• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR Việt Nam tham gia thành công “Hội chợ hướng nghiệp và việc làm TMU 2024”

Thương Huyền
13/05/2024

“Hội chợ hướng nghiệp & việc làm TMU 2024” là sự kiện quan trọng tại trường Đại học Thương Mại, đã thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên TMU và các doanh nghiệp tham gia.

Đặc biệt, gian hàng ICAR  tại hội chợ được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm ghé thăm. Tại đây, ICAR  có cơ hội tìm hiểu các tâm tư nguyện vọng của các bạn trẻ, từ đó có những lời khuyên cụ thể, chân thực nhất giúp các TMU-ers tự tin sẵn sàng cho hành trình bước qua cánh cửa Đại học.

Nhờ sự sáng tạo, đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng về gian hàng và nắm bắt được thị hiếu các bạn sinh viên, gian hang của ICAR luôn thu hút các bạn sinh viên bởi đồ uống hot trend TRÀ CHANH từ bàn tay pha chế khéo léo của CBNV Nguyễn Thị Thủy – Master Chef ICAR.

Với sự cộng hưởng các yếu tố, gian hàng ICAR tại hội chợ TMU 2024 đã thành công rực rỡ ngoài sự mong đợi, để lại những ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ đối với các bạn sinh viên, những doanh nghiệp tham gia tại hội chợ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Giám đốc Công nghệ – Trần Quốc Huy đã nhiệt tình chia sẻ thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên.

Xin gửi lời cảm ơn trân quý đối với CBNV tham gia hội chợ việc làm đã vất vả để đảm bảo sự kiện suôn sẻ thành công.

Sau đây một vài hình ảnh tại “Hội chợ hướng nghiệp & việc làm TMU 2024”.

 

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR