• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hình ảnh xe Honda CRV 2017 và Camera 360 Elliview tại lốp Quang Vinh

ICAR Việt Nam
14/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Không lâu sau xe lắp camera 360 độ cho xe Suzuki Vitara 2016, cơ sở Lốp Quang Vinh lại lắp tiếp bộ Elliview V4 cho xe Honda CRV 2017. Đây là bộ camera 360 mạnh mẽ nhất mọi thời đại cho tới thời điểm năm 2020.

Honda CRV thì đây không phải chiếc đầu tiên, mà đã rất nhiều xe được lắp Camera 360 Elliview. Có lẽ do mức độ phổ biến của loại xe này.

Mẫu xe SUV 5 Honda CR-V 2017 nổi bật với thiết kế ngoại thất sắc sảo, nhiều đường nét nhấn nhá ấn tượng. Phong cách thực sự trẻ trung và mạnh mẽ, cứng cáp. Về nội thất của xe cũng rộng rãi, tiện nghi.

Chiếc xe này được so sánh với những chiếc Sedan hạng C. Trải nghiệm xe khá tuyệt vời. Khi được nâng cấp thêm camera 360 độ ELLIVIEW, chiếc xe đã trở lên cao cấp hơn ro rệt.

Tại thị trường một số tỉnh vùng xa xôi thì bất cứ ai ngồi lên một chiếc xe mà có camera 360 độ cũng sẽ ngạc nhiên. Vì hầu như họ chưa từng được thấy điều gì tương tự. Do đó, một số ít những dân chơi xe đã nhanh tay nâng cấp phụ kiện này và tạo lên sự nổi bật thực sự.

Chẳng hạn như gần đây có một khách hàng tên Long ở Hà Giang chia sẻ. Dù chỉ với chiếc xe KIA Morning cũ, nhưng sau khi độ full đồ. Anh vẫn dễ dàng hạ gục cô gái hotgirl là bạn gái hiện tại. Cô gái cho biết “Anh ấy không phải người giàu có thật sự. Nhưng sự hiểu biết của anh tạo lên sự hấp dẫn, và giá trị sâu sắc đối với tôi”.

Lốp Quang Vinh – chuyên lốp và dịch vụ nội thất
☎ SĐT: 0965622020
Địa chỉ: số 19 ngõ 422 đường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR