• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR Việt Nam Khai Trương Trung Tâm Đào Tạo Đầu Tiên Tại Hà Nội

Mai Nhi
04/06/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

ICAR Việt Nam khai trương “Trung Tâm Đào Tạo” hỗ trợ các đại lý bán hàng, lắp đặt kỹ thuật trên cả nước. Nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho các đại lý và khách hàng khi sử dụng sản phẩm của của ICAR Việt Nam.

Ngày 25/5/2022 vừa qua ICAR Việt Nam đã khai trương “Trung Tâm Đào Tạo” đầu tiên ở Hà Nội tại Kiot 29-32 Chợ Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Trung Văn 2, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ICAR Việt Nam khai trương Trung Tâm Đào Tạo

ICAR Việt Nam khai trương Trung Tâm Đào Tạo

Với sự góp mặt của rất nhiều các đại lý, khách hàng và toàn thể các cán bộ nhân viên của ICAR Việt Nam trụ sở Hà Nội. Buổi khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ.

Các quý đại lý cùng đến chúc mừng ICAR Việt Nam

Các quý đại lý cùng đến chúc mừng ICAR Việt Nam

Sau 5 năm hoạt động, ICAR Việt Nam ngày càng mở rộng quy mô với phương châm tạo nên những giá trị cho người Việt, phục vụ người Việt một cách tốt nhất. Vậy nên ICAR đã xây dựng nên Trung Tâm Đào Tạo nhằm hỗ trợ khách hàng, đại lý về bán hàng, lắp đặt kỹ thuật bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Trung Tâm Đào Tạo chính là bước đánh dấu lớn trong sự phát triển của ICAR, thể hiện sự quan tâm của ICAR đến tất cả các đại lý và khách hàng. Đây cũng chính là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh, sự khẳng định của ICAR đối với tất cả các đại lý trên cả nước. ICAR sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tạo nên những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Tổng Giám Đốc Trần Quốc Thắng phát biểu định hướng ICAR Việt Nam

Tổng Giám Đốc Trần Quốc Thắng phát biểu định hướng ICAR Việt Nam

Trong buổi khai trương Tổng Giám Đốc của ICAR Việt Nam đã chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu thành lập, định hướng của ICAR Việt Nam là chúng tôi sẽ làm nghiêm túc nhất, quyết liệt nhất có thể trong ngành để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và đại lý. Khi đã thành lập Trung Tâm Đào Tạo nghĩa là đây là một công việc chính, một công việc xuyên suốt và liên tục. Đào tạo cho nhân viên của ICAR Việt Nam, đào tạo cho nhân viên của đại lý, làm sao để chúng ta hỗ trợ được khách hàng tốt nhất. Cùng với Trung Tâm Đào Tạo thì ICAR Việt Nam sẽ xây dựng Trung Tâm Bảo Hành hỗ trợ khách hàng ở khắp mọi nơi để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của ICAR thì đều có mặt ngay lập tức.”

Đội ngũ cán bộ nhân viên của ICAR Việt Nam

Đội ngũ cán bộ nhân viên của ICAR Việt Nam

ICAR Việt Nam được biết đến là hãng đồ chơi công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam. ICAR cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu đội ngũ R&D và IT lớn mạnh chuyên nghiên cứu, phát triển ra những ứng dụng, công nghệ hoàn toàn khác biệt so với thị trường. Với phương châm phát triển công nghệ thông minh và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người lái xe. ICAR đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dựa trên chính nhu cầu của khách hàng, luôn lắng nghe phản hồi và phát triển thêm nhiều sản phẩm ứng dụng mới.

Trong buổi khai trương Trung Tâm Đào Tạo, ICAR cũng đã đưa đến khách hàng, đại lý những sản phẩm mới dự kiến ra mắt trong tháng 6. Hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ tới với khách hàng và đại lý.

Những vị khách quý dự lễ khai trương

Những vị khách quý dự lễ khai trương

Các sản phẩm nổi bật của ICAR Việt Nam đều là các sản phẩm công nghệ được đánh giá cao như:

Màn hình DVD android liền camera 360 Elliview S4, màn hình DVD android Ownice C970, màn hình DVD android Elliview U3. Các dòng camera 360, cảm biến áp suất lốp.. Trong đó ICAR Việt Nam chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công bộ cảm biến áp suất lốp dành cho xe Mercedes, ngay khi đã mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với những định hướng rõ ràng, quyết tâm xây dựng một công ty lớn mạnh, đi đầu trong ngành đồ chơi công nghệ ô tô. Những dịch vụ chăm sóc đại lý, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chắc chắn ICAR Việt Nam sẽ đứng vững trong ngành công nghệ ô tô. Mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của ICAR Việt Nam cũng hoàn toàn yên tâm.

———————————
CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM
Địa chỉ:
Miền Bắc: Kiot 21-22 khu thương mại và dịch vụ Trung Văn 1B, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Miền Trung: Ngã tư Nam Trân – Nguyễn Tường Phổ, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Miền Nam: Lô B9 đường số 12 Trần Não, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0963.780.867
Facebook: https://www.facebook.com/icarvietnamvn
Website: https://bit.ly/3llB0UM
Youtube: https://bit.ly/3FzS9ko
Tiktok: https://bit.ly/3LL7RNk
Đại lý toàn quốc: https://icar.vn/dai-ly
Hỗ trợ phần mềm, sản phẩm: https://support.icar.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Icon on ICAR.VN