• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hannover Messe 2024: ICAR đại diện Việt Nam duy nhất trong lĩnh vực công nghệ ô tô

Ngọc Mai
19/04/2024

Hannover Messe 2024, một trong những triển lãm thương mại công nghệ lớn nhất thế giới, sẽ khai mạc từ ngày 22 đến 26 tháng 4 tại thành phố Hannover, Đức. Tự hào khi ICAR là đơn vị duy nhất đại diện từ Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ ô tô tại triển lãm lần này.

Với sự tham gia của các thương hiệu công nghệ hàng đầu từ nhiều quốc gia khác nhau, triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới này sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt, trong đó có sự góp mặt của ICAR – một trong số ít các đại diện công ty công nghệ của Việt Nam

Hannover Messe không chỉ là hội chợ thương mại hàng đầu về công nghệ công nghiệp, mà còn là nơi tập trung các công ty triển lãm từ cơ khí và điện, công nghiệp kỹ thuật số và lĩnh vực năng lượng, mang đến các giải pháp tiên tiến cho tương lai của ngành sản xuất và cung cấp năng lượng.

Hannover Messe 2024 sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm của tất cả giới yêu công nghệ trên toàn cầu

Các chủ đề hàng đầu của Hannover Messe năm nay bao gồm Công nghiệp 4.0/Sản xuất-X, năng lượng cho công nghiệp, số hóa/trí tuệ nhân tạo và học máy, sản xuất không thải carbon, hydro và pin nhiên liệu.

Chủ tịch của Hannover Messe, ông Jochen Köckler, đã chia sẻ sự lạc quan của mình về vai trò của Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong ngành công nghiệp, đồng thời nhấn mạnh rằng AI sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho thế giới lao động và sản xuất công nghiệp.

Từ khi được tổ chức lần đầu vào năm 1947, Hannover Messe đã chứng kiến những biến đổi không ngừng trong ngành sản xuất. Từ việc tập trung vào số hóa và IoT cách đây khoảng một thập kỷ, đến sự sẵn sàng của AI tái tạo hoạt động sản xuất công nghiệp theo những cách hoàn toàn mới. Köckler tin rằng công nghệ mới này sẽ tối ưu hóa quy trình sản xuất và tạo ra giá trị mới theo nhiều cách.

Với phương châm “Tiếp thêm năng lượng cho một ngành công nghiệp bền vững”, Hannover Messe 2024 tập trung vào điện khí hóa, số hóa và tự động hóa, đồng thời đưa ra các giải pháp cho một ngành công nghiệp bền vững và hiệu suất cao.

Hannover Messe 2024 quy tụ hầu hết các sản phẩm công nghệ nổi bật của nhiều quốc gia trên toàn thế giới

ICAR, số ít đại diện của Việt Nam, tự hào khi tham gia triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới Hannover Messe 2024. Điều này không chỉ là một bước tiến quan trọng trên trường quốc tế mà còn là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm công nghệ của Việt Nam nói chung và của ICAR nói riêng tới cộng đồng quốc tế.

Trong số các doanh nghiệp tham gia Triển lãm công nghệ này, ICAR nổi bật với việc mang đến các sản phẩm công nghệ dành cho ô tô không chỉ về phần cứng mà còn về phần mềm. ICAR cũng là đơn vị duy nhất đại diện từ Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ ô tô tại triển lãm lần này.

Được tổ chức trong 5 ngày liên tục từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2024 tại Hannover, Đức, Hannover Messe 2024 sẽ được chứng kiến sự ra mắt chính thức của bộ ba sản phẩm chủ lực từ Oritek. Đó là:

 • Cảm biến đỗ xe Oritek PS8 – cảm biến đỗ xe thông minh dành cho ô tô có thể lắp đặt trước và sau xe với thiết kế như zin, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật của xế hộp tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng cảm biến cực nhạy, cảnh báo chính xác mang lại sự yên tâm, an toàn cho chủ xế mỗi khi lùi chuồng, tiến vào khu vực đông người mà không còn nỗi lo bị bỏ qua điểm mù.
 • Camera 3 mắt Oritek BZ3 là sản phẩm camera mang đến góc quan sát 360 độ cho xế hộp với 2 phiên bản Multi (Ghép hình) và Single (Hình đơn) cho góc quan sát toàn diện xung quanh ô tô với hình ảnh sắc nét, chân thực, lắp đặt jack zin đảm bảo tối ưu nhất độ nguyên bản của xe, giá thành vô cùng cạnh tranh.
 • Black Box thông minh Oritek IP25 là đại diện cho công nghệ thông minh kết nối đa tầng của ICAR, khi mọi thông tin về chiếc xe như thông số tốc độ giới hạn, nhiệt độ lốp, tình trạng ắc quy hay thậm chí nhiên liệu được kết nối trực tiếp với ứng dụng app trên điện thoại. Vì thế, kể cả không cần ngồi xe, chủ xế hoàn toàn có thể nắm bắt dễ dàng tình trạng lốp xe cũng như các thông khác về chiếc xe bất cứ lúc nào một cách vô cùng dễ dàng. Các vấn đề bất thường sẽ được App thông báo ngay về điện thoại để chủ nhân luôn luôn là người chủ động với mọi tình huống cho chiếc xe của mình.

Cảm biến áp suất lốp thông minh thế hệ mới Oritek IP25 đại diện cho công nghệ kết nối đa tầng từ chiếc xe đến điện thoại của bạn

Cảm biến đỗ xe Oritek PS8, Camera 3 mắt Oritek BZ3 và Cảm biến áp suất lốp Oritek IP25 hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn tại gian hàng của ICAR. Đây không chỉ là cơ hội để khám phá các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp ô tô, mà còn là dịp để đánh giá chất lượng và hiệu suất thực sự của các sản phẩm Oritek.

Nếu bạn đang có kế hoạch tham dự Hannover Messe từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2024, hãy đến ngay gian hàng của Việt Nam để khám phá thêm về các sản phẩm công nghệ Oritek quốc tế của ICAR trong khuôn khổ chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại.

Chi tiết sản phẩm trưng bày của ICAR tại triển lãm Hannover Messe 2024: Tại đây.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR