• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Nâng cấp Kia Seltos với bộ sản phẩm của ICAR

Mạnh Hùng
21/08/2023

Chiếc crossover Kia Seltos là dòng xe luôn nằm trong top bán chạy. Đặc biệt, Kia Seltos 2023 gây ấn tượng bởi số lượng đơn đặt hàng khủng. Ở một số thị trường, thời gian chờ giao xe lên đến 3 tháng. Tuy nhiên, đây là dòng crossover cỡ nhỏ, ở những bản thấp có thể không được trang bị những tính năng thông minh. Nâng cấp Kia Seltos với bộ sản phẩm của ICAR giúp quý khách có lái xe an toàn, tiện lợi hơn. Vậy với mức giá trong khoảng 30 triệu đồng thì quý khách có thể trang bị được những sản phẩm công nghệ nào, cùng ICAR tìm hiểu thêm nhé.

1. Cảm biến áp suất lốp i3 trên Kia Seltos

Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị an toàn và cần thiết có ở mỗi chiếc xe hơi. Nó dường như là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có trên xe. Cảm biến áp suất lốp hỗ trợ các bác tài trong việc kiểm soát lốp xe tốt hơn. Như quý khách cũng biết, lốp xe là bộ phận để giúp xe có thể di chuyển được và nó tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đường cũng những tác nhân từ môi trường. Chính vì thế, bác tài cần phải kiểm soát lốp xe để xe di chuyển an toàn hơn trên mọi hành trình.

Ellisafe i3 là thiết bị hiển thị cảnh báo trên màn hình ODO của xe Kia Seltos. Đồng thời nó còn giúp bác tài kiểm soát lốp xe của mình ngay trên điện thoại thông minh cũng như trên màn hình được lắp đặt sẵn trong xe. Quý khách có thể thao tác khớp lốp đảo lốp đơn giản ngày trên chính chiếc điện thoại thông minh.

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3 có độ bền cao. Nó thường được sản xuất và thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt và áp lực liên tục từ việc vận hành xe cộ. Màu sắc của cảm biến áp suất lốp i3 đồng bộ với vành của hầu hết xe trên thị trường cũng như xe Kia Seltos.  Ngoài ra, thời gian hoạt động của pin trên thiết bị cảnh báo áp suất lốp Ellisafe i3 lên đến 5 năm. 

2. Cốp điện Elligate trên Kia Seltos

Trong thực tế sử dụng xe hơi hàng ngày, chiếc xe hơi thường được những gia đình lựa chọn là phương tiện di chuyển để đi mua sắm, Đặc biệt với thiết kế là crossover của kia Seltos thì các gia đình đều tận dụng sự rộng rãi đó để trở thêm đồ. Khi đi mua sắm thì quý khách thường phải mang rất nhiều đồ lỉnh kỉnh, bất tiện khi đóng và mở cốp xe. Nắm bắt được tình hình đó thì ICAR đã cho ra đời dòng cốp điện Elligate hoàn toàn mới.

Với cốp điện xe hơi Elligate, lái xe có thể sử dụng điều khiển từ xa, nút bấm trên cốp hoặc ở vị trí lái để điều khiển cốp xe đặc biệt là có thể đá cốp như “xe sang”. Với rất nhiều các để mở cốp “nhẹ nhàng” phù hợp trong nhiều hoàn cảnh giúp mang lại cho các bác tài cảm giác thật sự thuận tiện. Ngoài ra, xe Seltos cũng khá là cao, khi mở hết cốp sẽ gặp khó khăn cho hội “nấm lùn”. Tuy nhiên, Elligate lại có những chức năng thông minh như chống kẹt, nhớ vị trí cao độ cực kỳ tiện cho người dùng. 

Về thiết kế  của cốp điện Elligate, nó sở hữu một thiết sang trọng hiện đại nhưng không kém phần chắc chắn và mạnh mẽ. Elligate mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bác tài nói chung cũng như tài xế Kia Seltos nói riêng.

3. Cảm biến đỗ xe Ellisen E48 trên Kia Seltos

Thừa hưởng công nghệ cảm biến đỗ xe từ các đời trước, cảm biến đỗ xe ICAR Ellisen E48 vẫn giữ được thiết kế đẹp mắt như zin của nhà máy sản xuất “hòa quyện” tốt vào tổng thể thiết kế của xe. Cảm biến đỗ xe Ellisen E48 có 4 mắt trước và 4 mắt sau, quý khách hoàn toàn có thể tùy biến lắp theo nhu cầu của mình.

Kế thừa những công nghệ về cảm biến đỗ xe tiến tiến nhất hiện nay, cảm biến đỗ xe ICAR Ellisen E48 được thiết kế như zin với 2 tông màu đen/ trắng phù hợp với nhiều dòng xe cũng như trên xe Seltos. 

Cảm biến rất nhanh, phát hiện vật cản nhanh chóng. Độ nhạy cảm biến được hiển thị với 3 mức cảnh báo thích hợp với âm cảnh báo tăng tương ứng, đảm bảo tránh tối đa va chạm, sây sát khi đi đường hẹp, lùi chuồng. 

4. Màn hình kèm camera 360 Elliview S4 trên Kia Seltos

Màn hình Android Elliview S4 được thiết kế để trở thành “Trợ lý thông minh” đồng hành cùng bác tài Việt. Đội ngũ phát triển của ICAR đã xây dựng mẫu Elliview S4 dựa trên thu thập ý kiến trải nghiệm khách hàng trong nhiều năm qua. Sản phẩm giải quyết được những vấn đề lớn như “tốc độ phản ứng, độ tin cậy, dễ sử dụng, tính năng tiện lợi” cho người dùng.

Màn hình Android Elliview S4 được tích hợp thế giới tiện ích phục vụ cho quý khách hàng. Với Elliview S4, nó có thể biến chiếc xe bình thường trở thành những chiếc xe thông minh hơn hiện đại hơn.

Đặc biệt hơn, Màn hình Android Elliview S4 còn được kết hợp với bộ camera 360 độ. Quý khách hàng có thể quan sát toàn cảnh chiếc xe của mình. Quý khách không còn phải lo ngại việc va chạm trên những cung đường nhỏ hẹp, hay những cung đường nội đô đông đúc.

Với Elliview S4, quý khách hàng có thể tự tin lái xe di chuyển trên mọi cung đường. Đặc biệt những lái mới cũng có thể khẳng định lái xe “lụa” như những bác tài lâu năm.

>> Xem thêm: Video về bộ sản phẩm của ICAR

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Icon on ICAR.VN