• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR trao 5 chỉ vàng đến tay khách hàng trong số quay thưởng thứ 8

Mạnh Hùng
07/11/2023

Chương trình khách hàng vàng 2023 đã đồng hành cùng quý vị được hơn nửa chặng đường, chúng ta đã cùng nhau đến với số thứ 8 năm 2023. Trải qua 8 số diễn ra, ICAR rất vinh dự khi được trao những phần quà đến tay khách hàng. Dù chỉ là phần quà nhỏ, nhưng ICAR mong muốn với chỉ vàng thần tài này sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho quý khách hàng.

Cùng ICAR xem lại nhưng hình ảnh của những Khách hàng vàng may mắn số thứ 8 này nhé!

1. Khách hàng Phạm Hữu Hà

Anh Phạm Hữu Hà lắp màn hình Android Elliview U4 Basic tại đại lý Trường Thắng Auto. Anh Hà có chia sẻ cảm xúc rằng anh rất vui và bất ngờ khi mình là một trong 5 khách hàng trúng vàng của chương trình. Anh Hà có chia sẻ thêm rằng nhân duyên để anh mua và sử dụng sản phẩm của ICAR rất tình cờ. Anh đang có nhu cầu lắp đặt thêm màn hình Android cho xe hơi của mình, tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều mặt hàng khiến anh bối rối trong việc lựa chọn.

Thật tình cờ một hôm anh có đi chơi cùng với một người bạn, và được giới thiệu cho sản phẩm màn hình android của hãng ICAR. Anh Hà cho biết, người bạn của anh đã sử dụng nó và cảm thấy màn hình ICAR rất tốt. Cũng từ đó anh Hà đã tìm hiểu về các dòng màn hình của ICAR, cuối cùng thì anh đã quyết định mua và sử dụng mẫu màn hình Elliview U4. Bất ngờ hơn, khi anh mua màn hình lại nhận được mã dự thưởng của chương trình Khách hàng vàng ICAR và đã trúng 1 chỉ vàng từ chương trình.

2. Khách hàng Nguyễn Văn Hiền

Anh Nguyễn Văn Hiền đã lắp đặt màn hình kèm Camera 360 Elliview S4+ tại đại lý Auto 365 Tiền Giang. Anh Hiền cảm thấy rất là vui khi mình có thể trúng một giải thưởng giá trị như thế. Về mặt sản phẩm màn hình kèm camera 360 Elliview S4+, anh đang sử dụng rất tốt. Từ khi lắp đặt sản phẩm này, anh cảm thấy việc lái xe không có gì thử thách được anh nữa, nó đã hỗ trợ anh đắc lực trên mọi cung đường.

Ngoài ra, màn hình Elliview S4 còn mang đến cho anh một không gian tiện nghi, thoải mái và đầy tính giải trí khi lái xe. Cũng chính vì thế, mỗi cung đường anh đi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cùng sản phẩm màn hình kèm camera 360 Elliview S4.

3. Khách hàng Trần Văn Hải

Anh Trần Văn Hải lắp đặt sản phẩm Camera 360 Elliview Z5 tại đại lý Ôto Play. Theo như anh Hải chia sẻ, anh thấy sản phẩm camera 360 Z5 của ICAR mới ra mắt, có nhiều khuyến mại nên anh đã quyết định mua và lắp đặt. Và thật không thể ngờ, khi anh mua và sử dụng sản phẩm này lại còn được nhận 1 chỉ vàng của ICAR.

Anh Hải nói rằng, anh thật sự rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được điện thoại là mình là người trúng vành của chương trình. “Mình vừa được sửa dụng một sản phẩm tốt, giúp ích cho minh nhiều như vậy, lại còn được nhận vàng nữa thì quả thật rất tuyệt vời” Anh Hải chia sẻ thêm.

4. Khách hàng Đoàn Đức Lợi

Anh Đoàn Đức Lợi lắp màn hình Android Elliview U4 Basic tại đại lý Auto Bình Long Spa. Thật tình cờ một hôm anh có đi chơi cùng với một người bạn, và được giới thiệu cho sản phẩm màn hình android của hãng ICAR. Anh Lợi cho biết, người bạn của anh đã sử dụng nó và cảm thấy màn hình ICAR rất tốt.

Cũng từ đó anh Lợi đã tìm hiểu về các dòng màn hình của ICAR, cuối cùng thì anh đã quyết định mua và sử dụng mẫu màn hình Elliview U4. Bất ngờ hơn, khi anh mua màn hình lại nhận được mã dự thưởng của chương trình Khách hàng vàng ICAR và đã trúng 1 chỉ vàng từ chương trình.

5. Khách hàng Nguyễn Vĩ Nhân

Anh Nguyễn Vĩ Nhân lắp đặt sản phẩm Android Box Auto Elliview D4 tại Mạnh Đỗ Auto. Anh Nhân cho biết rằng, vì mình muốn giữ màn hình zin cho xe, nhưng vẫn muốn có trải nghiệm thông minh, hiện đại của màn hình android, chính vì thế anh Nhân đã quyết định lắp đặt thêm Android Box. Hãng công nghệ ô tô mà anh Nhân luôn tin tưởng đó là ICAR Việt Nam. Hãng cung cấp những chất lượng tốt cung với những chương trình tri ân cực khủng như Khách hàng vàng ICAR. Anh Nhân cảm thấy mình thật sự may mắn khi nhận được chỉ vàng này từ ICAR.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Khách hàng vàng ICAR 2023, quý khách vui lòng truy cập tại đây! Đừng quên đón xem Livestream số thứ 9 diễn ra lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 12/11/2023 tại Fanpage ICAR VIỆT NAM nhé!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR