• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR chính thức khởi động cùng Viet Nam Motow Show 2019

ICAR Việt Nam
23/10/2019
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Sáng 23/10/2019, gian hàng ICAR Việt Nam chính khởi động cùng Viet Nam Motow Show 2019. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc phát triển, khẳng định chính mình trên thị trường đồ chơi xe ô tô thông minh. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của CEO-Mr.Scott Hu và COO-Mrs. Elaine Tang là đại diện thương hiệu Ownice.

 

Theo kế hoạch, từ 15h30, ngày 23/10 lễ khai mạc mới chính thức bắt đầu, tuy nhiên ngay từ sáng gian hàng của ICAR đã thu hút hàng nghìn lượt người tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Trong số đó, có gần 200 khách hàng đăng ký thông tin và đặt cọc mua đầu DVD Android Ownice C900, Bơm điện ô tô iPress siêu nhanh, Cảm biến áp suất lốp TN405, Camera hành trình Eliicam A100.

Rất nhiều khách hàng đã ghé thăm gian hàng của ICAR Việt Nam tại Triển lãm Viet Nam Motow Show 2019 

Rất nhiều khách hàng đã ghé thăm gian hàng của ICAR Việt Nam tại Triển lãm Viet Nam Motow Show 2019

 

Tại sự kiện, ICAR giảm giá trực tiếp 15% đối với những khách hàng mua ngay tại chỗ (với các sản phẩm cần lắp đặt, khách hàng chỉ cần đặt cọc 30% sẽ được hưởng chính sách giảm giá này). Ngoài ra, gần 200 voucher giảm giá 10% cũng được trao tặng với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

 

Đến gian hàng từ rất sớm, anh Nguyễn Văn Long (Phạm Thế Hiển, Phường 1, Quận 8, HCM) chia sẻ: “Tối đã tìm hiểu về loại đầu DVD Android Ownice C960 từ khá lâu nhưng vẫn còn phân vân. May sao trong sự kiện lần này ICAR tham gia và giới thiệu sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để tôi được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Thực sự, tôi cảm thấy rất hài lòng với những tính năng mà màn hình C960 mang lại”.

Do sắp có dự định mua xe nên tôi cũng muốn tìm hiểu về các loại như màn hình dvd, camera hành trình hay cảm biến, bơm điện. Đi qua rất nhiều gian hàng phụ kiện nhưng tôi cảm thấy ấn tượng hơn cả với gian hàng của ICAR. Mọi sản phẩm đều có, nhất định sau khi lấy được xe tôi sẽ ghé qua cửa hàng của ICAR để lắp đặt” – anh Nguyễn Hải Linh (quận 7, HCM) chia sẻ.

 

Có thể nói, những sản phẩm mà ICAR mang đến sự kiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, đặc biệt là những người có đam mê với công nghệ xe hơi, biến chiếc xe của mình trở nên thuận tiện hơn, an toàn hơn trên mọi hành trình.

 

 

Đội ngũ ICAR sẵn sàng tại sự kiện Viet Nam Motow Show 2019

 

Ông Trần Quốc Thắng, Tổng giám đốc Công ty TNHH ICAR Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã nhận được sự quan tâm khách hàng. Mỗi sản phẩm ICAR mang lại đều đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn. Với phương châm “chất lượng là trên hết” trong thời gian sắp tới ICAR sẽ nỗ lực phát triển không ngừng, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường về lĩnh vực công nghệ đồ chơi ô tô thông minh”.

 

Tham dự sự kiện còn có sự sự hiện diện của CEO-Mr.Scott Hu và COO-Mrs. Elaine Tang là đại diện thương hiệu Ownice. Đây là cơ hội để Quý khách hàng và Đối tác được trao đổi, chia sẻ những mong muốn về các sản phẩm đồ chơi công nghệ ô tô đặc biệt là đầu DVD Android Ownice. Từ đó, giúp ICAR ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Đại diện thương hiệu Ownice (CEO-Mr.Scott Hu và COO-Mrs. Elaine Tang) cũng tham dự tại sự kiện

Đại diện thương hiệu Ownice (CEO-Mr.Scott Hu và COO-Mrs. Elaine Tang) cũng tham dự tại sự kiện

 

Quý khách hàng, Đối tác tham gia Triển lãm đừng quên ghé qua gian hàng 40 – 42 khu C để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

5/5 - (23 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR