• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR ra mắt màn hình Android Elliview thế hệ thứ 5

Ngọc Mai
17/11/2023

Mới đây, ICAR vừa trình làng bộ sưu tập màn hình Android Elliview thế hệ thứ 5 dành cho xế hộp với hình ảnh đẹp mắt và đa dạng tính năng nổi bật như giao diện Elligo Gold, công nghệ 2K và hệ điều hành Android 12 vào ngày 15/11 vừa qua.

Elligo Gold – Hội tụ đủ tính năng 

Elligo Gold – là phiên bản được nâng cấp hình ảnh lên từ Elligo Smart với bố cục hợp lý, hài hòa theo nhu cầu của hầu hết lái xe, lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình Android ô tô thế hệ thứ 5 của ICAR vừa ra mắt chính thức thị trường vào sáng ngày 15/11 vừa qua.

 • Ứng dụng chỉ đường Google Maps.
 • Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed.
 • Cảnh báo áp suất lốp.
 • Giải trí với ICAR Entertainment.

Nếu như giao diện Elligo Smart trên Android Box D5, D5 Premium tạo ấn tượng mạnh bởi khả năng “bắt trọn” các ứng dụng tiện ích mà lái xe cần trên cùng một màn hình thì Elligo Gold cũng không ngoại lệ. 

Trên Elligo Gold, Google Maps được hiển thị ở màn hình chính và người dùng có thể điều khiển tất cả các tính năng như tìm đường, zoom in, zoom out… điều mà phải mở ứng dụng Google Maps đơn lẻ người dùng mới làm được. Đây là tính năng nổi bật của màn Android Elliview mà chưa ghi nhận ở BẤT CỨ các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Giao diện Elligo Gold trên màn hình Android Elliview S5 2K

Giao diện Elligo Gold trên màn hình Android Elliview S5 2K

Widget GSpeed hiển thị rõ ràng, kết hợp cùng Google Maps, càng tối ưu hóa hiệu quả của 2 ứng dụng, giúp bạn vừa tìm đường dễ dàng vừa theo dõi cảnh báo tốc độ giới hạn trực quan, hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

“Mãn nhãn” với độ phân giải 2K và hệ điều hành Android 12

Thế hệ 5 màn hình Android Elliview dành cho ô tô mới ra mắt của ICAR đã gây ấn tượng bởi hình ảnh và tốc độ xử lý hình ảnh mãn nhãn.

Điều này hoàn toàn phù hợp với tiến trình phát triển công nghệ của màn Android ô tô nói chung và ICAR Elliview nói riêng khi các thế hệ màn hình Android sau không những nhiều tiện ích hơn mà còn nâng cấp cả về hình ảnh, độ hiện diện, sắc nét. 

Hiển thị Camera 360 sắc nét trên màn hình ICAR Elliview S5 2K Sound

Độ phân giải 2K của ICAR Elliview thế hệ 5 là 2000×1200 pixel – cao hơn hẳn so với độ phân giải HD 1200×720 pixel của dòng màn hình thế hệ trước. Việc ứng dụng công nghệ 2K trên màn hình Android Elliview mới của ICAR sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực sắc nét, chi tiết và chân thực hơn.

Bên cạnh đó, hệ điều hành Android 12 trên màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 còn sẽ giúp bổ trợ tốt hơn về giao diện, tăng đáng kể độ “mượt” khi thao tác, mang đến trải nghiệm tốt hơn đến người lái trong quá trình sử dụng. Tiêu biểu có thể kể đến như Elliview S5 2K Sound, Elliview S5 2K, Elliview U5 2K Sound, Elliview U5 2K.

Công nghệ 2K trên màn hình Android Elliview U5 2K Sound

Ông Trần Quốc Thắng – Tổng giám đốc công ty TNHH ICAR chia sẻ: “ICAR không chỉ hướng đến những sản phẩm màn hình Android ô tô thông minh mà còn quan tâm đến trải nghiệm về hình ảnh của người dùng. Vì thế, trong màn hình Android Elliview thế hệ 5 của ICAR ra mắt lần này, bên cạnh tối ưu tiện ích thông minh, ICAR chú trọng mạnh hơn về độ thẩm mỹ của giao diện, độ sắc nét và trải nghiệm thao tác của người dùng.”

Cũng nhờ độ phân giải cao 2K cùng hệ điều hành hiện đại Android 12, màn hình Android Ellview thế hệ 5 của ICAR đạt được độ sắc nét tối ưu giúp cho giao diện Elligo Gold trên được phát huy được tối ưu trải nghiệm đa nhiệm tiện ích trên cùng một màn hình, mang đến sự tiện nghi tối ưu và chất lượng hình ảnh đẹp chi tiết cho người lái xe.

Giải trí cực với ICAR Entertainment trên màn hình Android ô tô Elliview thế hệ 5 của ICAR

Sở hữu màn Android Elliview thế hệ 5 của ICAR, người dùng được sử dụng tất cả các ứng dụng tiện ích trong hệ sinh thái phần mềm của ICAR được phát triển bởi chính đội ngũ R&D của hãng công nghệ này như ICAR V, ICAR Entertainment, ICAR Calendar, Mycar+, GSpeed…

Chủ nhân màn hình Android ICAR Elliview Ver 5 có thể sở hữu luôn kho phần mềm trong hệ sinh thái ICAR

Nếu những chủ nhân xế hộp cần một chiếc màn hình Android vừa sở hữu nhiều tiện ích thông minh lại muốn có trải nghiệm hình ảnh tốt, chân thực cùng hệ điều hành Android hiện đại nhất, thao tác mượt thì màn hình Android ICAR Elliview thế hệ thứ 5 mới nhất của ICAR sẽ là lựa chọn thực sự xứng đáng cho xế hộp của bạn.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR