ICAR Entertainment: Mang cả “thế giới” thông tin, giải trí vào xe của bạn

ICAR Entertainment: Mang cả “thế giới” thông tin, giải trí vào xe của bạn

ICAR Entertainment – phần mềm giải trí tổng hợp dành riêng cho ô tô. Tất cả sẽ mang đến cho bạn các thông tin thời sự và có những phút giây thư giãn, xóa bớt căng thẳng sau những giờ lái xe mệt nhoài.

1. Điểm khác biệt giữa ICAR Entertainment trên đầu android so với đầu thường

Nhu cầu tiếp cận thông tin và giải trí của con người ngày càng tăng cao. ICAR Việt Nam đã cho ra đời phần mềm ICAR Entertainment trong đầu android. ICAR Việt Nam tạo ra sản phẩm với triết lý: “Khi lên xe hơi bạn thích cái gì, bạn muốn cái gì, muốn hoạt động như thế nào… Chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó”. 

Nếu như so sánh sẽ thấy phần mềm ICAR Entertainment có nhiều điểm khác biệt so với các ứng dụng đang có trên thị trường hiện nay. ICAR Entertainment đã có những bước cải tiến vượt trội giúp cho tài xế yêu chiếc xe mình hơn. Tất cả là nhờ những tiện ích mà phần mềm này mang đến cho người sử dụng.

ICAR IEntertainment mang cả thế giới giải trí cho xe của bạn

Trong những dòng xe từ 1 tỷ đồng trở lại, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những hạn chế ở đầu android nguyên bản. Trước đây, đầu nguyên bản thường chỉ nghe được nhạc qua USB, thẻ nhớ hoặc Bluetooth…nghe radio, … Việc mở ứng dụng để nghe thông tin, giải trí không tiện dụng, có thể khiến tài xế  mất tập trung khi lái xe.

Đối với đầu android của ICAR Việt Nam bạn sẽ không cần lo lắng đến điều này. Bởi bạn sẽ được đáp ứng những nhu cầu cao nhất của bản thân từ xem tin tức, tivi, nghe nhạc… để cung cấp thêm các kiến thức trên xe của mình.

1.1 Mở ứng dụng thông qua phần mềm điều khiển giọng nói ICARV

Mở radio bằng phần mềm ICARV

Việc mở các ứng dụng giải trí trên ô tô đơn giản và rất tiện lợi. Bạn không cần sử dụng nhiều thao tác bằng tay, thay vào đó ICAR Việt Nam đã trang bị thêm phần mềm điều khiển giọng nói ICARV. Người dùng khi muốn mở bất cứ ứng dụng nào trên ICAR Entertainment chỉ cần đọc câu lệnh. 

Mở Youtube.

Mở tivi.

Mở radio.

Mở thiếu nhi.

…..

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tạm dừng phát nhạc cũng chỉ cần đọc câu lệnh: Tạm dừng phát nhạc, tiếp tục phát nhạc

1.2 Ẩn, hiện kênh thông giải trí theo mong muốn của người dùng

Tất cả các tab đều có lựa chọn Tùy chọn phát mặc định. Nếu như bạn yêu thích video nào chỉ cần bật ON lên. Lúc này các video của tab đó sẽ hiện lên để bạn tiện theo dõi. Nếu như bạn không thích kênh nào thì có thể tắt ON đi.

 

Chọn video yêu thích bấm nút ON video sẽ tự động hiển thị lên đầu tiên

Để ẩn mở giải trí trên màn hình bạn có thể sử dụng các câu lệnh như: Ẩn giải trí, Mở giải trí.

Đọc lệnh ẩn giải trí

Kết quả sau khi đọc lệnh

Sau khi bạn đọc câu lệnh ẩn giải trí, video trên youtube sẽ ẩn đi. Trên màn hình hiện lên các Widget ICAR Entertainment và 2 Widget khác để bạn có thể quan sát dễ dàng hơn. Ngược lại, khi bạn đọc Mở giải trí video trên youtube sẽ bật lên trên màn hình.

1.3 Widget ICAR Entertainment nhiều tính năng nổi bật

Một tính năng hay của phẩm mềm ICAR Entertainment khác đó chính là Widget hiện trên màn hình. Widget ICAR Entertainment sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin ứng dụng đang mở.

Ví dụ: Bạn đang mở FM 97,3 MHz Cần Thơ Radio trong Youtube thì trên Widget ICAR Entertainment sẽ hiện các thông tin như hình dưới đây:

Widget ICAR Entertainment trên màn hình

Chỉ cần nhìn qua Widget là bạn có thể nắm được kênh đang mở và nội dung đang phát. Hoặc khi bạn đang mở bất cứ kênh nào như TV, thiếu nhi đều sẽ hiển thị lên Widget.

Điểm đặc biệt là góc trên bên trái Widget có nút hình tam giác để giúp bạn chuyển kênh mà không phải quay trở lại phần mềm ICAR Entertainment. Khi bạn bấm vào nút tam giác các kênh TV, Radio, Review phim… sẽ hiện lên để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bấm kênh mà mình muốn mở là xong.

Chuyển kênh đơn giản ngay trên Widget ICAR Entertainment

Bên phải của Widget có danh sách phát theo từng kênh để bạn lựa chọn nghe lại. Nếu bạn muốn nghe video nào ở Youtube hoặc kênh radio nào chỉ cần bấm vào video đó.

Tùy chọn danh sách phát mà mình yêu thích ngay trên Widget

Phía bên dưới của Widget có 3 nút điều hướng: Nút dừng và phát nhạc, nút qua bài, nút quay lại. Bạn có thể dùng 3 nút này để dừng, mở hoặc chuyển bài, nghe lại theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện thao tác này trên vô lăng.

1.4 Youtube tiếp tục phát video đã xem trước đó

Ngay khi bạn khởi động xe, youtube sẽ tiếp tục phát video ở vị trí mà mình tắt máy xe. Đây là một điều rất hay mà Youtube Vanced không làm được.

Tính năng này được rất nhiều tài xế đánh giá cao. Khi chúng ta đang nghe hoặc xem 1 video nào chưa hết thì dừng xe. Sau khi khởi động xe video đó sẽ hiện lên để bạn theo dõi tiếp. Nhờ đó bạn sẽ không mất thời gian để tìm lại video mà mình muốn xem.

1.5 Mở full màn hình, tua video đơn giản dễ dàng

Nếu như bạn muốn mở full màn hình để nhìn cho rõ ràng sắc nét hơn chỉ cần bấm đúp 2 lần vào màn hình. Bạn có thể bấm đúp ở bất cứ vị trí nào đều có thể mở full màn được. Tính năng này, tiện hơn Youtube Vanced rất nhiều. Bởi Youtube Vanced sẽ có 1 ô vuông ở dưới góc phải của màn hình. Khó có thể bấm trúng đặc biệt là khi lái xe.

Nếu bạn muốn đưa màn hình trở về bình thường cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm đúp 2 lần trên màn hình là xong.

Có thể tua video ở bất cứ vị trí nào trên màn hình

Việc tua video cũng rất dễ dàng với ICAR Entertainment. Bạn chỉ cần đưa tay lên màn hình và di tay sang bên phải. Nếu bạn muốn xem lại thì di tay sang bên trái. Tính năng này rất tiện, bạn có thể để tay ở bất cứ vị trí nào trên màn hình hơn hẳn so với Youtube Vanced.

1.6 Mở ứng dụng nhưng vẫn giữ nguyên màn hình trước đó

Nhiều tài xế khi lái xe có nhu cầu nghe nhạc trên youtube hoặc nghe radio nhưng không muốn video hiện lên làm ảnh hưởng đến việc quan sát camera hoặc bản đồ chỉ đường. Phần mềm ICAR Entertainment đã đáp ứng được yêu cầu này.

Nhạc vẫn phát khi mở phần mềm khác

Khi màn hình ô tô đang hiển thị các Widget hoặc bản đồ chỉ đường, camera… Khi bạn đọc câu lệnh nghe nhạc Bức tường. Bài hát được phát nhưng vẫn giữ nguyên màn hình chứ không chuyển sang chế độ Youtube.

1.7 Lựa chọn được chế độ phát mặc định

ICAR Entertainment có một tính năng nổi bật khác đó chính là lựa chọn được chế độ phát mặc định khi khởi động xe. Với tính năng này, bạn có thể lựa chọn một kênh mình yêu thích. Nếu bạn thích youtube hiện lên ngay khi khởi động xe thì chọn Youtube. 

Lựa chọn phát mặc định khi khởi động xe

Tính này này rất tiện giúp bạn không mất thời gian để tùy chỉnh ứng dụng mà mình muốn nghe. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là chế độ phát sẽ được mặc định.

2. Đánh giá chi tiết các ứng dụng trong phần mềm ICAR Entertainment

ICAR Entertainment có rất nhiều tab giải trí khác nhau từ Youtube, tivi, nghe radio, thiếu nhi, review phim, yêu xe, truyện ngắn, tri thức, tin tức…. Chỉ với 1 phần mềm bạn đã có thể mang cả thế giới thông tin vào chiếc xe ô tô của mình.

Youtube nhiều tính năng độc đáo

Youtube trong ICAR Entertainment có nhiều tính năng độc đáo khác hẳn so với Youtube canced mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Ngoài tính năng tua video nhanh chóng thì việc tìm kiếm bài hát của Youtube trong ICAR Entertainment được đánh giá cao.

Khi bạn bấm mục tìm kiếm vẫn có thể tiếp tục xem video. Đặc biệt, bạn có thể mở Youtube bằng điều khiển giọng nói ICARV. Bạn đọc câu lệnh tên ca sĩ hoặc bài hát thì danh sách phía bên trái sẽ hiện lên để bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn nghe luôn thì bạn chỉ cần nói thêm từ Nghe hoặc từ Xem vào. VD: Nghe bài đường đến ngày vinh quang. Sau khi câu lệnh kết thúc trên màn hình sẽ bắt đầu phát ngay bài hát đó.

Kênh TV

Trong tab TV có đầy đủ các kênh từ vtv1, vtv2, vtv3, vtv4… Bạn có thể lựa chọn các kênh mà mình muốn xem.

Bấm nút sao để đưa kênh yêu thích lên đầu

Có một cái hay trong tab TV này đó chính là nút sao. Nếu như bạn yêu thích kênh nào và muốn nó hiện lên đầu tiên trong danh sách chỉ cần bấm vào nút sao này.

Raido 

Radio cũng đa dạng các kênh để bạn lựa chọn khi muốn nghe. Nếu bạn yêu thích kênh nào cũng chỉ cần bấm vào dấu sao sẽ hiện lên ngay đầu danh sách khi bạn mở radio.

Nghe radio ở bất cứ đâu

Điều hay của raido trong ICAR Entertainment đó chính là khi bạn đi bất cứ ở đâu. Dù đi công tác xa cách 300, 400km thì vẫn có thể nghe được. Đây là điều hơn hẳn radio offline, vì radio offline chỉ nghe được trong phạm vi cách trạm khoảng 100km.

Review phim, truyện ngắn

Nếu bạn muốn xem review phim thì chọn vào trong tab này. Review phim có rất nhiều video hay hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Đối với tab truyện ngắn cũng tương tự như vậy. ICAR Việt Nam đã lựa chọn ra những truyện ngắn đặc sắc để bạn thư giãn ngay trên xe.

Tri thức, tin tức

Cập nhật tin tức nhanh chóng

Tri thức là những kênh về khoa học, lịch sử… giúp bạn có thể vừa lái xe vừa tìm hiểu được những điều mình muốn.

Tin tức là những tin tức mới nhất được cập nhật lên kênh. Trên một chặng đường dài, nếu cập nhật những thông tin cũng là một cách giúp giảm bớt căng thẳng đầu óc. Không chỉ vậy, thông qua kênh này cũng phục vụ cho việc bạn biết được những lộ trình giao thông nào đang có vấn đề. Để có thể lên phương án chạy theo con đường khác để nhanh chóng tới nơi mình cần đến.

Thiếu nhi

Tab này thích hợp dành cho những gia đình có trẻ nhỏ. Khi bạn lái xe có thể chọn tab Thiếu nhi có rất nhiều video hay hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi của bé. 

Khi mở kênh thiếu nhi sẽ giúp trẻ ngồi yên tập trung xem và không quậy phá trên xe. Từ đó cũng giúp bạn có thể yên tâm tập trung lái xe đảm bảo an toàn.

Yêu xe

Đây là kênh dành cho những ai yêu xe, muốn tìm hiểu về các tính năng, dòng xe. Công nghệ các phần mềm ứng dụng nên lắp đặt cho xe…

Hãy sử dụng phần mềm ICAR Entertainment ngay hôm nay để có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất trong chuyến đi của mình. Liên hệ ngay với ICAR Việt Nam để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

912 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1586 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

1991 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1349 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2352 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

1811 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2095 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2546 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

865 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1662 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1371 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2273 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2020 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2257 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98601 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7425 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

6884 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6882 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

6867 Lượt xem