• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Nội thất Ô tô Anh Tuấn chăm sóc xe hơi Số 1 Bắc Ninh

Lê Minh Hòa
25/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Chăm sóc xe được hiểu là một công việc hướng đến phương diện thẩm mỹ, tân trang từng chi tiết cho xe, để mang lại một chiếc xe hoàn hảo từ ngoài đến trong cho người tiêu dùng. Ngoài ra còn có thể hiểu rằng đây là một hình thức để duy trì tuổi thọ cho động cơ và duy trì ngoại hình cho chiếc xe của bạn. Thấy được tầm quan trọng của công việc chăm sóc xe, tại Bắc Ninh có rất nhiều cửa hàng nội thất có mở thêm dịch vụ chăm sóc. Tuy nhiên nếu bàn luận về chất lượng dịch vụ thì nội thất ô tô Anh Tuấn được đánh giá là chất lượng số 1 tại Bắc Ninh.

Những lợi ích của dịch vụ chăm sóc mang lại cho xe

Khi sở hữu một chiếc xe, ai mà chẳng muốn giữ gìn, bảo vệ để cho chiếc xe của mình vẫn giữ được nét mới, nét đẹp như ban đầu. Tuy nhiên từ người đến vật, cái gì mà chẳng có sự thay đổi. Con người sẽ có lúc già nua, vật dùng thì sẽ đến thời hạn cũ kỹ. Thời kỳ hoàng kim mấy chốc mà tan biến vì không được chú trọng. Tuy nhiên với sự xuất hiện của các dịch vụ chăm sóc, mở ra một kỷ nguyên mới dành cho xe. Kỷ nguyên này không còn tồn tại những khiếm khuyết của xe nữa, mà thay vào đó là một sự hoàn hảo độc nhất vô nhị. Thông qua các quy trình chăm sóc kỹ lưỡng về ngoại thất như: kiểm tra đèn, đánh bóng bề mặt sơn, phủ nano, loại bỏ chất bẩn… Hay những sự tinh tế trong quy trình chăm sóc từng bộ phận nội thất như: vệ sinh kính, da bọc ghế, thảm, cốp, loại bỏ mùi hôi,…

Với sự kỹ lưỡng và toàn diện trong khâu chăm sóc, dù những bộ phận khó tiếp cận và dễ bị bỏ sót nhất đều được chăm sóc một cách đầy đủ. Không những giúp cải thiện được chức năng của các bộ phận xe mà còn giúp nâng cấp diện mạo cho chiếc xe của bạn.

Nâng cấp diện mạo cho chiếc xe của bạn

Nâng cấp diện mạo cho chiếc xe của bạn

Nội thất ô tô Anh Tuấn chăm sóc xe hơi số 1 Bắc Ninh

Hầu hết các cửa hàng dịch vụ sẽ có những phương pháp chăm sóc xe khác nhau. Mang lại những lợi ích khác nhau dành cho xe. Đối với nội thất ô tô Anh Tuấn, cửa hàng luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, dựa vào những nhu cầu ấy để rút ra những dịch vụ hữu ích. Chính từ sự nỗ lực này mà nội thất Anh Tuấn đã trở thành một địa chỉ chăm sóc xe hơi số 1 tại Bắc Ninh, được đông đảo khách hàng coi trọng. Để có thể đánh giá tổng quan về cửa hàng nội thất Anh Tuấn, chúng ta có thể dựa vào những thông tin sau đây.

Đánh giá nội thất ô tô Anh Tuấn dựa vào chất lượng dịch vụ

Có thể thông qua các đánh giá của các khách hàng trước, chúng ta có thể biết được nội thất ô tô Anh Tuấn là một địa chỉ chăm sóc xe hơi hàng đầu Bắc Ninh. Chất lượng dịch vụ tốt như vậy là nhờ nội thất Anh Tuấn có sự đầu tư vào cơ sở vật chất, các thiết bị ở cửa hàng được đánh giá là có sự hiện đại, từ đó thuận lợi hỗ trợ người kỹ sư thực hiện các thao tác chăm sóc.

Ngoài ra để có được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay, không thể thiếu vai trò cao cả của đội ngũ nhân viên. Từ phong cách làm việc cho đến thái độ hành xử của họ đều thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc.

Đánh giá dựa vào chất lượng sản phẩm

Phụ kiện sẽ là công cụ hỗ trợ chiếc xe có thêm những tính năng khi mà nguyên bản của xe chưa có được. Ví dụ camera 360 ô tô sẽ giúp chiếc xe có thêm các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn nhờ quan sát được toàn bộ khung cảnh xung quanh xe. Hay camera hành trình giúp ghi hình hành trình. Hay sự quan trọng của phim cách nhiệt giúp bảo vệ xe khỏi sự oi ả của thời tiết. Ngoài ra các phụ kiện như ốp trang trí ngoại thất, ốp cản trước sau, nẹp chống trầy cốp,… làm những sản phẩm giúp nâng cấp vẻ đẹp cho chiếc xe.

Tất cả những thiết bị chất lượng này đều được nội thất ô tô Anh Tuấn cung cấp với một giá thành thích hợp.

Giới thiệu một số sản phẩm của nội thất ô tô Anh Tuấn

 • Sản phẩm công nghệ: màn hình Android Z500, Z800, Z900,…
 • Phụ kiện ngoại thất: Đuôi gió, chắn bùn, bộ vè che mưa, bộ Full trang trí ngoại thất,… dành cho nhiều dòng xe hơi khác nhau.
 • Phụ kiện nội thất: Bộ Full nội thất cacbon 3D, lót cốp Mazda 3 bằng nhựa dẻo, ốp nút start – stop,…
Bộ Full ốp trang trí ngoại thất Crom bạc Honda CRV tại nội thất ô tô Anh Tuấn

Bộ Full ốp trang trí ngoại thất Crom bạc Honda CRV tại nội thất ô tô Anh Tuấn

Xem thêm:

Đánh giá dựa vào sự tiện lợi và nhanh chóng

“Thời gian là vàng bạc” đặc biệt là trong xã hội ngày nay. Để không làm mất khoảng thời gian quý giá của khách hàng, tại nội thất ô tô Anh Tuấn, từ khâu tư vấn cho đến lựa chọn phụ kiện phù hợp cho xe, hay quy trình lắp đặt sẽ được tiến hành nhanh chóng nhưng vô cùng chính xác nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp. Giúp khách hàng không phải chờ đợi trong thời gian dài, tiết kiệm được thời gian dành cho các công việc khác.

Đánh giá nội thất ô tô Anh Tuấn thông qua việc chăm sóc khách hàng

Nội thất ô tô Anh Tuấn có một bộ phận chăm sóc khách hàng tận tụy, có hiểu biết sâu rộng về các phụ kiện cũng như các dòng xe hơi hiện nay. Giúp giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và có độ tin cậy cao. Đây sẽ là bộ phận liên kết khách hàng với cửa hàng nội thất Anh Tuấn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là nơi liên kết người tiêu dùng với cửa hàng nội thất

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là nơi liên kết người tiêu dùng với cửa hàng nội thất

Tổng kết

Chăm sóc xe là một dịch vụ hoàn toàn khác biệt với công việc rửa xe thông thường. Rửa xe chỉ đơn thuần là làm sạch bề mặt xe, không thể nâng cao hiệu quả và năng suất hoạt động của xe, cũng không thể giúp chiếc xe của bạn loại bỏ những khiếm khuyết. Do đó chăm sóc xe là một quy trình quan trọng và không thể thay thế bằng bất kỳ biện pháp nào. Và nội thất ô tô Anh Tuấn chính là địa chỉ hàng đầu tại Bắc Ninh giúp chiếc xe của bạn được chăm sóc một cách tối ưu. Đến ngay cửa hàng nội thất Anh Tuấn vì một chiếc xe sang trọng, đẳng cấp và tiện ích.

Xem thêm: Icar – Địa chỉ cung cấp màn hình ô tô Pioneer đáng tin cậy

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR