Giới thiệu

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Khởi nguồn từ sự đam mê công nghệ của những anh em trong diễn đàn otofun.net, việc tìm ra được một thiết bị thông minh có cấu hình mạnh, tốc độ xử lý tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý, Đầu DVD Android Carpad 3 chính là thiết bị khởi đầu của chúng tôi. Để đảm bảo hơn quyền lợi của ngày càng nhiều anh em đã nhờ mua, tư vấn sử dụng và cùng nhau khám phá các ứng dụng mới, cũng như để tập trung tìm kiếm, phát hiện nhiều hơn nữa các ứng dụng hữu ích cho chiếc DVD trên xe này, dự án iCar Việt Nam đã được thành lập.

Sau nhiều năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu nâng cao chất lượng và tính năng sản phẩm, đặt hàng đối tác nước ngoài sản xuất theo yêu cầu; Do vậy, hiện nay iCar Việt Nam đã không còn là một đơn vị thương mại đơn thuần, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được đầu tư mạnh vào việc phát triển, hoàn thiện chính là đầu DVD android Ownice (Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của Ownice tại Việt Nam), Camera hành trình Ellicam và Hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe ICAR PARKING.

Sức mạnh của chúng tôi

Với khả năng nghiên cứu và phát triển cả phần cứng lẫn phần mềm, đặt hàng nhà sản xuất cải tiến theo yêu cầu nhằm tăng độ bền và tính ổn định trong sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường có chất lượng cao và hoàn toàn khác với các sản phẩm cùng mã hiệu của các đơn vị khác.

Ý nghĩa thương hiệu iCar

iCar có thể được hiểu là:

  • intelligent Car – Chiếc xe thông minh
  • interesting Car – Chiếc xe thú vị
  • internet Car – Chiếc xe có kết nối internet, tương tác mạng toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Dự án iCar Việt Nam được thành lập nhằm những mục đích:

Nghiên cứu phát triển, tìm kiếm và cung cấp cho cộng đồng những thiết bị thông minh có thể lắp trên xe hơi, trước mắt là chiếc đầu DVD android ô tô, hệ thống cảnh báo áp suất lốp, camera hành trình và camera 360 độ, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Trong tương lai iCar Việt Nam sẽ tập trung hơn nữa việc phát triển thêm các sản phẩm, ứng dụng mới để làm cho chiếc xe của chúng ta ngày càng trở nên thông minh và thú vị.

Hỗ trợ việc mua sắm, sửa chữa bảo hành sản phẩm cho người sử dụng.

Hỗ trợ người dùng hiểu tác dụng của các ứng dụng dành cho xe, cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng.

Xây dựng mạng lưới, hệ sinh thái và gia tăng tiện ích cho cộng đồng người sử dụng.

Thông điệp của iCar

Android là hệ điều hành mở của Google – hãng công nghệ lớn nhất thế giới và ngày càng được hoàn thiện với càng nhiều các chức năng ứng dụng mới, sự ổn định và tốc độ xử lý ngày càng được nâng cao.

Đến với iCar Việt Nam, bạn không chỉ đơn giản là mua được chiếc đầu DVD Android tốt cho xe. ICAR cũng không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ bảo hành, hậu mãi như các đơn vị thương mại. Nhờ sức mạnh phát triển công nghệ, iCar sẽ luôn bên cạnh khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp, giới thiệu các ứng dụng và sản phẩm phần cứng mới với những giải pháp công nghệ tốt hơn.

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới
Liên hệ & Hỏi đáp You have not viewed any product yet!