• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hình ảnh camera 360 độ lắp cho xe Toyota RAV4 tại Phước Lợi Auto Garage

ICAR Việt Nam
14/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Camera 360 độ lắp cho xe Toyota RAV4

Đây là những hình ảnh camera 360 độ ELLIVIEW lắp cho xe Toyota RAV4 tại Phước Lợi Auto Garage.

Toyota Rav4 là mẫu xe kiểu “lai” giữa xe SUV và Crossover. Sản phẩm được ra mắt lần đầu ở Nhật và Châu Âu năm 1994. Đến năm 1995 Toyota Rav4 ra mắt tại Bắc Mỹ. Rav4 đã mở đường thành công cho các dòng xe lai nhỏ gọn có cơ hội xuất hiện và được yêu thích. Phiên bản mới nhất là Toyota RAV4 2020.

Đây có thể coi là một mẫu xe ở phân khúc xe đắt tiền, ngoại trừ phiên bản Limited. Tuy nhiên, chiếc xe cũng không được trang bị Camera 360 độ. Nếu bạn muốn có được thiết bị phụ trợ cao cấp này, chỉ có thể tự nâng cấp.

Về bộ camera 360 ô tô Elliview, bạn có thể tham khảo tại trang sản phẩm. Hoặc xem những đánh giá cụ thể từng tính năng trong bài viết sau: https://www.otosaigon.com/threads/camera-360-do-o-to-elliview-v4-doc-dao-hoan-toan-moi-cua-icar-viet-nam.8973087/

Camera 360 ELLIVIEW V4 góc nhìn nghiêng
Camera 360 ELLIVIEW V4 góc nhìn nghiêng

Phước Lợi Auto Garage

Phước Lợi Auto Garage
Tel: 0794.373.779
Email: phuocloiauto@gmail.com
Địa chỉ: 104B, Tân Hương, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Phước Lợi Auto Garage là một đơn vị độ xe chuyên nghiệp tại quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Cơ sở có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt, nội thất, ngoại thất, màn hình ô tô, âm thanh, camera, cảm biến,…

Nếu bạn là một khách hàng của Phước Lợi Auto Garage. ICAR rất mong nhận được những bình luận, đánh giá thêm về dịch vụ và chất lượng của cơ sở. Nhằm xây dựng dữ liệu phân tích các đại lý chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Giúp cho các khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR