• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Nội thất Ô tô Thanh Duy sửa chữa, chăm sóc xe Số 1 Long Biên

Lê Minh Hòa
01/06/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Các bạn có từng đổ một đống tiền vào việc sửa chữa và chăm sóc cho ô tô nhưng không nhận được bất kỳ kết quả nào hay chưa? Tôi tin rằng không ít người đã gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân của sự việc này thường là do các bạn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Nói cách khác các bạn đang bị những địa chỉ kinh doanh nội thất ô tô kém chất lượng “che mắt”. Để giúp người mua hàng xác định chính xác đâu mới là một cơ sở đáng tin cậy. Chúng tôi đã thông qua các khảo sát, đánh giá và nhìn nhận khách quan để đưa ra những thông tin thiết thực nhất cho khách hàng. Và trong quá trình tìm hiểu này, chúng tôi đã may mắn phát hiện ra một cơ sở nội thất dành cho ô tô đáng tin cậy. Đó chính là nội thất ô tô Thanh Duy, một cơ sở chuyên sửa chữa và chăm sóc xe hơi số 1 tại Long Biên.

Cách xác định địa chỉ nội thất ô tô uy tín, đáng tin cậy?

Uy tín là một điều khó có thể nhìn nhận, xác định được và đôi khi còn bị nhầm lẫn. Tuy nhiên nếu các bạn biết đến những tiêu chí đánh giá dưới đây, chắc hẳn các bạn sẽ biết cách nhận biết một địa chỉ kinh doanh uy tín, đáng để bạn tin tưởng.

Có sự công khai rạch ròi về mức giá

Các cửa hàng kinh doanh uy tín thường đưa ra một giá thành niêm yết để người tiêu dùng tiện theo dõi. Tại sao vậy?

Trong buôn bán cần có sự rạch ròi và cụ thể để người tiêu dùng có thể dễ dàng theo dõi. Và đặc biệt là đối với giá thành sản phẩm, đây là một thông tin quan trọng, được người tiêu dùng chú tâm hàng đầu. Người tiêu dùng thường có một động tác trước khi mua hàng, đó là tham khảo giá thành và đem ra so sánh với các sản phẩm tương tự. Do đó những cơ sở không có sự công khai chính xác thường ít được khách hàng chú ý. Và điều đó còn khiến người tiêu dùng có suy nghĩ, có phải khi đến mua hàng sẽ bị “thách giá”? Hoặc là suy nghĩ, cơ sở này bán hàng theo phương thức “nhìn mặt mà bắt hình dong” hay không?

Do đó, việc công khai mức giá sẽ giúp địa chỉ ấy chứng minh rằng, họ đủ tự tin về mức giá của sản phẩm, không có sự tư lợi trong kinh doanh. Và quan trọng là họ đã trao cho người tiêu dùng quyền chủ động trong khâu chọn lựa.

Có chế độ bảo hiểm dành cho phụ kiện

Các cơ sở kinh doanh nội thất uy tín thường rất tự tin về chất lượng phụ kiện mà họ cung cấp. Tuy nhiên không vì vậy mà họ bỏ qua các chính sách bảo hành dành cho sản phẩm. Bởi vì niềm tin không thể tự nhiên mà có. Để đặt được nó cơ sở kinh doanh cần có sự cam kết và hành động thực tiễn. Ngoài xây dựng niềm tin, họ có dùng nó để chứng minh rằng họ đang bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Khẳng định chất lượng sản phẩm thông qua thái độ của người tiêu dùng

Đây là một tiêu chí dựa vào ý kiến của những người tiêu dùng đã từng đến mua hàng.

Thời gian là thước đo chính xác nhất thể hiện chính xác chất lượng sản phẩm. Một phụ kiện chất lượng thường có thời gian sử dụng kéo dài, đồng thời trong thời gian sử dụng rất ít khi bị hư hỏng. Do đó những người đã từng mua hàng sẽ dựa vào những tính chất này mà đánh giá. Nếu đã khẳng định được đây là sản phẩm chất lượng và cơ sở bán hàng đó thực sự đáng tin cậy. Người tiêu dùng sẽ quay lại nơi bán đó lần thứ 2, lần thứ 3, và cứ lặp lại như thế đối với các khách hàng khác.

Vì vậy để chứng minh được cơ sở cung ứng có uy tín, đáng tin cậy hay không. Mọi người còn có thể dựa vào sự đánh giá và số lần đến mua hàng của người tiêu dùng.

Nội thất ô tô Thanh Duy chuyên sửa chữa, chăm sóc ô tô số 1 Long Biên

Nội thất ô tô Thanh Duy - tạo dựng niềm tin, xây dựng chữ tín

Nội thất ô tô Thanh Duy – tạo dựng niềm tin, xây dựng chữ tín

Nội thất ô tô Thanh Duy là một địa chỉ kinh doanh phụ kiện dành cho ô tô có đầy đủ các yếu tố cấu thành một cơ sở uy tín đã được nêu ở phía trên. Ngoài uy tín trong khâu cung cấp sản phẩm. Nội thất Thanh Duy còn là một cơ sở sửa chữa và chăm sóc ô tô số 1 Long Biên.

Các bạn có thể hiểu rõ hơn về nội thất ô tô Thanh Duy thông qua các thông tin dưới đây:

Ưu tiên các quyền lợi dành cho khách hàng thông qua số lượng sản phẩm

Với khẩu hiệu ” Uy tín tạo dựng niềm tin – chất lượng tạo nên thương hiệu”, nội thất ô tô Thanh Duy đã gửi gắm toàn bộ nỗi niềm của bản thân vào những mặt hàng tại cửa hàng. Tất cả sản phẩm tại nội thất Thanh Duy đều bắt nguồn từ những thương hiệu tên tuổi trên thị trường, đã hoàn thành các công đoạn kiểm nghiệm quy định. Đều được chứng minh về chất lượng trên phương diện thực nghiệm lẫn thực tiễn.

Các phụ kiện do nội thất ô tô Thanh Duy cung cấp bao gồm: Ốp chìa khóa, bơm lốp, thảm lót cốp, thảm taplo, áo ghế, đồ chơi xe hơi, phụ kiện theo xe, sản phẩm ngoại thất,… Thông qua danh sách sản phẩm, chúng ta có thể thấy rằng phần lớn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đều đang có mặt tại cửa hàng này.

Ốp chìa khóa sang chảnh cho xe

Ốp chìa khóa sang chảnh cho xe

Xem thêm:

Dịch vụ sửa chữa và chăm sóc hàng đầu Long Biên

Nội thất ô tô Thanh Duy đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng xe bãi nhập khẩu tại các nước như Anh, Đức và các nước khác ở khu vực Châu Á, Châu Âu. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng trình độ của nội thất Thanh Duy không còn bị gói gọn trong một khu vực nhỏ bé. Mà nó đã vươn cao và bay xa đến những quốc gia tầm cỡ. Do đó các kỹ sư tại đây đã có nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế. Ngoài ra còn được tiếp xúc nhiều hơn về các vấn đề có thể xảy ra với một chiếc xe ô tô. Từ đó đưa ra các biện pháp chính xác để khắc phục sự cố.

Khả năng sửa chữa vươn tầm quốc tế

Khả năng sửa chữa vươn tầm quốc tế

Tổng kết

Nói tóm lại, với sự nỗ lực không ngừng không nhiều năm qua, nội thất ô tô Thanh Duy đã khẳng định được bản thân có vai trò tiên phong và chủ chốt trong quá trình cung cấp phụ tùng chất lượng dành cho ô tô. Hơn nữa, nội thất Thanh Duy đã và đang tiếp tục tạo dựng nên một thương hiệu uy tín trong nhiều phương diện. Một là, mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Hai là, hỗ trợ nhu cầu sửa chữa, chăm sóc ô tô bằng những kỹ thuật công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng còn có những thắc mắc chưa được lý giải trong bài viết này, vui lòng đến liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR