• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR tham dự Triển lãm Phụ kiện ô tô 2023 – Auto Accessories Show 2023

Ngọc Mai
06/12/2023

Là sự kiện lớn nhất trong năm trong giới phụ kiện ô tô, triển lãm Phụ kiện ô tô – Auto Accessories Show 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội cho ICAR được giới thiệu trực tiếp sự ưu việt của thế hệ màn hình Android Elliview Ver 5 trực tiếp đến quý khách hàng tham quan sự kiện đồng thời thúc đẩy hiệu quả kết nối hợp tác với các Đại lý toàn quốc. 

Lần đầu tiên, ICAR góp mặt tại Auto Accessories Show 2023 – Sự kiện triển lãm chuyên ngành về công nghiệp ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô lớn nhất quy tụ hầu hết các nhà phân phối, các đơn vị hàng đầu trong ngành phụ kiện ô tô.

Góp mặt trong triển lãm lần này, ICAR tự tin mang đến thế hệ màn hình Android Elliview thế hệ 5 với nhiều ưu điểm vượt trội CHỈ CÓ tại gian hàng của ICAR. Giao diện đẹp Elligo Gold – Elligo Smart với đầy đủ tính năng lái xe cần trên cùng một màn hình. Công nghệ 2K cùng hệ điều hành hiện đại số 1 thị trường Android 12 màn ICAR là điểm nhấn đặc biệt mang đến những trải nghiệm vượt bậc!

Đến ngay gian hàng của ICAR tại Auto Accessories 2023 để được trải nghiệm công nghệ màn Android GIAO DIỆN ĐẸP mới nhất, đồng thời nhận tư vấn mua hàng và hợp tác trở thành Đại lý chính thức của ICAR. Bên cạnh đó, khách tham quan còn được bốc thăm trúng thưởng những phần quà cực hấp dẫn như cam hành trình Nextbase, màn hình Android UE Lite, cảm biến áp suất lốp IP24, bơm điện kích bình P68, License GSpeed 12 tháng, bình giữ nhiệt ICAR… 

?Thời gian: 9h-20h, từ ngày 8 -10/12/2023.

?Địa điểm: Gian hàng C04, White Palace, 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

ICAR Việt Nam tự hào là 1 thành viên trong Hiệp hội Phụ kiện Ô tô TP HCM, vinh dự được đồng hành cùng Auto Accessories Show 2023 tại gian hàng C04. Kính mời và chào đón Quý đối tác và khách tham quan ghé thăm gian hàng của ICAR tại sự kiện có ý nghĩa hấp dẫn dịp cuối năm 2023 này.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR