• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Mua màn Android và Android Box ICAR nhận ngay GSpeed

Mạnh Hùng
21/07/2023

Mua màn ICAR, Android box để nhận ngay phần mềm cảnh báo tốc độ GSpeed cùng với hệ sinh thái các tiện ích độc quyền từ ICAR như ICAR Entertainment, ICAR V, giao diện Elligo độc quyền và rất nhiều tiện ích khác.

1. Phần mềm GSpeed có gì hot

GSpeed sau một thời gian ra mắt thị trường, phần mềm đã nhận được sự chào đón từ phía người dùng. GSpeed mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi kết hợp cảnh báo tốc độ với ứng dụng bản đồ Google Maps.

Bên cạnh những giá trị tiện ích mà GSpeed mang đến cho khách hàng, phần mềm vẫn còn một số điểm chưa thực sự thích hợp cho tất cả người dùng. ICAR đã tích cực tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía người sử dụng. Từ đó ICAR đã nâng cấp GSpeed lên phiên bản cao cấp hơn, tiện lợi hơn cho người dùng. Đặc biệt ở bản mới nhất này, đã khắc phục được những lỗi vặt, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Mức độ chính xác của phần mềm GSpeed

Hiện nay, để nâng cao độ chính xác thì GSpeed có chính sách đóng góp. Với chính sách này, người dùng có thể tham gia đóng góp biển báo ở những nơi chưa có dữ liệu hoặc biển báo chưa chính xác. GSpeed luôn luôn cập nhật để đem đến sự chính xác và tiện ích nhất có thể cho người dùng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng GSpeed

>> Xem thêm: Chính sách đóng góp ICAR GSpeed

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR