khác chính là ứng dụng Google Maps.

Google Maps là ứng dụng chỉ đường toàn quốc cực kỳ phổ biến tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bởi giao diện dễ sử dụng, độ chính xác cao và hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ cung cấp chỉ đường cực kỳ chuyên nghiệp, Google Maps còn mang đến những tiện ích cho người lái khi đi tìm các địa điểm như quán ăn, trạm xăng, nhà hàng, khách hàng… hay những điểm đến nổi tiếng mà ít ứng dụng tìm đường nào hiện nay làm được.

Chính vì thế, không khó hiểu khi trên giao diện đẹp Elligo, Google Maps được “ưu ái” bố cục lớn nhất ở ngoài cùng bên trái màn hình để người lái có thể dễ dàng thao tác, sử dụng mà không gặp trở ngại nào.

Chủ nhân có thể thao tác tìm đường dễ dàng trên Google Maps ngay trong giao diện Elligo Smart

Tại giao diện Elligo Smart trên ICAR Elliview S5 Basic, bản đồ Google Maps được hiển thị trực tiếp ở màn hình chính và điểm nổi bật là người dùng có thể điều khiển mọi tác vụ như tìm đường, zoom in, zoom out… full các tính năng – điều mà phải mở ứng dụng Google Maps riêng biệt mới làm được. Đây là tính năng nổi bật mà DUY NHẤT trên thị trường chỉ màn hình Android ICAR Elliview sở hữu.

Nếu như các dòng màn Android trên thị trường hiện nay, để sử dụng full tính năng của Google Maps, người dùng bắt buộc phải mở ứng dụng riêng lẻ. Thì giờ đây với Elliview S5 Basic, tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng, trực quan ngay trên chính giao diện Elligo Smart – mang đến những trải nghiệm tìm đường vô cùng thuận tiện.

Đây là một nỗ lực vượt bậc của đội ngũ phát triển sản phẩm ICAR khi tạo ra những tiện nghi hữu ích nhất dành cho người lái trong các sản phẩm công nghệ mang thương hiệu ICAR.

Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed

Đây là ứng dụng phần mềm cho xế hộp do chính ICAR nghiên cứu và phát triển. Xuất phát từ việc nắm bắt được nhu cầu lớn của tài xế Việt, ICAR đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed.

GSpeed là “sự kết hợp hoàn hảo” với Google Maps với Widget được cố định ngay trên giao diện Elligo Smart/ Elligo Gold của màn hình Android Elliview Ver 5 –  giúp hỗ trợ tài xế đi đúng tốc độ hơn, giảm thiểu tối đa các tình huống tai nạn, phạt nguội… một cách tối ưu.

Widget GSpeed hiển thị rõ ràng cố định trên giao diện Elligo Smart

Nổi bật với 2 tính năng Cảnh báo tốc độ giới hạn theo thời gian thực và Cảnh báo tốc độ giới hạn phía trước bằng HÌNH ẢNH và GIỌNG NÓI sử dụng kết hợp với Google Maps và nhiều ứng dụng khác nhau trên màn hình Android Elliview Ver 5, GSpeed đã giúp cho chủ nhân xế hộp yên tâm hơn khi đi những cung đường mới, tự tin hơn khi làm chủ tốc độ.

Với độ chính xác cao nhờ nhiều năm phát triển, xây dựng thuật toán và data tốc độ ở Việt Việt Nam của đội ngũ R&D từ ICAR và tính năng đóng góp trực tiếp từ người dùng, phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của tài xế Việt trên mỗi hành trình.

Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment

Giải trí trên xe là một trong những nhu cầu mà vô cùng cần thiết của tất cả lái xe khi thời gian ngồi trong buồng lái cũng chiếm rất nhiều thời gian trống của người dùng.

Chính vì thế, ICAR đã nghiên cứu phát triển lên ứng dụng giải trí đa tầng ICAR Entertainment với đa dạng các kênh giải trí từ phim ảnh, ca nhạc với nhiều thể loại dòng nhạc khác nhau đáp ứng mọi sở thích của người lái và những người đồng hành trên xe.

Sở hữu chất âm cực đỉnh nhờ bộ xử lý âm thanh hiện đại DSP 36EQ cùng công nghệ xử lý âm thanh đa kênh cực chất DTS 5.1 gồm 5 loa vòm 1 loa siêu trầm, màn hình Android Elliview Ver 5 luôn đạt chất lượng âm thanh tốt nhất –  chất âm nghe “đẹp” và đặc biệt các biên độ âm thanh của bài hát được xử lý chuẩn như một chiếc loa chuyên dụng cao cấp.

Widget ICAR Entertainment nhỏ gọn trên giao diện chính Elligo Gold nhưng vẫn đủ các tính năng cơ bản sử dụng cho chủ nhân

 

ICAR Entertainment được thiết kế Widget vừa đủ để sử dụng các tác vụ cơ bản nhất ngay trên giao diện chính Elligo Smart/ Elligo Gold rất tiện lợi khi dùng như chuyên bài, tạm dừng, tua lại…

Nếu chủ nhân muốn tìm kiếm chuyên sâu hơn có thể truy cập thẳng vào ứng dụng ICAR Entertainment qua Widget trên giao diện màn hình chính.

Bên cạnh đó, ICAR Entertainment trên màn hình Android Elliview Ver 5 còn cho phép bạn cài đặt tự phát những nội dung yêu thích mỗi khi khởi động xe, chủ động sắp xếp theo các chuyên mục riêng biệt, vô cùng tiện lợi. Các thao tác mở Full màn hình, tua lại, tua đi, tắt – chuyển bài đều có thể thao tác bằng tay dễ dàng hoặc bằng điều khiển giọng nói ICAR V.

Cảm biến áp suất lốp – bảo đảm an toàn tối ưu

Cảnh báo áp suất lốp cũng là một trong những Widget được set up ngay trên giao diện chính của Elligo Gold trên màn hình Android Elliview giúp người dùng cập nhật liên tục chính xác thông số lốp trong thời gian thực một cách nhanh chóng nhất.

Màn hình Android liền cam 360 Elliview S5 2K hiển thị thông số áp suất lốp ngay trên giao diện màn hình chính Elligo Gold

Với hiển thị rõ ràng, đầy đủ thông số lốp cần thiết và cảnh báo bằng âm thanh khi có vấn đề, người lái có thể dễ dàng nắm được các thông số áp suất lốp của xe ngay trên giao diện màn hình chính.

Điều này giúp bạn cập nhật chính xác thông số lốp xe một cách liên tục, giúp lái xe an toàn, chủ động hơn khi xử lý các tình huống gặp sự cố trong lúc lái xe.

Tại Widget này, khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị các tiện ích khác ngoài cảnh báo áp suất lốp trên giao diện Elligo Gold.

Chỉ cần ấn đúp vào Widget Cảnh báo áp suất lốp, hệ thống sẽ đẩy sang Widget thời tiết hoặc các ứng dụng khác mà người dùng muốn hiển thị trên màn hình chính Elligo Gold vô cùng tiện ích.

Người dùng có thể thay đổi Widget Cảnh báo áp suất lốp sang ứng dụng khác dễ dàng

Tính năng linh hoạt này này giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với ngần ấy tính năng hội tụ đầy đủ trên một giao diện đẹp Elligo Smart có trên thế hệ màn hình Android Elliview Ver 5, bạn đã tự tin trên hành trình của mình?

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR