• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR kỷ niệm 6 năm – Hành trình đáng nhớ

Ngọc Mai
08/11/2023

Trải qua 6 năm không ngừng phát triển, ICAR đã trở thành một thương hiệu mạnh tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ dành riêng cho xế hộp. Và giờ đây trong bối cảnh kinh tế nước nhà còn nhiều khó khăn, ICAR vẫn sẽ tiếp tục “Vượt qua thách thức – Vững bước tương lai”.

Ngày 4/11/2023 đánh dấu mốc thời gian quan trọng khi ICAR bước sang tuổi thứ 6. Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập của ICAR đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng tại Trung tâm tổ chức sự kiện New Day Palace (Hà Đông) với chủ đề “Vượt qua thách thức – Vững bước tương lai”.

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập ICAR diễn ra tại sân khấu hoành tráng

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập ICAR diễn ra tại sân khấu hoành tráng

Với lịch sử của một công ty, 6 năm là một con số không hề lớn nhưng cũng vừa đủ để ICAR kiện toàn bộ máy của mình và lần lượt cho ra nhiều sản phẩm công nghệ mới tốt hơn, thông minh hơn, phục vụ tốt hơn cho người cầm lái.

6 năm với nhiều thăng trầm, ICAR vẫn giữ vững và nuôi dưỡng mãnh liệt tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, không ngại thử nghiệm, đổi mới để hiện thực hóa tham vọng trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về công nghệ thông minh cho xế hộp không chỉ ở trong nước mà hướng tới thị trường trong khu vực.

Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà còn đang gặp nhiều khó khăn, như nhiều doanh nghiệp khác, ICAR vừa phải thích nghi vừa phải không ngừng đổi mới, nghiên cứu tìm tòi để sáng tạo cho ra đời nhiều thế hệ sản phẩm mới thông minh hơn, phục vụ tốt hơn người dùng. Đó là điều mà ICAR đang và sẽ hướng đến. Và cũng là thông điệp Tổng giám đốc ICAR – Anh Nguyễn Quốc Thắng đã gửi gắm trong bài phát biểu của mình lại buổi lễ.

Tổng giám đốc ICAR - anh Trần Quốc Thắng đã có những chia sẻ xúc động về hành trình 6 năm của ICAR

Tổng giám đốc ICAR – anh Trần Quốc Thắng đã có những chia sẻ xúc động về hành trình 6 năm của ICAR

Quả ngọt cho sự cố gắng bền bỉ đó là năm 2023, ICAR đã cho ra mắt nhiều thế hệ sản phẩm mới, những phiên bản nâng cấp gây “chấn động” cộng đồng yêu xe bởi độ sáng tạo, sự tiện dụng và tính Unique chỉ có riêng ở sản phẩm mang thương hiệu ICAR sở hữu. Những cái tên tiêu biểu có thể kể đến như Cảnh báo tốc độ giới hạn – GSpeed, Cảm biến lùi toàn diện trước sau Ellisen E48, Bộ ba Android Box hoàn hảo Elliview DE, D5, D5 Premium…

Cũng trong bài phát biểu của mình, anh Thắng đã nhấn mạnh sự quan trọng của yếu tố còn người trong thành công của một doanh nghiệp. Và khẳng định một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của ICAR ngày hôm nay phải kể đến đội ngũ nhân sự, đặc biệt là nhân sự lâu năm – những người đã sát cánh cùng ICAR từ những ngày đầu sơ khai cho đến thời điểm hiện tại, những người có chặng đường cống hiến cho thành công của ICAR bền bỉ nhất.

Vì thế, cũng trong dịp này, ban lãnh đạo ICAR đã đích thân trao tặng tận tay những phần quà giá trị ý nghĩa dành cho những thành viên gắn bó lâu dài nhất. Đó là ý nghĩa nhân văn và văn hóa doanh nghiệp mà ICAR luôn theo đuổi thực hiện nhất quán trong suốt 6 năm qua.

Ban lãnh đạo ICAR đã trao Vàng cùng hoa dành tặng cho nhân viên có cống hiến trên 5 năm

Ban lãnh đạo ICAR đã trao Vàng cùng hoa dành tặng cho nhân viên có cống hiến trên 5 năm

Buổi lễ kỷ niệm thành lập 6 năm của ICAR đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại sự xúc động, tình cả gắn kết giữa các nhân viên và giữa thế hệ nhân viên lâu năm và những thành viên mới, giữa ban lãnh đạo và toàn thể anh em nhân viên ICAR.

Hy vọng mỗi một năm sinh nhật sắp tới, ICAR sẽ có nhiều thành tích mới, nhiều nấc thang mới và nhiều thành công mới. Cùng điểm lại những dư âm đáng nhớ của buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập ICAR Việt Nam.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR