• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR cùng Oritek “chinh chiến” tại triển lãm ô tô quốc tế INAPA, Indonesia

Ngọc Mai
10/05/2024

Sau thành công tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới Hanover Messe 2024 tại Đức vừa qua, ICAR sẽ tiếp tục mang đến sự kiện công nghệ ô tô quốc tế INAPA, Jakarta, Indonesia diễn ra từ ngày 15 – 17/5/2024 thương hiệu quốc tế Oritek với 3 sản phẩm chủ lực.

Có mặt tại triển lãm công nghệ lớn nhất hành tinh Hannover Messe 2024 tại Đức vào ngày cuối tháng 4/2024 vừa qua, ICAR đã tạo nên một tạo nên bước đột phá trong việc giới thiệu các sản phẩm công nghệ dành cho ô tô hiện đại và đạt chuẩn nhất, mang thương hiệu Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đây không chỉ là một cơ hội để thể hiện sức mạnh công nghệ của Việt Nam mà còn là dịp để ICAR nói riêng và Công nghệ Việt Nam nói chung gặp gỡ và giao lưu với các đối tác, khách hàng quốc tế.

ICAR tại Hannover Messe 2024 vinh dự khi có sự ghé thăm của Ông Nguyễn Mạnh Hải – Tham tán đầu tư Đại sứ quán Việt Nam tại Đức.

Minh chứng cho những nỗ lực và khát vọng tạo nên một sản phẩm vươn tầm thế giới được thể hiện rõ khi Oritek – thương hiệu sản phẩm công nghệ thông minh cho ô tô của ICAR đã đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu và quốc tế. Tại Hannover Messe 2024, ICAR tự hào là đơn vị duy nhất đại diện từ Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ ô tô.

Nối đà thành công ở triển lãm quốc tế Hannover Messe 2024, ICAR tiếp tục mang đến triển lãm ô tô quốc tế INAPA 2024 những sản phẩm đỉnh cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu tại Châu Âu và các thị trường khó tính:

Cảm biến đỗ xe Oritek PS8 là một giải pháp thông minh dành cho ô tô giúp đỗ xe một cách chính xác và an toàn trong phạm vi mà chủ xế không thể quan sát được. Sản phẩm có thể lắp đặt ở cả phía trước và phía sau xe với thiết kế giống như nguyên bản của xe, tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật của xe hơi tiêu chuẩn Châu Âu. Chất lượng cảm biến cực kỳ nhạy giúp cảnh báo chính xác, mang lại sự yên tâm và an toàn cho chủ xe mỗi khi thực hiện các thao tác lùi hoặc tiến vào các khu vực đông người, mà không sợ bị bỏ qua trong các điểm mù.

Bộ cảm biến đỗ xe Parking Sensor Oritek PS8 mang đến khả năng cảm biến chuyên nghiệp và đạt độ thẩm mỹ cực cao khi lắp đặt

Camera 3 mắt Oritek BZ3 là một sản phẩm camera có 3 mắt cam kết hợp mắt cam lùi nguyên bản của xe để cung cấp góc quan sát 360 độ cho xe hơi. BZ3 có hai phiên bản Multi (Ghép hình) và Single (Hình đơn), cho phép quan sát toàn diện xung quanh ô tô với hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Việc lắp đặt jack cắm nguyên bản của xe và mức giá cạnh tranh là 2 trong số nhiều ưu điểm nổi bật nhất của camera 3 mắt BZ3.

Camera 3 mắt Oritek BZ3 ô tô hứa sẽ tiếp tục chinh phục triển lãm công nghệ ô tô quốc tế INAPA 2024

Black Box thông minh Oritek IP25 đại diện cho công nghệ thông minh kết nối đa tầng của ICAR. Thông tin về tốc độ theo thời gian thực của xe, tốc độ giới hạn, nhiệt độ lốp, tình trạng ắc quy và thậm chí nhiên liệu thực của xe cũng được cập nhật trực tiếp đến ứng dụng trên điện thoại. Điều này cho phép chủ xe dễ dàng theo dõi tình trạng của xe mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không ngồi trong xe. Các vấn đề bất thường sẽ được ứng dụng thông báo ngay trên điện thoại, giúp chủ nhân luôn là người chủ động trong mọi tình huống liên quan đến chiếc xe của mình.

Black Box thông minh Oritek IP25 nắm bắt xu thế của thế giới khi mang đến khả năng kết nối 24/7 từ chiếc xe đến điện thoại của bạn

INAPA 2024 là triển lãm thương mại quốc tế lâu đời diễn ra lần thứ 13 tại Jakarta International Expo (JIExpo) Kemayoran – Jakarta được bảo trợ bởi đầy đủ các bạn bộ ngành hàng đầu của Indonesia như Bộ công nghiệp, Hiệp hội Linh kiện & Phụ tùng ô tô GIAMM, Trung tâm ô tô SOI, Hiệp hội sửa chữa ô tô ABBA, Hiệp hội xưởng ô tô Indonesia ASBEKINDO…

Triển lãm quốc tế IPANA 2024 tại Indonesia giới hạn khách tham quan là doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ ô tô

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để ICAR và Oritek kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô quốc tế và mang đến thỏa thuận hợp tác kinh doanh và mở rộng mạng lưới ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Ghé triển lãm công nghệ ô tô INAPA 2024 tại gian hàng số A2I2-07 của ICAR để có cơ hội tham gia trò chơi phi tiêu mini và giành giải thưởng cực hấp dẫn trị từ ICAR với trị giá lên tới 100 USD! 

Cùng theo dõi và ủng hộ ICAR và Oritek viết tiếp câu chuyện về một thương hiệu quốc tế từ Việt Nam chinh phục công nghệ ô tô thế giới! tại INAPA 2024!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR