• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR Entertainment ứng dụng giải trí không quảng cáo dành riêng cho xe hơi

Mai Nhi
13/12/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đầu Android dành cho xe hơi đang ngày một trở nên phổ biến ở Việt Nam. Số lượng người dùng tăng cao, chúng ta không thể phủ nhận sự thông minh và những tiện ích mà nó mang lại.

Trên xe hơi, để giảm căng thẳng do việc lái xe thì các tiện ích giải trí là không thể thiếu. Tuy nhiên, có một thực tế là dù rất tiện lợi, các tiện ích mà chúng ta đang dùng trên đầu, như là Youtube Vance, Zing, các phần mềm xem tivi, radio, đọc truyện… đều là những phần mềm được viết cho điện thoại. Cho nên dù có dùng được trên xe, chúng cũng không hoàn toàn 100% phù hợp với xe.

Với vị thế là một trong những công ty chuyên kinh doanh về đầu Android cho xe hơi, đặc biệt ICAR Việt Nam luôn tìm tòi các giải pháp phù hợp cho việc sử dụng trên xe, cũng như xây dựng đội ngũ của riêng mình. Và chúng tôi đã viết lên ICAR Entertainment – một phần mềm giải trí chuyên biệt cho việc sử dụng trên xe hơi đầu tiên ở Việt Nam.

Ứng dụng giải trí dành riêng cho ô tô của ICAR Việt Nam

Ứng dụng giải trí dành riêng cho ô tô của ICAR Việt Nam

Vậy việc viết dành riêng cho xe hơi thì nó khác gì thông thường? Đó chính là cách thức mà người dùng sẽ sử dụng trên xe hơi. Rõ ràng khi lái xe, cách chúng ta tương tác với đầu android sẽ khác khi sử dụng điện thoại, là khi chúng ta có thể thoải mái dùng tay để bấm. Khi lái xe, chúng ta sẽ phải tập trung lái xe nên việc thao tác điều khiển phải rất tiện, đồng thời các nội dung chúng ta quan tâm phải được tổ chức sao cho dễ quan sát, dễ sử dụng và tất nhiên, phải là những nội dung chúng ta muốn nghe khi lái xe. Chúng tôi xin liệt kê một vài điểm tiện lợi dưới đây:

Giao diện phần mềm ICAR Entertainment

Giao diện phần mềm ICAR Entertainment

ICAR Entertainment có thể tự khởi động cùng với xe

Chỉ cần nổ máy, phần mềm sẽ hoạt động. Đây cũng là một tính năng mà không có phần mềm nào khác có, là nó sẽ tiếp tục phát nội dung bạn đang nghe trước khi tắt máy, kể cả bạn đang nghe nhạc trên youtube. Giúp bạn tiếp tục theo dõi nội dung bỏ dở. Chỉ có Entertainment của ICAR mới có tính năng này vì nó được viết hoàn toàn cho xe hơi, nó hiểu được khi nào thì xe tắt máy, nổ máy từ đó tiếp tục phát nội dung trước đó. Các phần mềm khác như youtube không được thiết kế cho việc sử dụng trên xe nên sẽ không làm được điều này.

Không chỉ khởi động cùng xe, người dùng có thể lựa chọn được nội dung sẽ tự động phát khi khởi động sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ bạn có con nhỏ, bạn có thể để nội dung thiếu nhi tự phát khi lên xe, bạn hay nghe tin tức bạn có thể để tin tức tự động phát khi nổ máy xe. Mọi tùy chỉnh có trong cài đặt và bạn có thể điều khiển theo ý mình.

Chọn chuyên mục khi khởi động xe trên phần mền

Chọn chuyên mục khi khởi động xe trên phần mền

ICAR Entertainment được thiết kế chạy nền​

Dù bạn có xem video hay nghe nhạc, phần mềm sẽ luôn chạy nền.

Điều này rất quan trọng khi lái xe, vì không phải lúc nào cũng ta cũng muốn màn hình hiển thị video hay trình phát nhạc, chỉ cần nhạc phát lên là đủ. Còn màn hình, chúng ta có thể xem bản đồ, xem các thông tin xe, đôi khi hiển thị cam lùi… chính vì vậy, phần mềm nghe nhạc phải phát được trong nền, dù là chúng ta có đang phát nội dung youtube hay bất kỳ nội dung gì. Và ICAR Entertainment đã thực hiện tốt điều này.

Tất cả nội dung giải trí trong một phần mềm​ ICAR Entertainment

Không chỉ nghe nhạc, xem video. Bạn có thể xem tivi, nghe radio và các nội dung youtube khác chỉ trong một phần mềm. Điều này sẽ giúp bạn rất tiện lợi khi sử dụng, bạn không cần phải mở quá nhiều ứng dụng trên đầu. Cũng như dễ dàng thao tác chuyển qua lại các kênh nội dung, hay các nội dung chi tiết. Radio online cũng là một trong những nội dung được người dùng rất yêu thích, khi mà ở đâu bạn cũng có thể nghe được các kênh radio bạn thích, cũng như điều khiển giọng nói mở kênh.

Đầu Android dành cho xe hơi đang ngày một trở nên phổ biến ở Việt Nam. Số lượng người dùng tăng cao, chúng ta không thể phủ nhận sự thông minh và những tiện ích mà nó mang lại.

Xem tivi online trên ICAR Entertainment

Xem tivi online trên ICAR Entertainment

>> Xem thêm video: ICAR Entertainment – phần mềm giải trí tổng hợp dành riêng cho xe của bạn.

Thao tác đơn giản, phù hợp lái xe​

Khi thiết kế ICAR Entertainment, cũng như nghiên cứu các tính năng. ICAR đã tối ưu cho việc sử dụng trên xe, làm sao đơn giản nhất có thể. Vì vậy, các thao tác mà người dùng hay sử dụng chúng tôi đã tối ưu như để hiển thị full màn hình bạn chỉ cần bấm đúp vào màn hình, không cần mất công tìm tòi nơi cần bấm, để tua bài, bạn chỉ cần kéo sang phải hoặc trái màn hình.

Các chủ đề được tổ chức riêng, đáp ứng nhu cầu người dùng​

Với ICAR Entertainment, không chỉ xem các nội dung Youtube, bạn có thể xem các nội dung được ICAR sắp xếp theo từng chủ đề và lựa chọn kênh mình thích, như Tivi, Radio, Review phim, Truyện ngắn, Tri thức, tin tức, thiếu nhi, yêu xe. Rõ ràng không chỉ nghe nhạc, có rất nhiều nội dung bạn sẽ muốn quan tâm, nhất là khi lái xe đường dài, nghe nhạc mãi sẽ mệt. Bạn có thể mở các nội dung về Tri thức, nghe các thông tin về các địa danh bạn sẽ đi qua, hay nghe các câu truyện ngắn trong mục. Hay đơn giản, bạn thích nghe tin tức hàng ngày. Những nội dung này bạn đều có thể dễ dàng tiếp cận được.

Lựa chọn nội dung phát trên chuyên mục

Lựa chọn nội dung phát trên chuyên mục

Tương tác tốt với điều khiển giọng nói và các phím vô lăng trên xe​

Như tự dừng nhạc khi bấm điều khiển giọng nói, tự phát lại nhạc khi kết thúc điều khiển. Bạn có thể ra lệnh nghe nhạc, xem tivi, nghe radio và ứng dụng sẽ hoạt động theo yêu cầu của lái xe. Điều này rất phù hợp cho việc lái xe của bạn, vừa có thể tập trung lái xe, vừa có thể mở các nội dung mà mình thích. Ngoài ra, ICAR Entertainment cũng tương tác rất tốt với các phím bấm vô lăng, khi bạn có thể sử dụng các phím Next, Previous, để thay đổi bài hát, thậm chí chuyển kênh tivi, kênh radio dễ dàng.

Tiện ích theo dõi và điều khiển mọi thứ trên trang chủ​ của phần mềm ICAR Entertainment

Đây chắc hẳn là một tiện ích mà rất nhiều người muốn có khi nghe nhạc, không chỉ là nhạc tiếng, ICAR Entertainment cho phép người dùng điều khiển cả Youtube, thậm chí tivi, radio online trên cùng một tiện ích trên trang chủ. Bạn dễ dàng quan sát được nội dung đang phát, và cả điều khiển được nội dung luôn bằng cách lựa chọn các tab, danh sách bài hát, chỉ bằng thao tác ấn trực tiếp trên tiện ích mà không phải mở phần mềm. Tức là nó hoạt động như một phần mềm nghe nhạc thực thụ. Và bạn không nhất thiết phải mở video lên, điều mà nhiều người lái xe không muốn.

Tiện ích trên trang chủ của phần mềm ICAR Entertainment

Tiện ích trên trang chủ của phần mềm ICAR Entertainment

Với rất nhiều tiện ích và được thiết kế cho việc sử dụng trên xe hơi, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thích phần mềm này.

Để sử dụng ICAR Entertainment, bạn hãy chú ý mua các sản phẩm của ICAR, như là đầu Android Elliview, Ownice nhé. Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng nội thất ô tô là đại lý của ICAR gần nhà bạn.

>> Xem thêm: Những lý do nên mua màn hình Elliview S4 của ICAR Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR