• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR Calendar, ứng dụng tiện ích dành cho những người bận rộn được viết trên xe hơi

ICAR QTV
20/08/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đây là một ứng dụng xem lịch và nhắc việc, được viết dành cho việc sử dụng trên xe hơi. Nó sẽ phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển mà cần biết được những việc mình sẽ phải làm trong ngày. ICAR Calendar là một trong số những tiện ích mà ICAR Việt Nam mang lại cho người sử dụng đầu Android Ownice và Elliview trong hệ sinh thái của mình.

Hiển thị những công việc phải làm hàng ngày trên trang chủ

Nếu bạn có rất nhiều công việc, và hàng ngày bạn lái xe đi làm, chắc chắn bạn sẽ thích điều này. Khi nổ máy lên và chuẩn bị lái xe, tất cả những công việc bản phải làm trong ngày sẽ hiển thị ngay trước mắt. Rất dễ dàng quan sát và ghi nhớ.

Tiện ích của phần mềm lịch trên trang chủ của đầu Android

Tương tác với công việc

Nếu bạn có nhắc việc phải gọi điện cho ai đó trong ngày. Màn hình sẽ hiển thị nhắc việc sự kiện này. Nếu bạn muốn gọi luôn có thể bấm vào tên sự kiện để gọi điện cho người ở trong danh bạ.

Tương tự nếu sự kiện là một chuyến đi đến một địa điểm định trước, bạn cũng có thể tương tác bằng cách ấn vào tên sự kiện, phần mềm sẽ tự động dẫn đường.

Tạo lịch dễ dàng bằng điều khiển giọng nói ICARV

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo một sự kiện mới với câu lệnh “Đặt lịch” bằng phần mềm ICARV. Việc tạo lịch có thể thực hiện dễ dàng ngay cả trên đầu Android khi bạn lái xe, hoặc bằng điện thoại.

Câu lệnh: Đặt lịch + tên sự kiện + địa điểm + thời gian

Trong đó địa điểm có thể có hoặc không

Ví dụ:

 • Đặt lịch đi chơi Golf với anh Hùng tại sân Golf Đồng Mô lúc 9h sáng thứ 3 tuần sau
 • Đặt lịch kiểm tra nồi thịt hầm sau 2 tiếng nữa

Đồng bộ với điện thoại

Bạn có thể đồng thời cài phần mềm lịch trên điện thoại và đầu Android bằng cách cài phần mềm lịch lên điện thoại, và đăng nhập cùng một tài khoản với đầu Android. Tất cả sự kiện bạn tạo trên điện thoại sẽ được đồng bộ với đầu android và bạn có thể quan sát trên đầu khi nổ máy xe.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR