• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Màn hình Android ICAR Elliview thế hệ thứ 5 đã lộ diện chính thức tại TP.Vinh

Ngọc Mai
23/11/2023

Tiếp nối thành công tại Vĩnh Phúc, ICAR tiếp tục “thẳng tiến” tới thành phố Vinh, Nghệ An để giới thiệu về bộ sưu tập màn hình Android ô tô thông minh thế hệ mới – ICAR Elliview thế hệ 5 vào ngày 18/11 vừa qua.

Chính thức ra mắt thị trường vào trung tuần tháng 11 vừa qua, màn hình Android Elliview thế hệ thứ 5 đã để lại ấn tượng tốt trên thị trường với giao diện đẹp và các tính năng thông minh độc đáo duy nhất trên thị trường chỉ có ở màn hình hình của ICAR. Vì thế, màn hình Android ô tô ICAR Elliview thế hệ 5 nhận được đánh giá cao từ các tín đồ công nghệ xế hộp và người lái Việt.

ICAR ra mắt trực tiếp màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 tại TP. Vinh

Vừa qua, ICAR đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới thành công tại Vĩnh Phúc vào ngày 16/11/2023 bắt đầu chuỗi hành trình ra mắt trực tiếp bộ sưu tập màn hình Android Elliview thế hệ 5. 

Tiếp nối thành công đó, ICAR tiếp tục thẳng tiến vào thành phố Vinh và có buổi ra mắt sản phẩm mới hoành tráng với sự hiện diện và có mặt của anh Trần Quốc Thắng – Tổng giám đốc công ty TNHH ICAR Việt Nam và nhiều khách quý như anh Trịnh Lê Hùng – CEO Autodaily, Lê Ngọc Tùng – Giám đốc công ty TNHH dịch vụ và thương mại TND, anh Đậu Đức Văn – Trưởng ban quản trị hội nội thất ô tô Nghệ An.

Buổi ra mắt màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 vinh dự với sự hiện diện của nhiều khách quý

Với phần trình bày hết sức thuyết phục của CEO ICAR – anh Trần Quốc Thắng, các khách mời tham dự đã cực kỳ ấn tượng với một thế hệ màn hình Android ô tô của ICAR – vừa sở hữu các tính năng thông minh lại có giao diện đẹp “mỹ mãn”, trọn vẹn cả SẮC và ÂM – thực sự xứng đáng và nâng tầm nội thất xế hộp, đáp ứng trải nghiệm lái xe thông minh của người dùng Việt đang ngày một khắt khe hơn.

Anh Hùng Autodaily chia sẻ cảm nghĩ về màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 của ICAR

Điểm nổi bật của màn hình Android Elliview thế hệ 5 mới nhất của ICAR chính là giao diện đẹp và các tính năng thông minh được hoàn thiện tối ưu. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên giao diện Elligo Smart và Elligo Gold xuất hiện trên màn hình Android ô tô thương hiệu ICAR mang đến những chuẩn mực mới về một “giao diện màn Android ô tô đẹp”, thông minh. 

Giao diện Elligo Smart lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình Android ô tô thế hệ 5 của ICAR

Nếu như giao diện Elligo Smart tạo ấn tượng mạnh bởi khả năng “bắt trọn” các ứng dụng tiện ích mà lái xe cần trên cùng một màn hình thì Elligo Gold cũng không ngoại lệ khi sở hữu tất cả các tiện ích lái xe cần trên một giao diện như: Ứng dụng chỉ đường Google Maps; Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed; Cảnh báo áp suất lốp; Giải trí với ICAR Entertainment.

Trên Elligo Gold và Elligo Smart, ứng dụng Google Maps được hiển thị ở ngay màn hình chính và người dùng có thể điều khiển tất cả các tính năng của ứng dụng này như tìm đường, zoom in, zoom out… – điều mà phải mở riêng Google Maps người dùng mới làm được. Đây là tính năng nổi bật của màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 – chưa ghi nhận được ở bất cứ dòng sản phẩm cùng phân khúc nào khác trên thị trường.

Widget GSpeed hiển thị rõ ràng, kết hợp cùng Google Maps, càng tối ưu hóa hiệu quả của 2 ứng dụng, giúp người lái vừa tìm đường dễ dàng vừa theo dõi cảnh báo tốc độ giới hạn trực quan, hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Giao diện Elligo Gold đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một “giao diện đẹp”

Giao diện Elligo Smart được sử dụng cho màn hình HD và Elligo dành cho màn hình 2K, kết hợp cùng hệ điều hành Android 12 cùng chipset thế hệ mới giúp thế hệ 5 của màn hình Android ICAR Elliview sở hữu giao diện đẹp mắt, sắc nét và thao tác màn trở nên vô cùng mượt khi sử dụng đa tiện ích trên cùng một màn hình.

Trong bộ sưu tập lần này, ICAR phát hành 2 dòng sản phẩm chính gồm:

 • Màn hình Android Elliview liền camera 360: SEP, S5 (Basic/Deluxe/Premium), S5 2K, S5 2K Sound.
 • Màn hình Android Elliview: UE, UE Lite, U5 (Basic/Deluxe/Premium), U5 2K, U5 2K Sound. 

Công nghệ 2K trên màn hình Android Elliview U5 2K Sound

Trọn vẹn cả SẮC và ÂM cùng giao diện đẹp đỉnh cao, màn hình Android Elliview thế hệ 5 của ICAR hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường công nghệ cho xế hộp. Nhất là trong dịp cuối năm, khi nhiều chủ nhân có xe mới và đang muốn trang bị chỉn chu nhất cho chiếc xe của mình, màn hình Android ô tô thông minh ICAR Elliview thế hệ 5 sẽ là lựa chọn cực kỳ xứng đáng!

Hy vọng sản phẩm mới của ICAR – màn hình Android ô tô Elliview thế hệ 5 sẽ đạt được thành công vang dội tại thị trường Vinh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Cùng ICAR điểm lại những hình ảnh chính trong buổi lễ ngay dưới đây.

 

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR