• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Nội thất Ô tô Thanh Bình 4 Địa chỉ vàng chăm sóc Xe tại Đà Nẵng

Lê Minh Hòa
18/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đà Nẵng là một thành phố được đánh giá có tiềm năng phát triển trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Bởi vì có điểm mạnh về địa thế là bến cảng lớn nhất nhì Việt Nam. Vì vậy mà cơ hội tiếp cận các trang thiết bị hiện đại cùng từ đó mà phát triển. Nhờ đặc điểm nổi bật này, nội thất ô tô Thanh Bình có cơ hội tiếp cận nguồn thiết bị hiện đại và chọn ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Không những có nguồn thiết bị nhập khẩu phong phú. Nội thất Thanh Bình còn có nguồn hàng trong nước vô cùng đa dạng do thương hiệu Icar Việt Nam cung cấp. Và cho đến hiện nay nội thất Thanh Bình đã cung cấp đầy đủ đến khách hàng những mặt hàng chất lượng hàng đầu dành cho ô tô. Những sản phẩm có tại nội thất ô tô Thanh Bình bao gồm camera hành trình, đầu DVD Android, cảm biến áp suất lốp ô tô, cảm biến tiến lùi, camera 360 ô tô,… Tất cả các sản phẩm này đều thành công thông qua khâu kiểm duyệt hết sức gắt gao về chất lượng và công nghệ. Do đó quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đến mua hàng tại đây.

Nội thất ô tô Thanh Bình – Trung tâm chăm sóc ô tô tốt nhất tại Đà Nẵng

Không dùng lại ở thế mạnh là cung cấp trang thiết bị hiện đại dành cho ô tô. Nội thất Thanh Bình còn là một trung tâm chăm sóc ô tô hàng đầu Đà Nẵng. Bởi những dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu.

Nội thất ô tô Thanh Bình nhận thấy rằng, chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm thì chưa thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Bởi vì một chiếc xe có thực sự an toàn hay không, không chỉ dựa vào số lượng thiết bị thông minh được lắp đặt trên xe. Mà quan trọng là những thiết bị ấy có thực sự hoạt động một cách chính xác hay không? Chúng có phối hợp và thống nhất trong từng thao tác không? Để phát hiện được những điều này, phải có một hệ thống chuyên trách, đầy đủ kinh nghiệm có đủ thực lực để thực hiện công tác kiểm tra và bảo dưỡng cho mỗi chiếc xe.

Tuy nhiên với sự đa dạng về dòng xe hơi và trang thiết bị sẽ tạo nên vô số trục trặc và hư hỏng. Gây ra vô số tình huống nan giải cần được giải quyết. Nhưng quý khách hàng không phải lo, đối với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm “chinh chiến” của nội thất Thanh Bình. Mọi bất thường xảy ra đối với “xế yêu” của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết thông qua các dịch vụ chăm sóc tốt nhất của nội thất Thanh Bình.

Nội thất ô tô Thanh Bình “bắt tay” cùng Icar Việt Nam mở rộng thị trường tiêu thụ thiết bị điện tử dành cho ô tô

Những năm gần đây, nội thất ô tô Thanh Bình chính thức trở thành đại lý phân phối các thiết bị điện tử của Icar Việt Nam. Bao gồm các sản phẩm như camera 360 ô tô Elliview V4, cảm biến áp suất lốp (ADI4, ADI5, i3,…), camera hành trình Elliview các loại,… Sự hỗ trợ mạnh mẽ về số lượng và chất lượng sản phẩm của ICar Việt Nam như là một “đòn bẩy” giúp cho nội thất Thanh Bình từng bước đứng vững trong thị trường tiêu thụ thiết bị điện tử dành cho ô tô.

Đối tác đáng tin cậy của nội thất Thanh Bình - Icar Việt Nam

Đối tác đáng tin cậy của nội thất Thanh Bình – Icar Việt Nam

Giới thiệu về một số sản phẩm của Icar Việt Nam có mặt tại nội thất ô tô Thanh Bình

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thiết bị điện tử chất lượng do Icar Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét một số sản phẩm tiêu biểu. Mời các bạn theo dõi!

Camera toàn cảnh 360 độ Elliview V4

Camera 360 ô tô Elliview V4 là dòng sản phẩm cao cấp. Nó có khả năng hỗ trợ người điều khiển phương tiện lái xe an toàn. Để làm được điều đó, Icar Việt Nam đã thành công chọn lọc những thành tựu khoa học hàng đầu. Và dùng nó để tạo ra hệ thống 4 mắt camera chất lượng, “bắt trọn mọi khoảnh khắc” hình ảnh xung quanh chiếc xe. Đảm bảo cho người lái nhìn thấy toàn bộ vật cản bị che khuất. Camera 360 ô tô Elliview V4 hiện đang là sản phẩm hàng đầu về chất lượng, cùng với lượng người sử dụng đông đảo.

Xem thêm: Lưu ý lắp đặt và bảo dưỡng camera 360 cho ô tô giúp kéo dài tuổi thọ

Cảm biến áp suất lốp xe Ellisafe i3 quản lý bằng điện thoại di động

Áp suất tại các lốp xe thường sẽ có những sự dao động thất thường do tình trạng thời tiết cũng như quá trình di chuyển. Nhưng đâu phải lúc nào người tài xế cũng có thể theo sát được diễn tiến tại các bánh xe. Do đó mà nguy cơ mất lái do lốp xe nổ hay bị hao mòn quá mức có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cảm biến áp suất lốp ra đời đã giảm thiệu được các tình trạng nêu trên. Nhưng chỉ sử dụng cảm biến áp suất lốp xe thông thương là chưa đủ. Vì chỉ khi người lái có mặt trên xe mới có thể theo dõi được tình trạng của lốp. Vậy những lúc vắng mặt thì như thế nào?

Thấy được bất lợi này, Icar Việt Nam đã tìm đủ mọi cách để gắn kết chủ xe với cảm biến áp suất lốp. Và cách hữu hiệu nhất chính là tính năng quản lý bằng điện thoại di động được thiết kế ở sản phẩm cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i3. Nhờ hệ thống này của cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3 đã giúp người tài xế có thể giám sát áp suất tại lốp 24/24. Đảm bảo an toàn cho người lái.

Không phải lúc nào cũng có thể theo dõi áp suất lốp xe

Không phải lúc nào cũng có thể theo dõi áp suất lốp xe

Nội thất ô tô Thanh Bình xây cơ sở vật chất với quy mô rộng lớn

Nội thất ô tô Thanh Bình sở hữu năng lực phân phối sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi có tiếng nhất nhì trên toàn đất nước, nên được khách hàng từ mọi phương kỳ vọng rất cao. Để đáp lại sự kỳ vọng ấy, nội thất Thanh Bình đã không ngừng vươn lên mở rộng thị trường tiêu thụ. Cho đến hiện nay hệ thống cơ sở vật chất của nội thất Thanh Bình có quy mô lên đến 24 đại lý trên toàn quốc.

4 Địa chỉ vàng chăm sóc xe tại Đà Nẵng

 • 01 Cách Mạng Tháng 8, TP. Đà Nẵng
 • 142 Đường 2 tháng 9, TP. Đà Nẵng
 • 180 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
 • 93 Hoàng Thị Loan, TP. Đà Nẵng
Những đại lý của nội thất Thanh Bình tại Đà Nẵng

Những đại lý của nội thất Thanh Bình tại Đà Nẵng

Xem thêm: Nội thất ô tô Thanh Bình 8 địa chỉ vàng chăm sóc xe tại Hà Nội

Tổng kết

Với quy mô đại lý rộng lớn, lượng nhân viên hùng hậu cùng với trang thiết bị hiện đại. Nội thất ô tô Thanh Bình tự tin hoàn thành xuất sắc trong công tác chăm sóc ô tô. Nâng cao an toàn cho từng khách hàng. Đến ngay cơ sở gần nhất để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR