• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hơn 200 voucher và 60 phần quà sẽ được iCar Việt Nam gửi tặng Khách hàng trong sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 “VIETNAM MOTOR SHOW 2019”

ICAR Việt Nam
15/10/2019
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Theo kế hoạch, từ ngày 23 đến 27/10/2019 tại gian hàng các lô 40 – 42 khu C – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM, iCar Việt Nam sẽ tham dự sự kiện Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019 (Viet Nam Motor Show 2019 – VMS 2019). Tham gia sự kiện, iCar Việt Nam mang đến hơn 200 voucher và 60 phần quà giá trị gửi tặng đến Quý Khách hàng và Đối tác.

Voucher và quà tặng sẽ được gửi đến quý khách hàng và đối tác

Voucher và quà tặng sẽ được gửi đến quý khách hàng và đối tác

 

Sự kiện dự kiến sẽ có sự tham dự của: Ông Trần Quốc Thắng – Giám đốc Công ty TNHH iCar Việt Nam; Ông Đào Ngọc Hoàng – Phó Giám đốc Công ty – Người đầu tiên tại Việt Nam viết ra phần mềm điều khiển giọng nói trên đầu DVD Android cho xe ô tô. Ngoài ra, trong sự kiện này còn có sự hiện diện của CEO- Mr. Scott Hu và COO- Mrs. Elaine Tang là đại diện thương hiệu Ownice.

 

Tại sự kiện được mong chờ nhất năm 2019 của những người yêu xe và công nghệ xe hơi này, iCar Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi xe hơi thông minh nhất hiện nay như:

 • Đầu DVD Android Ownice (C960 Optical, C900 tích hợp camera 360 full HD).
 • Camera hành trình siêu nét full HD.
 • Cảm biến áp suất lốp theo xe hiển thị lên màn hình theo xe qua giao tiếp ODB-II. Trong đó, xe KIA và HYUNDAI cần phải được kích hoạt chức năng TPMS theo xe bằng máy kích hoạt cảm biến áp suất lốp iCar X1. Việc Lắp đặt qua giao tiếp ODB-II khiến cho chiếc cảm biến như không tồn tại về mặt vật lý, chiếc xe như nguyên bản, điều này không giống như các cảm biến phải gắn bộ hiển thị trung tâm đặt trên TAPLO..
 • Bơm điện mini iPress P28, P50 tốc độ cao, chạy êm, kích thước nhỏ gọn, bền đẹp.

Vị trí gian hàng của iCar Việt Nam tại sự kiện

Vị trí gian hàng của iCar Việt Nam tại sự kiện

“Trong tương lai, sự phát triển ổn định của nền kinh tế và gia tăng dân số, thị trường ô tô được dự đoán sẽ ngày càng phát triển và dần bước vào thời kì xã hội hóa. Trong xu thế đó, không chỉ các hãng ô tô mà các thương hiệu phụ kiện ô tô cũng cần phải đổi mới, chuyển mình về mọi mặt để đáp ứng xu thế mới cũng như nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Khách hàng, nâng cao chất lượng sống của con người. Chúng tôi hy vọng Khách hàng và những người đam mê công nghệ xe hơi sẽ đến Viet Nam Motor Show 2019 để chiêm ngưỡng, trải nghiệm những thành quả sáng tạo mới nhất của chúng tôi.” – ông Trần Quốc Thắng chia sẻ.

Ông Đào Ngọc Hoàng – Phó Giám đốc Công ty TNHH iCar Việt Nam cho biết thêm: “Bản thân chúng tôi hiểu rằng, sự sáng tạo trong công nghệ là vô hạn, đặc biệt là những thiết bị thông minh trên xe hơi. Bởi vậy, kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm, phát triển các sản phẩm hữu ích, nâng cao chất lượng và đưa vào những tính năng mới nhất trên các sản phẩm của mình nhằm đem lại sự tiện dụng và nâng cao mức độ an toàn cho lái xe.

Từ một chiếc đầu DVD Android thông thường, phần mềm điều khiển giọng nói ICAR VIỆT NAM tích hợp trên vô lăng ra đời đã giúp cho người dùng sử dụng được những tính năng này một cách dễ dàng và thuận tiện, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết thực trong việc sử dụng xe hơi như dẫn đường, nghe nhạc, định vị… Trong thời gian sắp tới ngoài việc tiếp tục cải thiện chất lượng, nâng cao sức mạnh cho các loại đầu DVD Android, iCar Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển phong phú hơn nữa hệ sinh thái phần cứng và phần mềm đồng thời xây dựng cơ sở dữ liệu nhiều hơn để nâng cao khả năng tương tác cho lái xe, cho phép điều khiển trực tiếp, liên động nhiều trang thiết bị công nghệ trên xe như hệ thống điều hòa, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, hệ thống camera giám sát 360 độ… đồng thời khẳng định chính mình trên thị trường, xứng đáng là đơn vị tiên phong về xây dựng và phát triển các thiết bị thông minh trên xe hơi”.

Với hơn 200 voucher và 60 phần quà sẽ được gửi tặng tại sự kiện cùng việc trải nghiệm trực tiếp những tính năng ưu việt trên chiếc đầu DVD Android Ownice hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng với “Dự án xe thông minh cho người Việt” tại sự kiện này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng/ Đối tác.

5/5 - (22 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR