• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Khám phá Công nghệ Mới cùng Camera 360 ô tô Elliview V5

Lê Minh Hòa
11/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Gần một năm kể từ ngày ra mắt camera 360 Elliview V4. Icar Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thị trường Việt Nam một thiết bị hỗ trợ lái xe chất lượng hơn, bức phá hơn về mặt công nghệ. Đó chính là camera 360 ô tô Elliview V5. Những thay đổi cũng như bổ sung về các tính năng của sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Để giải đáp những tò mò của quý khách hàng về hệ thống sản phẩm mới này. Bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào việc phân tích cụ thể về các tính năng cũng như điểm nổi bật của camera 360 Elliview V5 dành cho ô tô. Mời các bạn theo dõi!

Gia tăng lợi ích cùng camera 360 ô tô Elliview V5

Camera 360 ô tô 360 ô tô Elliview V5 là một thiết bị giúp nâng cao hiệu suất lái xe nhờ vào các tính năng hỗ trợ tầm nhìn. Các tính năng của thiết bị có tính chất tự động cao, do đó nó sẽ không còn quá phụ thuộc vào các thao tác điều chỉnh thủ công. Mà tự động hóa theo tín hiệu của xe. Không dừng lại ở vị trí “trợ lý” hỗ trợ lái xe hay hỗ trợ dừng, đỗ xe. Camera 360 Elliview V5 còn là một “nhân viên” quản lý dữ liệu hành trình, một “đôi mắt” giám sát chiếc xe của bạn mỗi khi bạn đi vắng. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống sản phẩm này cho ô tô sẽ gia tăng được vô số lợi ích cho tài xế.

3 Phiên bản camera 360 Elliview V5 giúp khách hàng có nhiều lựa chọn

Camera 360 ô tô Elliview V5 hiện đang có 3 phiên bản là Standard, Profesional, Signatures. Ba phiên bản với 3 mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Giúp cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm đều có cơ hội trải nghiệm. Tuy có sự chênh lệch về mức giá nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đều đảm bảo hỗ trợ tối đa quá trình lái xe. Giá cả có sự biến động hầu hết là do có sự bổ sung, nâng cấp một số tính năng ở các phiên bản cao cấp.

Giới thiệu chi tiết các tính năng của camera 360 ô tô Elliview V5

Tuy mới ra mắt vào tháng 4/2021 những camera 360 ô tô Elliview V5 đã thu hút được phần lớn người tiêu dùng tham gia mua hàng và trải nghiệm sản phẩm. Với sự đa dạng về tính năng của camera 360 Elliview V5. Thiết bị đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hấp dẫn. Nhiều tính năng được bổ sung và cải tiến đã trở nên hữu ích hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đây. Thật vui mừng vì sản phẩm của Icar Việt Nam có thể thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mời các bạn theo dõi những tính năng dưới đây để có cái nhìn bao quát nhất về hệ thống sản phẩm này.

Xóa bỏ nền đen gầm xe

Đây là tính năng vừa mới được bổ sung ở camera 360 Elliview V5. Sau khi nhận thấy một nhược điểm trong thiết kế ở các mẫu camera 360 ô tô Elliview khác. Đó chính là phần nền đen ở phía dưới gầm xe. Sau khi được cải thiện về mặt thiết kế. Camera 360 Elliview V5 đã có thể xóa bỏ được phần gầm đen này. Giúp hình ảnh của mô hình xe trở nên chân thực hơn. Nâng cao tính thẩm mỹ một cách đáng kể.

Camera 360 ô tô Elliview V5 không còn phần nền đen dưới gầm xe

Camera 360 ô tô Elliview V5 không còn phần nền đen dưới gầm xe

Cảm ứng trên màn hình hiển thị Android

Đây cũng là một tính năng mới lạ của Elliview V5 so với các dòng camera 360 độ ô tô trước đây. Chỉ được thiết lập ở phiên bản V5 – Signatures. Với các thao tác trực tiếp trên màn hình hiển thị Android. Việc điều khiển sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với việc thao tác qua bàn điều khiển. Tuy nhiên tính năng này vẫn còn một điểm hạn chế. Đó chính là nó chỉ hoạt động tốt trên một số loại màn hình Android nhất định như: Ownice, Elliview U4, Bravigo (Air2, Pro2, Ultra Pro), Gotech (GT6, GT8, GT8Max, GT10 Pro), Teyes (CC1, CC2, CC3). Đối với các loại màn hình Android khác vẫn đang trong quá trình thực nghiệm.

Tuy nhiên khi lắp đặt camera 360 Elliview V5 – Signatures đối với dòng xe không sử dụng các loại màn hình được hỗ trợ nêu trên. Sản phẩm vẫn hoạt động tốt nhờ vào các thao tác thông qua bàn điều khiển từ xa (remote) của bộ Elliview.

Cá nhân hóa giao diện

Đây cũng là một tính năng chỉ xuất hiện ở phiên bản camera 360 ô tô Elliview V5 – Signatures. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu thiết kế được các câu nói hay logo theo phong cách riêng của bản thân. Tính năng này làm tăng thêm sự đa dạng của màn hình hiển thị. Người dùng sẽ không còn bị gò bó trong thiết kế của nhà sản xuất nữa. Mà có thể tự do thể hiện phong cách của bản thân qua các câu nói hay logo.

Mẫu cá nhân hóa trên xe ô tô Hyundai

Mẫu cá nhân hóa trên xe ô tô Hyundai

Tắt mở camera theo tốc đô odometer

Nếu mở phần cài đặt, người sử dụng có thể thiết lập số vận tốc xe chạy để camera tắt. Có các mức độ như 10km/h, 20km/h, 30km/h. Nếu vận tốc vượt quá vận tốc được thiết lập sẽ lập tức tắt camera và nếu dưới vận tốc này sẽ hiển thị camera.

Góc nhìn toàn cảnh, loại bỏ góc khuất và điểm mù

Nhờ vào 4 mắt camera siêu nét cùng sự tích hợp đa dạng về chất lượng hiển thị của hệ thống như AHD/CVBS/VGA/HDMI. Giúp người điều khiển phương tiện quan sát được toàn cảnh xung quanh xe. Không những cung cấp những góc nhìn toàn cảnh. Camera 360 ô tô Elliview V5 còn có sự đa dạng về các chế độ hiển thị. Nào là hiển thị 2D, 3D hay là 2D kết hợp 3D. Người sử dụng có thể tự điều chỉnh theo hoàn cảnh hoặc theo sở thích của mình.

Thừa hưởng tất cả các tính năng của camera 360 ô tô Elliview V4

Ngoài những tính năng mới lạ được nêu ra ở trên. Camera 360 Elliview V5 còn được kế thừa tất cả các tính năng của camera 360 ô tô Elliview V4.

 • Điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt.
 • Hiển thị cảm biến lùi.
 • Hiển thị và lưu trữ video với tốc độ thực tế mà xe chạy.
 • Tích hợp bộ nhớ trong giúp lưu trữ hình ảnh tốt hơn.
 • Chế độ giám sát đỗ xe.
 • Đánh lái theo chiều xoay vô lăng.
 • Tùy chỉnh vạch đánh lái…
Camera 360 Elliview V5 lắp đặt trên ô tô

Camera 360 Elliview V5 lắp đặt trên ô tô

Tổng kết

Camera 360 ô tô Elliview V5 tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã tạo nên những tiếng vang lớn trong nền công nghệ dành cho ô tô. Thuyết phục được khách hàng bởi những tính năng thông minh và mới lạ, đủ để hỗ trợ người lái trong mọi chuyến đi. Đến ngay với các trung tâm Icar Việt Nam để mua được sản phẩm với giá cả chính xác nhất, cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR