• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Những điểm trên màn hình Android Elliview thế hệ 5 “hút” bạn từ cái nhìn đầu tiên

Ngọc Mai
29/11/2023
Giao diện Elligo Gold trên màn hình Android Elliview S5 2K

Ra mắt vào tháng 11/2023, màn hình Android Elliview thế hệ 5 của ICAR đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong giới yêu xe bởi nhiều nhiều điểm đặc biệt mà chỉ có ở màn hình Android thế mới của ICAR. Cùng khám phá ngay dưới đây!

1. Giao diện đẹp

Thế là một giao diện đẹp? Thật khó để trả lời. Mỗi người đều có định nghĩa về cái đẹp khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể có những tiêu chuẩn chung về cái đẹp. Và với sự nghiên cứu khảo sát từ nhiều lái xe khác nhau, ICAR đã xây dựng một tiêu chuẩn mới về “cái đẹp” cho giao diện của màn hình Android ô tô và ứng dụng thành công trên bộ sản phẩm mới ICAR Elliview thế hệ 5.

Màn hình Android ô tô ICAR Elliview Ver 5 sở hữu giao diện đẹp

Một giao diện màn hình Android ô tô đẹp trước tiên phải thực sự thông minh và có một bố cục đẹp, hợp lý. Quan trọng nữa là cần có hình ảnh, màu sắc hiện đại và sắc nét phù hợp với nội thất của chiếc xe. Đó cũng chính là những tôn chỉ mà ICAR đã theo đuổi khi xây dựng giao diện Elligo Smart và Elligo Gold cho màn hình Android Elliview Ver 5 mới nhất của mình.

Tất cả tiện ích “cần” và “đủ” đều có trên một giao diện. Đó là những gì đầu tiên một màn hình “đẹp” phải đáp ứng cho chủ nhân cầm lái. Và giao diện Elligo Gold/ Elligo Smart đã làm rất tốt điều này.

Giao diện Elligo Gold (trên màn hình 2K) và Elligo Smart (trên màn hình HD) sở hữu đầy đủ các tính năng thực sự cần thiết cho lái xe như: 

 • Ứng dụng chỉ đường Google Maps.
 • Cảnh báo tốc độ giới hạn – GSpeed.
 • Giải trí không quảng cáo ICAR Entertainment.
 • Cảnh báo áp suất lốp.

Giao diện đẹp trước tiên phải là một giao diện thông minh và tiện ích như Elligo Gold

Sự “thông minh” và tiện ích của 2 giao diện trên còn được thể hiện qua bố cục được sắp xếp cực kỳ hợp lý với phần ứng dụng tìm đường Google Maps có diện tích lớn nhất nằm phía bên trái giúp lái xe thao tác và quan sát dễ dàng nhất.

Widget Cảnh báo tốc giới hạn GSpeed trên cùng bên phải, tiếp theo là ICAR Entertainment vừa đủ tác vụ, chuyển bài, dừng lại và cuối cùng là Widget cảnh báo áp suất lốp hiển thị rõ ràng. Phải nói rằng bố cục của 2 giao diện Elligo Gold và Elligo Smart đều được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với hành vi trải nghiệm thực tế của người lái xe.

Thêm vào đó những trải nghiệm về độ phân giải màn hình HD và 2K cũng như hệ điều hành Android 12 cũng góp phần quan trọng tạo nên sự hoàn chỉnh về mặt hình ảnh và độ sắc nét cực đỉnh cho giao diện Elligo Gold và Elligo Smart trên thế hệ mới màn hình Android ô tô ICAR Elliview Ver 5.

Cảnh báo áp suất lốp hiển thị cực rõ ràng trên giao diện Elligo Gold/ Elligo Smart của ICAR Elliview Ver 5

Tại Widget cảnh báo áp suất lốp, người dùng chỉ cần kích đúp màn hình sẽ chuyển sang ứng dụng thời tiết nhanh chóng. Đồng thời, tại vị trí này, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt bất cứ ứng dụng nào mong muốn ngay trên giao diện màn hình chính.

Vị trí của widget cảnh báo áp suất lốp, người dùng hoàn toàn có thể thay thế bằng ứng dụng mong muốn khác

2. Kết hợp hoàn hảo Google Maps và Cảnh báo tốc độ GSpeed 

Cảnh báo tốc độ giới hạn cho ô tô GSpeed – “sự kết hợp hoàn hảo” với Google Maps đã được ICAR nghiên cứu, phát triển và cho mắt thị trường đạt độ chính xác cao trên 95% (Theo khảo sát người dùng).

Với Widget GSpeed cố định ngay trên giao diện Elligo Gold/ Elligo Smart, GSpeed hỗ trợ tối ưu cho tài xế đi đúng tốc độ hơn, giảm thiểu tối đa các tình huống tai nạn, phạt nguội…

Việc bố trí widget Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed hiển thị một cách rõ ràng, kết hợp cùng công cụ tìm đường Google Maps của ICAR giúp tối ưu hóa hiệu quả của 2 ứng dụng, hỗ trợ bạn tối đa, trực quan khi vừa tìm đường và vừa theo dõi Cảnh báo tốc độ giới hạn cùng lúc.

Sự kết hợp hoàn hảo của Google Maps và GSpeed trên màn hình Android ô tô ICAR Elliview Ver 5

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của giao diện Elligo Gold/ Elligo Smart mà có thể nói chưa ghi nhận được ở bất cứ màn hình Android nào trên thị trường hiện nay.

Một điểm đặc biệt nữa, ứng dụng Google Maps được hiển thị trực tiếp ở màn hình chính trên màn hình Android ô tô ICAR Elliview Ver 5 có thể sử dụng được FULL TÁC VỤ như tìm đường, zoom in, zoom out… – điều mà phải mở ứng dụng Google Maps riêng biệt mới làm được. Đây cũng là tính năng nổi bật mà DUY NHẤT trên thị trường chỉ màn hình Android ICAR Elliview sở hữu.

3. Hệ điều hành cao nhất trên thị trường –  Android 12

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các màn hình Android ô tô vẫn sử dụng hệ điều hành Android 10 là chủ yếu.

 Với Android 10, người dùng màn hình Android ô tô vẫn có thể sử dụng các ứng dụng cũng như tác vụ bình thường tuy nhiên sẽ bị hạn chế nhiều về độ hiển thị của hình ảnh cũng như tốc độ xử lý khi thao tác màn. Đó chắc chắn là một trong những rào cản mà người dùng sẽ gặp phải khi sử dụng một hệ điều hành thấp hơn phiên bản mà nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường cho hệ điều hành Android trên màn hình ô tô.

Hệ điều hành 12 giúp chủ nhân màn hình ICAR Elliview Ver5 có những trải nghiệm mượt nhất

Chính vì thế, trong sản phẩm màn hình Android ô tô Elliview của ICAR thế hệ 5 mới ra mắt lần này, ICAR đã lựa chọn hệ điều hành Android 12 để cân đối được bài toán về các tính năng tiện ích khi sử dụng đa nhiệm đồng thời là độ hiển thị hình ảnh đạt hiệu quả cao nhất với tiêu chuẩn giao diện không chỉ THÔNG MINH mà còn phải ĐẸP, sắc nét và thao tác nhanh, chính xác. 

Giải trí không quảng cáo trên ICAR Elliview thế hệ 5 thêm chất nhờ độ phân giải 2K và hệ điều hành Android 12

Do đó, điều rõ ràng nhất mà người dùng màn hình mới của ICAR có thể nhận thấy bằng mắt thường chính là màn hình mới của ICAR đạt độ sắc nét chuẩn màu hơn, việc thao tác các ứng dụng cũng mượt hơn hơn các dòng màn Android ô tô hiện hành. Tất cả điều nhờ phần lớn của hệ điều hành Android 12 được hỗ trợ hình ảnh và tác vụ tốt hơn so với hệ điều hành Android 10 của các dòng màn khác trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội vừa kể trên, màn hình Android Elliview Ver 5 của ICAR còn sở hữu các tính năng thông minh như điều khiển giọng nói siêu chuẩn bằng tiếng Việt ICAR V, Giải trí đa tầng không quảng cáo ICAR Entertainment, Hiển thị đánh lái theo vô lăng vô cùng tiện ích cho lái mới khi lùi vào chuồng (hiển thị với xe có cân bằng điện tử và lắp Canbus ICAN).

Hiển thị vạch đánh lái theo vô lăng rõ nét giúp chủ nhân lùi chuồng chính xác

Điều gì trên màn hình Android ICAR Elliview Ver 5 gây “ấn tượng” mạnh với bạn nhất? Trải nghiệm ngay thế hệ màn hình Android ô tô mới hiện đại nhất của ICAR để nhận những ưu đãi cực hấp dẫn khuyến mại Vàng của ICAR nhé.

Chi tiết khuyến mại Vàng: TẠI ĐÂY

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR