• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

MyKey Premium Chìa khóa Đề Nổ từ Xa cho Kia, HuynDai

Lương Thị Hồi
09/08/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Hiện nay nhiều chủ xe luôn muốn tân trang và nâng cấp cho xế yêu của mình trở nên tiện ích hơn thông qua việc có thể tự động đề nổ từ xa, tự động đóng mở cửa, dừng xe thông minh, tự để nổ xe khi acquy yếu. Do vậy việc tìm tới một sản phẩm chìa khóa thông minh luôn được nhiều người quan tâm. Trong đó với dòng xe  Kia, HyunDai, MyKey Premium luôn là lựa chọn hoàn hảo. Vậy thiết bị này có thật sự đáng mua, cách sử dụng nó như thế nào. Bài viết dưới đây Icar xin chia sẻ chi tiết cho quý bạn đọc cùng trải nghiệm nhé.

MyKey Premium

MyKey Premium Chìa khóa Đề Nổ từ Xa cho Kia, HuynDai

MyKey Premium là gì?

MyKey Premium là thiết bị khóa thông minh thiết kế riêng cho mẫu xe Kia Và HyunDai được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được tích hợp sẵn nút đề nổ, nhờ vậy chủ xe có thể dễ dàng đề nổ ngoài xe. Đồng thời tài xế có thể dễ dàng mở hoặc khóa cửa xe tự động, mở cửa bằng mật mã hoặc mở cốp xe.

Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này đó chính là lái xe có thể sử dụng điện thoại để điều khiển xe. Thông qua khả năng kết nối bluetooth, bạn dùng smartphone để điều khiển các thao tác trên xe khi đã được cài sẵn ứng dụng Mykey Premium. Bạn có thể tải trực tiếp nó từ kho ứng dụng trên iPhone hoặc hệ điều hành Android của các máy.

Có thể bạn quan tâm:

Chức năng của MyKey Premium

MyKey Premium với tính năng đề nổ từ xa

Với chức năng này tài xế có thể dùng chìa hoặc điện thoại để khởi động động cơ ngay trong khi cửa xe vẫn khóa. Nó rất hữu ích khi tài xế cần làm mát cabin trước khi lên xe trong những ngày thời tiết nắng nóng. Điều đặc biệt hơn nữa là sau khi thực hiện tính năng này, nếu khoảng 15 phút không có người mở cửa xe, ô tô sẽ tự động tắt máy.

Tự động mở và khóa cửa khi tới gần

Có thể nói đây là tính năng khá thú vị của thiết bị thông minh này. Nếu bạn mang bộ chìa khóa này trong người chỉ cần bạn đến gần cửa ô tô sẽ tự động mở ra và khi đi cách xa xe khoảng vài giây ngay lập tức cửa xe sẽ tự động khóa lại. Chức năng này chỉ có thể thực hiện trên các mẫu xe hơi như Kia K3 hay Cerato vì những mẫu xe này mới có chức năng “Welcome”.

Mở khóa cửa ô tô bằng cách sử dụng mật khẩu

Trong trường hợp chủ xe quên không mang bộ chìa khóa hoặc để quên trong xe thì chức năng này thật sự mang lại hữu ích. Đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể nhập mật khẩu bằng dãy gồm 4 chữ số và có thể mở cửa xe mà không cần tới sử dụng chìa khóa thông minh MyKey Premium.

Tự động tắt máy sau một khoảng thời gian

Nếu xe của bạn chạy bằng động cơ máy tăng áp hoặc động cơ máy dầu bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này. Chức năng “Turbo Time” sẽ tự động tắt máy sau một khoảng thời gian đã cài đặt trước.

Có khả năng tự sạc khi ắc quy bị yếu

Nếu chủ xe quên không tắt đèn hoặc xe có dấu hiệu ắc quy bị yếu. Lập tức hệ thống sẽ kích hoạt động cơ để giúp nổ máy sạc điện. Xe của bạn sẽ không xảy ra ra tình trạng chết máy hay không đề máy do ắc quy yếu.

Mykey premium cho xe Hyundai Tucson

Cách sử dụng và những lưu ý khi dùng MyKey Premium

Sử dụng MyKey Premium với chế độ đề nổ từ xa

Khi muốn vào xe bạn nhấn nút khóa xe 2 lần trong khoảng 1 giây bằng chìa khóa nguyên bản của xe. Xe sẽ bắt đầu khởi động và mở cửa khi tài xế cầm chìa khóa thông minh trong tay và tiến tới gần xe. Trong khoảng 2 phút bạn có thể vào xe với nhiệt độ trong xe như mong muốn. Ngược lại nếu muốn tắt máy bạn có thể lặp lại thao tác như lúc khởi động xe.

Lưu ý:

 • Tính năng đề nổ từ xa chỉ hoạt động khi cần số ở vị trí P.
 • Dù xe đã khởi động ngay từ xa, tuy nhiên để mở được cửa xe bạn phải nhấn nút mở khóa trên chìa khóa hoặc biểu tượng mở cửa trên smartphone đã cài đặt phần mềm.
 • Nếu muốn tắt động cơ từ xa lái xe phải ra khỏi xe và khóa cửa lại sau đó bấm 2 lần nút khóa xe(Lock) hoặc nhấn nút Start/ Stop Engine trên điện thoại. Xe sẽ tự động tắt máy. Điều này rất hữu ích  trong trường hợp bạn quên tắt máy xe và không muốn phải quay trở lại xe lần nữa.

MyKey Premium giúp tự động mở và khóa cửa xe

Với tính năng này, chỉ mất khoảng 6s cửa sẽ tự động mở khóa khi bạn tới gần và khóa lại khi bạn đi ra xa. Với thiết bị thông minh này bạn hoàn toàn không phải thao tác nút lock/unlock trên điều khiển.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng:

 • Ngay sau khi khóa, chức năng tự động mở khóa sẽ không hoạt động trong khoảng 15s. Do vậy bạn cần chờ nếu muốn chức năng này hoạt động lại bình thường.
 • Ngoài ra, nếu bạn muốn ngắt hoặc bật tính năng tự động mở khóa. Tài xế cần lên xe, đóng cửa và nhấn phanh. Khi đang phanh bấm nút lock trên chìa khóa 2 lần và cách nhau khoảng 1s. Như vậy là chức năng mở khóa sẽ tự động được cài đặt lại. Nếu bạn muốn ngắt cài đặt hãy làm lại các bước trên lần nữa.

Lưu ý khi mở khóa cửa ô tô bằng mật mã

Cách sử dụng: Đầu tiên, lái xe sẽ bấm và giữ chặt nút trên tay nắm cửa khoảng 2s. Thực hiện 3 lần cho tới khi đèn xi nhan nháy cùng với 2 tiếng còi thì ấn mật khẩu.

Lưu ý:

 • Khi nhập mật khẩu, mỗi lần nhập thành công 1 chữ số thì xe sẽ báo bằng một lần nháy đèn xi nhan và 1 tiếng còi. Thực hiện nhập mật mã thành công là khi xuất hiện 4 lần nháy đèn và 4 tiếng còi. Lúc này tài xế có thể mở cửa rồi.
 • Để thay đổi mật khẩu, lái xe cần mở cửa xe, cắm chìa khóa trong xe rồi bật ON ACC. Sau đó bấm giữ nút trên tay nắm cửa vài giây để đèn cảnh báo nháy 3 lần và xuất hiện 2 hồi còi  thì nhập mật khẩu mới. Mật mã gồm 4 chữ số trong giá trị từ 1-9.

Sử dụng tính năng dừng xe với MyKey Premium

Nếu bạn không muốn tắt máy trong thời gian rất ngắn mà vẫn có thể khóa cửa. Bộ thiết bị thông minh này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng. Chỉ đơn giản là sau khi ra khỏi xe, tài xế mang theo bộ chìa khóa. Trong lúc động cơ đang hoạt động thì đóng cửa lại, nhấp trên tay nắm cửa 2 lần liên tiếp cách nhau khoảng 1s. Sau khi đèn cảnh báo nháy 2 lần và xuất hiện 1 tiếng còi thì tính năng dừng xe thông minh này đã được kích hoạt.

Lưu ý: Tính năng này sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Do vậy khi quay lại xe, tài xế phải nhấn phanh để giữ cho động cơ vẫn nổ máy. NGoài ra để sử dụng tính năng này bạn cần kiểm tra xe cửa xe đã khóa chưa, đèn có báo và còi có kêu không.

MyKey Premium với tính năng Turbo Timer

Có thể nói việc tắt máy ngay sau khi xe đang hoạt động với cường độ cao hoặc trong thời gian dài sẽ rất hại cho xe. Tuy nhiên đối với nhiều người việc ngồi lại trên xe trong tình trạng máy nổ quả là một điều khó khăn. Do vậy thiết bị MyKey Premium có thể giúp tài xế khắc phục được vấn đề này bằng cách sau khi rời khỏi xe, tài xế mang theo chìa khóa và đóng cửa. Tiếp theo bạn bấm nút trên tay nắm cửa 1 lần. Nếu có 1 tiếng còi thì tính năng này đã được kích hoạt.

Lưu ý: Tính năng này sẽ giúp động cơ của xe nổ trong khoảng 3 phút thì máy sẽ lập tức tắt hẳn.

Sử dụng bộ thiết bị MyKey Premium giúp nâng cấp độ thông minh cho xế yêu của bạn

Bảng báo giá MyKey Premium mới nhất 2021

Hãng xe đời xe giá bán

STT Hãng Xe Đời xe Giá thành
1 Xe Kia, Hyundai 2018 trở xuống 5.500.000đ/ bộ
2 Xe Kia, Hyundai 2019 trở lên 5.800.000đ/ bộ
3 Hyundai Santafe, Kia cerato 2019-2021 6.300.000đ/bộ

Lắp MyKey Premium cho các dòng xe nào?

Bộ thiết bị chìa khóa thông minh MyKey Premium có thể dễ dàng lắp đặt trên các dòng xe như: Accent (Solaris),i30, Elantra, Sonata, Azera, i40, Genesis, Genesis Coupe, Veloster, ix35 (Tucson), Santafe, Veracruz, Picanto, Rio, Cerato (K3), Optima (K5), Cadenza (K7), Rondo, Sedona, Sportage, Sorento, Borrego. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt không gây ảnh hưởng tới hệ thống xe. Tài xế cần chọn những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, đội ngũ thợ tay nghề cao. Tránh mất tiền oan mà không mang lại kết quả như mong muốn.

Kết luận

Trên đây là chi tiết về tính năng, cách sử dụng cũng như lưu ý về thiết bị MyKey Premium. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể tự tin lựa chọn và trang bị cho xế yêu của mình một sản phẩm nâng cấp cho loại chìa khóa nguyên bản của xe. Ngoài sự tiện nghi cho xế yêu, bạn cũng đừng quên trang bị cho xế yêu của mình những thiết bị cần thiết hỗ trợ lái xe an toàn như:

Đây là những thiết bị không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe bản thân. Đồng thời tránh những va chạm, tai nạn đáng tiếc trong quá trình tham gia giao thông. Nếu bạn cần biết thông tin về các dòng sản phẩm này hãy liên hệ với icar.vn để được hỗ trợ chi tiết

Chúc bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR