• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Khách Hàng Vàng Số 7] Những chủ nhân may mắn sở hữu 5 chỉ vàng 9999 từ ICAR

Mạnh Hùng
16/10/2023

Chương trình khách hàng vàng 2023 đã đồng hành cùng quý vị được hơn nửa chặng đường, chúng ta đã cùng nhau đến với số thứ 7 năm 2023. Trải qua 7 số diễn ra, ICAR rất vinh dự khi được trao những phần quà đến tay khách hàng. Dù chỉ là phần quà nhỏ, nhưng ICAR mong muốn với chỉ vàng thần tài này sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho quý khách hàng.

Cùng ICAR xem lại nhưng hình ảnh của những Khách hàng vàng may mắn số thứ 7 này nhé!

1. Khách hàng Hoàng Xuân Tiến

Trao vàng đến anh Hoàng Xuân Tiến tại đại lý Viết Trường Auto

Anh Tiến đã tin dùng sản phẩm Android Box Elliview D4 của ICAR. Sau thời gian sử dụng, anh Tiến có chia sẻ thêm rằng: “Sản phẩm Ellivoew D4 đã hỗ trợ cho anh trong việc lái xe rất nhiều, đặc biệt các ứng dụng độc quyền của ICAR hoạt động rất ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của anh trong khi lái”.

2. Khách hàng Bùi Văn Thắng

Chú Thắng nhận thấy lốp xe của mình cần được kiểm soát, chú cũng muốn chủ động trong việc kiểm tra và nắm bắt được tình hình của lốp như nhiệt độ, áp suất lốp. Chính vì thế, chú Thắng đã tìm hiểu đến dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp của ICAR. Khi đến với đại lý Ô tô xanh – đại lý chính thức của ICAR, tại đây, chú Thắng chia sẻ cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật về nhu cầu của mình, và chú đã đi đến quyết định lắp cảm biến áp suất lốp ADI4+ của ICAR.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, chú Thắng còn chia sẻ:” Từ khi lắp sản phẩm áp suất lốp của ICAR, tôi có thể nhìn được trực tiếp áp suất lốp xe của mình. Khi gặp tình trạng non hơi hoặc căng hơi, ngay lập tức sẽ được cảnh báo. Từ đó tôi có thể kịp thời sử lí ngay, rất là tiện lợi”

Trao vàng đến chú Bùi Văn Thắng tại đại lý Ô tô xanh

3. Khách hàng Trần Tấn Đạt

Anh Trần Tấn Đạt cảm thất rất vui khi biết tin mình là người trúng 1 chỉ vàng của ICAR. Anh Đạt cho biết anh đã theo dõi chương trình Khách Hàng Vàng của ICAR đã lâu. Anh cũng rất mong chờ giải thưởng này bởi vì anh cũng có lắp sản phẩm cảm biến áp suất lốp theo xe i31 của ICAR và nhận được mã dự thưởng.

Ngoài ra, anh Đạt còn cho biết thêm rằng: “Sản phẩm cảm biến áp suất lốp i31 nó mang đến cảm giác zin hoàn toàn, tôi có thể xem được thông số của áp suất lốp ngay trên màn ODO, rất là tiện lợi”.

Trao vàng đến anh Trần Tấn Đạt tại đại lý Rồng Việt ô tô

4. Khách hàng Hoàng Hồng Hà

“Cảm xúc thật vỡ òa khi nhận được thông tin mình trúng 01 chỉ vàng may mắn từ ICAR, tôi không nghĩ rằng có một ngày mình trúng một giải thưởng có giá trị như vậy. Càng vui hơn nữa khi mình vừa mua sản phẩm dùng tốt, lại vừa được nhận vàng” – Anh Hà chia sẻ.

Anh Hà chia sẻ thêm, khi anh lắp thêm cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt TN405 của ICAR đã giúp ích cho anh rất nhiều trong việc lái xe. Anh có thể biết được tình trạng của lốp xe để kíp thời xử lí. Ngoài ra, màn hình đặt ở Taplo quan sát được đầy đủ thông số, mang đến cảm giác trực quan hơn khi nhìn.

Trao vàng đến anh Hoàng Hồng Hà tại đại lý Auto Hoàng Dũng

5. Khách hàng Kiều Tấn Phước

Anh Phước là một người có đam mê lái xe, đối với anh, mỗi chặng đường đều mang đến dấu ấn, một kỉ niệm khác nhau. Và đồng hành cùng anh trên những chặng đường đó chính là thiết bị màn hình Android Elliview U3. Anh Phước cho biết rằng “Màn hình đã đồng hành cùng với anh và cũng mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới. Không thể phủ nhận được một điều là sản phẩm này đã giúp ích cho anh rất nhiều trong việc lái xe”.

Anh Kiều Tấn Phước có chia sẻ thêm: “Tôi cũng là một người đam mê công nghệ, khi sử dụng màn hình này của ICAR, tôi cũng được tiếp cận đến những công nghệ rất là thông minh như: ra lệnh giọng nói, cảnh báo tốc độ, …Tôi thật sự hài lòng với sản phẩm này.”

Trao vàng đến anh Kiều Tấn Phước tại đại lý KTF Auto Center

Cùng đón xem Livestream Khách Hàng Vàng ICAR diễn ra vào lúc 10h sáng Chủ Nhật thứ 2 hàng tháng. Quý khách nào đang có những mã dự thưởng của chương trình đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vàng này nhé!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR