• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Mạnh Đỗ Auto lắp camera 360 cho xe Honda Odyssey siêu đẹp tại Mỹ Tho – Tiền Giang

ICAR Việt Nam
23/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Nhắc đến Honda Odyssey chắc chắn là gợi nhớ đến một dòng xe đa dụng hạng sang. Đây là dòng xe được doanh nhân thành đạt yêu thích. Nó rất phù hợp với các gia đình yêu thích việc hưởng thụ, tiện nghi. Và cũng vì lý do này, chiếc xe Honda Odyssey được chủ nhân nâng cấp thêm sự tiện nghi bằng việc lắp cho camera 360. Và đây là một ca nâng cấp ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại cơ sở Mạnh Đỗ Auto. Một đơn vị cũng có tên tuổi trong ngành phụ kiện nội thất ô tô tại khu vực.

Cơ sở: Mạnh Đỗ Auto
Địa chỉ: 220 Lê Văn Phẩm, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
SĐT: ☎ 0901279779

Hình ảnh lắp camera 360 độ cho xe Honda Odyssey 2016 và màn hình Ownice

Định hình phân khúc của camera 360 Elliview

Camera 360 độ cho xe ô tô

Elliview V4 là một mẫu camera 360 độ ô tô thuộc phân khúc cao cấp với nhiều tính năng độc lạ. Tuy nhiên giá bán lại khá phải chăng. Với hàng loạt tính năng kỳ thú của Elliview (xem trong bài viết sản phẩm ở trên) thì giá bán có lẽ phải gấp 3 lần giá hiện tại nếu nó được phát triển công nghệ tại nước ngoài. Thật may mắn vì đây là sản phẩm dù sản xuất bên ngoài, nhưng công nghệ lại do chính công ty ICAR Việt Nam phát triển.

Lắp Camera 360 độ cho xe Honda Odyssey?

Việc lắp đặt camera 360 độ cho xe Honda Odyssey cần có canbus ICAN. Việc lắp đặt có thể được thực hiện ở hầu hết gara, cơ sở lắp đặt phụ kiện công nghệ trên toàn quốc. Cũng xin khuyến cáo rằng, camera 360 ELLIVIEW có thể lắp cho cả màn Zin theo xe. Tuy nhiên, nếu muốn khai thác thêm một tính năng mới đó là điều khiển bằng giọng nói, thì cần có màn hình Android ô tô.

Việc lắp sản phẩm này cho xe chắc chắc là một lựa chọn sáng suốt nhất bạn có thể nghĩ đến. Nó hoàn toàn có thể thay thế cam lùi, cảm biến điểm mù. Và đặc biệt, khi trải nghiệm sản phẩm này bạn sẽ thấy độ ngầu khác hẳn những thể loại camera xưa cũ. Ngoài việc hiển thị đánh lái vô lăng, hiện tốc độ thật. Camera còn hiện biển số xe, mô hình xe y như thật.

Những đời xe Honda Odyssey nào lắp được camera 360 Elliview?

Hiện tại thì mọi đời xe Honda Odyssey đều có thể lắp được camera này. Do vậy, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để đợi đến lượt chiếc xe của mình lên bảng nhé.

Chúc bạn có được nhiều niềm vui khi trải nghiệm chiếc xe của mình. Đừng quên, chiếc xe ô tô sinh ra là để phục vụ bạn. Hãy tận hưởng điều đó.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR