• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Lợi ích không ngờ tới khi lắp camera hành trình cho ô tô

Minh Dương
02/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Hiện nay hầu như chiếc xe ô tô nào cũng gắn camera hành trình để tiện nghi và thuận lợi trong việc giám sát và đảm bảo sự an toàn khi lái xe của các tài xế. Nếu bạn chưa biết hết được những lợi ích thiết thực của camera hành trình, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích không ngờ tới khi lắp camera hành trình cho ô tô

Lợi ích camera hành trình ô tô không phải ai cũng biết

Camera hành trình cho xe ô tô không chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc trên những cung đường bạn đi qua mà còn có tác dụng cần thiết đối với sự an toàn của tài xế khi lái xe.

Chỉ và dẫn chính xác từng cung đường

Với việc tích hợp GPS, camera hành trình còn có thể thông báo khoảng cách điểm xuất phát – đích đến, hoạch định hướng đi một cách chính xác tránh tình trạng đi lạc đường, đảm bảo hành trình di chuyển được thuận lợi nhất.

Định vị vị trí xe tức thời

Với tính năng thông minh này, chủ xe có thể định vị được xế cưng của mình đang ở đâu một cách dễ dàng thông qua chiếc smartphone của mình. Điều này giúp chủ xe yên tâm hơn khi đậu xe bên ngoài, cho mượn xe, hay trường hợp xe bị trộm mất.

Bảo vệ chủ xe

Với tình hình giao thông phức tạp ở Việt Nam thì va chạm khi tham gia giao thông là điều khó trách khỏi dẫn đến cãi nhau, xô xát, đền bù thiệt hại dù lỗi không phải do mình. Đây chính là lúc camera hành trình phát huy tác dụng của nó. Chính những đoạn video ghi lại hành trình sẽ là bằng chứng xác thực để bảo vệ tài xế trong mọi tình huống ăn vạ khi xảy ra va chạm. Hơn nữa, camera hành trình cũng sẽ giúp lái xe tiết kiệm một khoản tiền nếu bị cảnh sát giao thông phạt nhầm.

Lưu lại những hình ảnh mà bạn đã đi qua

Với những người thích đi du lịch hay đi phượt cùng người thân và gia đình chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng về những vùng đất mới. Còn gì thú vị hơn khi được lưu lại những video, hình ảnh đẹp, chân thực, sắc nét nhất.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR