• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hé lộ 2 tính năng của bơm điện iPress P68 mà lái xe nào cũng cần

Ngọc Mai
29/01/2024

Dù là người giản đơn đến mấy thì bất kỳ chủ xế nào cũng cần trang bị thiết bị này để xử lý sự cố bất ngờ, đôi khi không thể nhờ được đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Không gì khác đó chính là bơm điện mini kích bình iPress P68 của ICAR.

Tuy 1 mà 2: nhỏ mà tiện

Nếu bạn đang cần một chiếc bơm điện đa năng hai trong một với thiết kế hiện đại, siêu nhỏ gọn, khả năng tự kích bình siêu hiện đại, công suất bơm khỏe đáp ứng được mọi nhu cầu bơm từ ô tô tầm trung, xe đạp, xe máy, phao…, bơm điện mini cao cấp ICAR IPress P68 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bơm khỏe đa năng

Đúng như tên gọi, Bơm điện mini đa năng ICAR IPress P68 có thể đáp ứng mọi nhu cầu bơm từ lốp xe ô tô tầm trung – nhỏ, xe máy, xe đạp… cho đến các vật dụng gia đình như gối hơi, đệm hơi, bóng, phao… một cách dễ dàng.

Kích bình siêu tiện lợi

Ngoài khả năng bơm vượt trội, ICAR IPress P68 còn có khả năng kích điện siêu hiện đại. Khi bình ắc quy của ô tô hay xe máy gặp sự cố, không cần tới sự trợ giúp của xe khác, bơm điện cao cấp ICAR IPress P68 có thể tự kích điện giúp ắc quy hoạt động trở lại để xe có thể tiếp tục nổ máy trở lại.

Đây là một trong những tính năng đặc biệt ưu việt vượt trội so với các bơm điện thường khác mà bơm điện cao cấp ICAR IPress P68 đang sở hữu.

ICAR IPress P68 có thể tự kích điện giúp ắc quy hoạt động trở lại

ICAR IPress P68 có thể tự kích điện giúp ắc quy hoạt động trở lại

Hai tính năng mà mọi tài xế đều cần: Bơm lốp & Kích bình

Xét trên bình diện chung trên thị trường, rất ít các sản phẩm bơm điện có thể đảm đương được hai nhiệm vụ là Bơm lốp và Kích bình.

Với 2 nhiệm vụ này thường sẽ có 2 thiết bị tương ứng để hỗ trợ người lái, tuy nhiên với những người lái xe yêu thích gọn nhẹ, tiện dụng, đó thực sự là một bất tiện không nhỏ. Nghiên cứu từ những bất cập nhưng chưa được giải quyết đó của người dùng, ICAR đã cho ra mắt một thiết bị đáp ứng được cả 2 nhiệm vụ Bơm lốp & Kích bình cùng lúc – Bơm điện mini đa năng thế hệ mới ICAR iPress P68.

Khả năng bơm khỏe vượt trội, bơm điện mini iPress P68 còn có tính năng bơm nhanh với khả năng bơm đầy một lốp xe ô tô tầm trung chỉ trong vòng 5 phút. Sở hữu dung lượng pin khủng lên tới 12000mAh nên chỉ với một lần sạc đầy, IPress P68 có thể bơm đầy cùng lúc 3 lốp xe Ô tô.

P68 bơm đầy một lốp xe Ô tô tầm trung chỉ trong 5 phút

P68 bơm đầy một lốp xe ô tô tầm trung chỉ trong 5 phút

Vì thế khi gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến lốp xe như lốp bị cán đinh, xì hơi nhẹ, sự có mặt của bơm điện mini iPress P68 sẽ giúp chủ nhân của xế hộp yên tâm chủ động xử lý để có thể tìm được một gara gần nhất khắc phục mà không phải gọi cứu trợ từ xa, đảm bảo an toàn cho tuổi thọ của lốp cũng như tiết kiệm thời gian tối ưu khi gặp phải sự cố giảm áp suất lốp không mong muốn. Điều này quan trọng để tránh tai nạn do lốp xẹp hoặc lốp không đủ áp suất.

Một tính năng đặc biệt nổi trội nữa của bơm điện mini cao cấp ICAR IPress P68 là khả năng ngắt tự động khi đạt ngưỡng áp suất theo cài đặt. Điều này giúp người dùng không lo việc bơm quá tay làm nổ lốp hay bơm quá căng gây ảnh hướng đến áp suất lốp.

Với cấu tạo thích ứng đa năng với nhiều thiết bị, bơm điện mini cao cấp ICAR IPress P68 có thể cài đặt trên 4 đơn vị khác nhau: Bar – KPA – Kg/cm2 – PSI.

ICAR IPress P68 là khả năng ngắt tự động khi đạt ngưỡng áp suất theo cài đặt

ICAR IPress P68 là khả năng ngắt tự động khi đạt ngưỡng áp suất theo cài đặt

Ngoài khả năng bơm vượt trội, ICAR IPress P68 còn có khả năng kích điện siêu hiện đại. Đây là tính năng “đặc biệt” giúp bơm điện mini ICAR iPress khác biệt so với các dòng bơm thường trên thị trường. Đây là một trong những tính năng đặc biệt ưu việt vượt trội so với các bơm điện thường khác mà bơm điện cao cấp ICAR IPress P68 đang sở hữu.

Hiện nay, các dòng bơm có thể vừa bơm lốp nhanh vừa kích bình không thực sự có nhiều. Đây là một trong những dòng sản phẩm mang tính thay đổi thói quen của người dùng về một sản phẩm tiện lời có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu thực sự cần thiết của mọi lái xe trên đường đó là Bơm lốp và Kích bình.

Khi bình ắc quy của ô tô hay xe máy gặp sự cố, không cần tới sự trợ giúp của xe khác, bơm điện cao cấp ICAR iPress P68 có thể tự kích điện giúp ắc quy hoạt động trở lại để xe có thể tiếp tục nổ máy trở lại. 

Tính năng này giúp người lái xe chủ động xử lý các tình huống thường gặp như xe “bỗng dưng” không nổ máy, Ắc quy gặp trục trặc mà không cần chờ đợi sự cứu viện từ xa, đặc biệt hữu ích khi lái xe trên các cung đường quốc lộ, cao tốc hoặc đường trên núi hiểm trở ít có nơi sửa chữa hỗ trợ cho ô tô. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu.

Với một thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, rất tiện dụng khi mang theo xế hộp, bơm điện mini ICAR iPress P68 cho người lái xe những tiện nghi cần thiết là bơm lốp & kích bình với sự đơn giản và gọn nhẹ nhất. Và đó cũng là lý do khiến iPress P68 cực kỳ toàn năng và luôn cần thiết trong cốp xe của bạn.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR