• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hướng dẫn sử dụng bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS

Lê Minh Hòa
13/07/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đi hoài đi mãi mà vẫn chưa tìm thấy lối ra, chưa thể xác định chính xác phương hướng để di chuyển đến điểm đích. Đây là những vấn đề thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể như những người mới thay đổi môi trường sống, hay kể cả những người dân bản địa. Với môi trường sống xung quanh ta luôn thay đổi. Do đó con người gặp phải chuyện này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với sự ra đời của phần mềm chỉ đường, các tài xế không còn rơi vào tình thế bị động do không biết đường đi ra sao, lối rẽ như thế nào. Và phần mềm hữu hiệu nhất, đã đồng hành cùng con người trong suốt năm tháng qua. Đó chính là bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS.

Bản đồ VietMap S1 tuy thông dụng nhưng có một số đối tượng sẽ bỡ ngỡ khi sử dụng phần mềm. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ đề cập đến nội dung xoay quanh các tính năng và cách sử dụng hiệu quả hệ thống dẫn đường VietMap S1. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bản đồ VietMap S1 là gì?

Bản đồ VietMap S1 là một phần mềm có tác vụ định vị địa chỉ, đường xá thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS. Bản đồ sẽ đưa ra cho bạn những lộ trình thích hợp, giúp các bạn di chuyển đến điểm đích một cách nhanh chóng và an toàn. Vì sử dụng hệ thống GPS có khả năng định vị toàn cầu nên có thể sử dụng ở tất cả các khu vực. Quá trình sử dụng lại rất ít khi xảy ra sai sót. Bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS là một trợ lý ảo thông minh. Đã cung cấp thông tin đường đi bằng hình ảnh, lại còn sử dụng hệ thống âm thanh để chỉ dẫn người lái. “Mắt thấy tai nghe” giúp quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Tại sao nên sử dụng phần mềm dẫn đường VietMap S1?

Đứng trước các đối thủ mạnh như Navitel, Google Map,… nhưng bản đồ VietMap S1 không hề e ngại. Bởi vì phần mềm sở hữu những tính đặc điểm bật nhất, không phần mềm nào có thể sánh bằng.

Về phần thiết kế, bản đồ VietMap S1 có lối thiết kế tối giản hóa cho nên người sử dụng sẽ nhận thấy sự đơn giản lạ thường trên màn hình giao diện, nó vô cùng dễ nhìn. Để có được giao diện dễ nhìn, nhà sản xuất đã lược bỏ những hiển thị không cần thiết. Nhấn mạnh thêm những thông tin quan trọng để người nhìn có thể tập trung chú ý hơn. Ngoài ra phông nền màu sắc không quá sáng cũng không quá tối nên sẽ không gây rối loạn thị giác người nhìn.

Về tính năng, người tiêu dùng sẽ không thể nào cưỡng lại được các tính năng hấp dẫn mà bản đồ VietMap S1 đem lại.

Bản đồ VietMap S1 có giao diện đơn giản

Bản đồ VietMap S1 có giao diện đơn giản

Các tính năng nổi bật của bản đồ dẫn đường VietMap S1

Một phần mềm dẫn đường có nhiều tính năng thông minh sẽ là tiền đề tốt nhất giúp người tiêu dùng được chỉ dẫn một cách tối đa. Các tính năng nổi bật của bản đồ Vietmap S1 dẫn đường GPS bao gồm:

Dẫn đường thông minh thông qua hệ thống định vị GPS

Phần mềm VietMap S1 thông qua hệ thống định vị GPS để cập nhật liên tục tình hình bản đồ các tỉnh, thành phố. Khi người dùng nhập thông tin về điểm đến, bản đồ định vị vị trí của ô tô, tìm lộ trình và đo lường khoảng cách. Sau đó hiển thị cụ thể lên màn hình DVD. Không chỉ cập nhật thông tin trong quá trình tìm kiếm mà bản đồ sẽ liên tục cập nhật trong quá trình xe di chuyển.

Cung cấp hình ảnh thực tế tại các giao lộ

Thời điểm tan tầm là lúc có lượng xe lưu thông đông đúc nhất trong ngày. Do đó tình trạng kẹt xe rất dễ xảy ra. Và vị trí dễ bị ùn tắc giao thông nhất chính là tại các giao lộ. Tuy nhiên nếu các bạn có thể biết trước chính xác vị trí nào đang xảy ra vấn đề ùn tắc, bạn sẽ tránh được nó. Nhưng làm cách nào để biết giao lộ nào đang bị tắc nghẽn? Đơn giản thôi, chỉ cần sử dụng bản đồ dẫn đường VietMap S1. Với tính năng cung cấp hình ảnh thực tế tại các giao lộ. Bạn sẽ tìm ra được đoạn đường ít ùn tắc nhất để di chuyển về nhà.

Tính năng thông minh của bản đồ VietMap S1

Tính năng thông minh của bản đồ VietMap S1

Cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói

Ngoài khả năng hiển thị cảnh báo tốc độ tại góc dưới bên trái màn hình. Để người lái không bị phân tâm khi điều khiển phương tiện. Nhà sản xuất đã tính hợp thêm khả năng thông báo bằng giọng nói. Do đó từ nay người lái không cần phải liên tục quan sát vào màn hình vẫn có thể biết chính xác giới hạn tốc độ của đoạn đường mình đang di chuyển.

Hướng dẫn sử dụng bản đồ Vietmap S1 dẫn đường GPS

Làm thế nào để sử dụng chính xác bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS? Đây là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Do đó bài viết hôm nay sẽ làm rõ vấn đề này.

Để tìm kiếm địa chỉ, người dùng cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Sau khi đã cài đặt phần mềm chỉ đường VietMap S1 cho đầu DVD. Người dùng cần duy trì kết nối Internet ổn định. Sau khi đã kiểm tra về tình trạng kết nối, chọn vào “Tìm địa chỉ” ở góc dưới màn hình.
 • Bước 2: Chọn địa chỉ bạn muốn đến.
 • Bước 3: Sau đó chọn “Đi đến”, hệ thống sẽ tiến hành tạo lộ trình dẫn đến địa chỉ mà bạn vừa chọn.

Bản đồ sẽ liên tục cập nhật theo thời gian, do đó sau một thời gian sử dụng bạn nên tiến hành cập nhật lại phần mềm.

 • Bước 1: Kết nối Internet cho thiết bị.
 • Bước 2: Khởi động VietMap S1, sau đó chọn mục “Cài đặt” tại màn hình chính.
 • Bước 3: Chọn mục thông tin.
 • Bước 4: Tiến tục chọn mục “Cập nhật bản đồ”.

Thông quá các bước trên, dữ liệu của bản đồ sẽ được làm mới.

Các loại đầu DVD Android hỗ trợ phần mềm dẫn đường VietMap S1

Hầu hết các loại đầu DVD Android lắp đặt trên ô tô hiện nay đều hỗ trợ bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS. Tuy nhiên, vì là đây phần mềm cung cấp thông tin đường đi thông qua hình ảnh và âm thanh. Do đó người tiêu dùng nên sử dụng các loại màn hình DVD có hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng để phát huy tối đa các tính năng của bản đồ.

Đầu DVD Android Ownice do thương hiệu nổi tiếng Icar Việt Nam sản xuất. Sở hữu chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Ngoài hỗ trợ tốt các tính năng của phần mềm VietMap S1. Nó còn hỗ trợ tối đa các tác vụ khác như nghe nhạc, xem phim, hỗ trợ hiển thị hình ảnh cho camera 360 độ ô tô, cảm biến áp suất lốp xe,…

Xem thêm: Có nên chọn màn hình ô tô Ownice cho xế hộp của mình?

Tổng kết

Vietmap.vn quan ly xe oto là một phần mềm chỉ đường dành riêng cho xế cưng thông dụng nhất hiện nay. Hệ thống bản đồ Vietmap không ngừng được cập nhật và cải tiến, nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng, và sự thay đổi quy hoạch giao thông trên khắp mọi miền đất nước. Với nguyên lý chỉ đường dựa trên nền tảng định vị GPS Vietmap cho độ chính xác cao, hình ảnh trực quan sinh động. Giúp người dùng dễ dàng xác định đường đi đúng ngay ở cả những lộ trình đường không quen thuộc.

Hiện nay, bạn dễ dàng tải Vietmap S1, Vietmap S2, đó đều là những phiên bản chỉ đường mới nhất của Vietmap. Cách cập nhật Vietmap cũng khá đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của kỹ thuật viên ở những địa chỉ cung cấp phụ tùng, đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp.

Hầu hết các loại camera hành trình Vietmap hiện nay đều có thể hoạt động tương thích với ứng dụng chỉ đường Vietmap. Cho thông tin định vị Vietmap chính xác. Sở hữu nhiều ưu điểm như: dễ cài đặt, dễ sử dụng và nâng cấp, có hình ảnh cảnh báo và hình ảnh giao lộ trực quan sinh động dễ quan sát. Vietmap đã nhanh chóng trở thành phần mềm chỉ đường đáng tin cậy hàng đầu được hầu hết mọi bác tài trong nước hiện nay tin dùng.

Đừng lo lắng khi phải đi đến những địa điểm xa lạ. Bản đồ VietMap S1 sẽ luôn “đưa đường dẫn lối” cho bạn. Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về tính năng và cách sử dụng hiệu quả bản đồ Vietmap S1. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Lắp đặt ngay các loại đầu DVD Android chất lượng cao để trải nghiệm tốt nhất các tính năng của bản đồ VietMap S1. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đầu DVD Android cũng như các mặt hàng phụ kiện ô tô khác. Các bạn vui lòng truy cập website icar.vn để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Địa chỉ bán màn hình ô tô Ownice chất lượng với giá thấp nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR