• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Vì sao ICAR luôn tự hào về các phụ kiện ô tô mình lắp đặt “như zin”?

Ngọc Mai
25/04/2024

Phụ kiện ô tô chính hãng là sản phẩm chất lượng mà rất nhiều chủ xế tin tưởng khi lắp đặt để nâng cấp thêm cho chiếc xế yêu của mình. Tuy nhiên không phải tính năng nào chủ xế mong muốn thì hãng xe cũng có vì thế tìm kiếm một hãng chuyên các phụ kiện thông minh cho ô tô chất lượng tương đương như chính hãng là một nhu cầu chính đáng của chủ xế. Hiểu được nhu cầu đó, nên yêu cầu thiết kế và lắp đặt sản phẩm “như zin” cũng là một trong những tôn chỉ của ICAR khi nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của mình.

Thế nào là lắp đặt phụ kiện ô tô chính hãng?

Lắp đặt phụ kiện ô tô chính hãng là quá trình thêm vào hoặc thay thế các bộ phận và trang thiết bị cho ô tô, nhưng các sản phẩm được sử dụng trong quá trình này phải là hàng chính hãng được sản xuất và cung cấp bởi nhà sản xuất của ô tô hoặc các nhà cung cấp được ủy quyền.

Quá trình lắp đặt phụ kiện chính hãng sẽ mang những đặc điểm sau:

 • Lựa chọn phụ kiện: Chọn lựa phụ kiện phù hợp với ô tô của bạn và đảm bảo rằng chúng là chính hãng từ nhà sản xuất hoặc các nhà cung cấp được ủy quyền. Điều này đảm bảo tính tương thích và độ an toàn của phụ kiện với ô tô của bạn.
 • Mua sắm: Mua sắm phụ kiện từ các cửa hàng hoặc đại lý được ủy quyền bởi nhà sản xuất ô tô hoặc các nhà cung cấp phụ kiện chính hãng.
 • Lắp đặt: Việc lắp đặt phụ kiện thường được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm hoặc các trung tâm dịch vụ ô tô được ủy quyền. Quá trình này bao gồm tháo rời các bộ phận cũ (nếu cần) và lắp đặt phụ kiện mới. Việc này có thể bao gồm việc cắt, khoan, hoặc sửa đổi các bộ phận của ô tô để làm cho phụ kiện mới phù hợp.

Kỹ sư đào tạo của ICAR giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ kỹ lưỡng đang đào tạo cho các kỹ thuật viên tại Đại lý của ICAR

 • Kiểm tra và kiểm soát chất lượng: Sau khi lắp đặt, ô tô cần được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng phụ kiện đã được lắp đặt đúng cách và hoạt động một cách hiệu quả. Điều này bao gồm kiểm tra tính năng hoạt động của phụ kiện cũng như xem xét tính an toàn và tính thẩm mỹ của lắp đặt.
 • Bảo trì và chăm sóc: Sau khi lắp đặt, quan trọng để duy trì và chăm sóc phụ kiện để đảm bảo tính bền vững và hiệu suất của chúng.

Việc lắp đặt phụ kiện chính hãng không chỉ giúp bảo tồn tính cẩn thận và giá trị của ô tô mà còn đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách.

Phụ kiện ICAR lắp đặt “như zin”

Với khát vọng nâng cao sự tiến bộ và đổi mới không ngừng, ICAR luôn là cái tên mà các chủ nhân xe hơi tin dùng. Cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phụ kiện cho ô tô, ICAR không chỉ mang đến những tiện ích thực sự cho chủ nhân xế hộp mà còn đảm bảo rằng sự thẩm mỹ và tính nguyên bản của chiếc xe không bị ảnh hưởng.

Camera 360 độ ICAR Elliview M12 được lắp đặt zin theo dưỡng cực kỳ tinh tế

Việc thiết kế và lắp đặt phụ kiện không chỉ là việc gắn thêm vào chiếc xe, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho người sở hữu. ICAR hiểu rằng mỗi chiếc xe là một tác phẩm nghệ thuật, và việc thêm phụ kiện phải làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho nó. Điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm phụ kiện từ ICAR không chỉ phải đảm bảo tính tiện ích mà còn phải giữ được vẻ đẹp nguyên bản của xe.

Những sản phẩm phụ kiện của ICAR không chỉ đơn thuần là các bộ phận nối thêm, mà chúng là những điểm nhấn tinh tế, tạo điểm nhấn và cá nhân hóa cho chiếc xe. Từ bộ lọc không khí, đèn pha, đến bậc lên xuống xe, mỗi sản phẩm đều được thiết kế và lắp đặt với sự cẩn trọng và tinh tế, như một phần không thể tách rời của xe hơi.

Góc camera Ellivew M12 ở gương cũng được lắp đặt zin không cần khoan gương như các dòng Cam 360 khác cho thị trường

Quan trọng hơn, ICAR luôn đặt sự tiện ích và tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Các sản phẩm của họ không chỉ làm cho cuộc sống lái xe trở nên thuận tiện hơn mà còn làm cho chiếc xe trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Với ICAR, sự hoàn hảo không chỉ là về tính năng mà còn là về vẻ đẹp.

Và nhờ vào sự tiện ích vượt trội và độ thẩm mỹ cao, các sản phẩm phụ kiện của ICAR luôn được nhiều chủ nhân xe tin dùng và lựa chọn cho chiếc xe của mình. Chính những sản phẩm này không chỉ làm cho việc lái xe trở nên thoải mái hơn mà còn làm cho mỗi chuyến đi trở thành một trải nghiệm đích thực.

Mắt cảm biến của Ellisen E48 phù hợp với màu xe và giống với cảm biến zin của nhà sản xuất

Từ các chi tiết nhỏ nhất đến những tính năng lớn hơn, ICAR luôn đặt sự tiện ích và thẩm mỹ lên hàng đầu, mang lại cho chủ nhân xế hộp một trải nghiệm lái xe hoàn hảo và đầy đủ. Đó chính là lý do tại sao ICAR luôn là lựa chọn hàng đầu trong lòng những người đam mê xe hơi.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR