• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

3 lợi ích này của Camera hành trình ô tô còn lớn hơn cả trăm lần giá bán của chúng!

Minh Dương
06/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Với tình hình giao thông phức tạp như Việt Nam thì những tình huống như va chạm, sai phạm không đáng có rất dễ xảy ra. Lúc này những bằng chứng thuyết phục như hình ảnh, đoạn video từ camera hành trình cho ô tô là rất cần thiết cho chiếc xe của bạn.

Nhờ tính phổ biến của sản phẩm, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá cả khác nhau với những tính năng hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho người lái xe. Với 3 lợi ích của camera hành trình cho ô tô chúng tôi nêu dưới đây bạn sẽ thấy giá trị sử dụng của nó còn lớn hơn cả trăm lần giá bán của chúng.

Xem ngay: Lắp camera hành trình giá bao nhiêu?

3 lợi ích này của Camera hành trình ô tô còn lớn hơn cả trăm lần giá bán của chúng!

3 lợi ích của Camera hành trình còn lớn hơn trăm lần giá bán của chúng

Công cụ tốt để định vị, chỉ và dẫn chính xác từng cung đường

Nếu bạn là người không rành về đường xá, không giỏi tìm đường, không ai có đủ kiên nhẫn chờ bạn vừa ái xe vừa ngó tìm đường. Lúc này, với việc tích hợp GPS, camera hành trình ô tô có thể thông báo khoảng cách điểm xuất phát – đích đến, hoạch định hướng đi một cách chính xác tránh tình trạng đi lạc đường, đảm bảo hành trình di chuyển được thuận lợi nhất.

Lưu lại bằng chứng nếu không may xảy ra tai nạn

Trong trường hợp nếu xe của bạn bị một xe khác va chạm và họ khăng khăng là do lỗi của bạn trong khi bạn đi đúng. Những lúc như này bạn không thể cãi tay đôi với họ được, bạn hãy đưa ra những hình ảnh và video được ghi lại bằng chiếc camera hành trình được gắn trên xe của bạn để làm bằng chứng. Tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Hay khi xe của bạn đậu ở ngoài hay trong bãi đỗ xe mà bạn không có mặt ở đó nhưng xe của bạn lại bị va chạm hư hại nặng. Với những xe không lắp camera hành trình thì bạn rất khó tìm ra được người làm hỏng để bắt đền. Điều đó hoàn toàn có thể giải quyết nếu xe bạn lắp camera hành trình.

Bảo vệ chiếc xe của bạn

Khi bạn đỗ xe ở ngoài vỉa hè và bạn không có ở đó, xe của bạn có thể bị trộm cắp, bẻ gương, phá xe gây hư hỏng,… Việc trang bị camera hành trình sẽ giúp bạn theo dõi mọi chuyển động xung quanh ô tô, ghi lại những hình ảnh thuyết phục giúp bạn tố giác những kẻ xấu đã phá hoại xe của mình.

Hay khi bạn đem xe đi rửa nhưng không có thời gian ngồi chờ đợi, bạn lo lắng xe của mình bị chôm đồ hay thay đồ của bạn. Lúc này, camera hành trình lắp trên xe bạn sẽ thay bạn giám sát tất cả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR