• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR – Chào đón tân sinh viên Đại học Thương mại TMU

Thương Huyền
10/05/2024

Trong bối cảnh thị trường việc làm gặp nhiều khó khăn đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp, việc tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ngày 11/05/2024 ICAR tham gia “HỘI CHỢ HƯỚNG NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM TMU 2024” tại trường Đại học Thương Mại (TMU) với cương vị NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG.

Tham gia hội chợ, ICAR mong muốn mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên và giúp ICAR có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, trò chuyện tìm kiếm những bạn ứng viên trẻ đầy nhiệt huyết sáng tạo và đam mê công nghệ.
Link chi tiết “Hội chợ hướng nghiệp và việc làm TMU 2024”: Tại đây

Tại “Hội chợ hướng nghiệp và việc làm TMU 2024”, gian hàng ICAR giúp các bạn tân sinh viên tiếp cận tìm hiểu dễ dàng hơn các vị trí việc làm trong lĩnh vực công nghệ, hiểu rõ kỹ năng cần thiết xu hướng tuyển dụng và các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Và đặc biệt các bạn sinh viên sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn khi tham gia mini-game và checkin.

Hy vọng có nhiều tân sinh viên tài năng đến từ ngôi trường giàu truyền thống TMU sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển sự nghiệp tương lai tại ICAR – Hãng công nghệ hàng đầu cho ô tô tại Việt Nam.

Hân hạnh chào các tân sinh viên TMU tài năng tham gia vào mái nhà chung ICAR!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR