• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Phần 2. Tổng hợp các cách hack xe Honda phổ biến hiện nay

Ngọc Icar
13/03/2019
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Trong phần này iCar Việt Nam sẽ tổng hợp các phương pháp hack xe honda phổ biến hiện nay như: (1) phương pháp làm trực tuyến từ trình duyệt web, không cần máy tính phải mua code; (2) phương pháp làm qua máy tính không cần mạng và không phải mua code nhưng đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp hơn. Dưới đây là chi tiết ưu nhược điểm của các phương pháp Root đầu theo xe Honda:

Cách 1: Hack đầu DVD xe honda bằng cách mua code và làm trực tuyến

Cách này có ưu điểm là đơn giản, ai cũng làm được và hầu như không phải làm gì ngoài trả tiền, chờ code, truy cập trang web và nạp code đã mua rồi chờ giây lát là xong, mọi cái đều tự động. Nhược điểm là các bạn phải có master card đồng thời việc thanh toán mua hàng hack qua mạng ở nước ngoài cũng có nguy cơ lộ thông tin thẻ visa và bị cuỗm mất tiền. Tuy rằng nguy cơ này không quá lớn nhưng nó hiển nhiên là có tồn tại. An ninh ở đây là vấn đề cũng cần xem xét.

Cách 2: Cách hack đầu dvd xe Honda dùng máy tính và thực hiện việc hack offline

Cách này thường được các kỹ thuật viên sử dụng, ưu điểm là chỉ cần cái laptop và một ba lô, tung hoành ngang dọc kiếm tiền với phương châm trên răng dưới cắt tút là đủ sống. Nó là một dạng thức khác của nghề cài windows dạo năm xưa.

Ưu điểm là: Không cần mạng, không cần thẻ visa hay master card gì cả, chả cần gì ngoài kiến thức học được từ internet hoặc từ một vài bữa nhậu với tiền nhân (những người đã có kinh nghiệm sẵn lòng truyền bí quyết);

Nhược điểm: Nguy cơ lỗi đầu cũng cao nếu dùng phải tool đểu, tool cài trojan hoặc ngựa thành của mấy chú hacker choai choai thích biểu diễn. Có lẽ để mà tưởng tượng ra điều gì là nguy hiểm ở đâythì  khá mơ hồ nhưng rõ ràng nó có hiện diện. ít nhất có những nguy cơ treo đầu và lỗi.

 

Phần này chỉ ngắn gọn thế thôi, các bạn hãy nghĩ kỹ xem cách nào phù hợp với mình để chọn lấy 1 cách, bạn nào quan tâm cách thực hiện vui lòng xem tiếp phần 3: Hướng dẫn chi tiết cách hack xe Honda

 

======================================================================================

Các nội dung cùng chuyên mục Hack xe Honda

Phần 1. Hack đầu DVD xe Honda đa là gì

03/13/2019
bởi icar.vn admin

Trong phần này sẽ giải thích việc hack đầu dvd xe Honda là gì? Hack Honda để làm gì? Khi nào thì cần hack đầu DVD xe Honda? Các xe Honda nào có thể hack? Hack xe Honda có ảnh hưởng gì không, có mất bảo hành không?

Phần 2. Tổng hợp các cách hack xe Honda phổ biến hiện nay

03/13/2019
bởi icar.vn admin

Trong phần này sẽ tổng hợp các phương pháp hack xe honda hiện nay như phương pháp làm trực tuyến không cần máy tính phải mua code, phương pháp làm qua máy tính không cần mạng và không phải mua code. Ưu nhược điểm của các phương pháp.

Phần 3. Hướng dẫn chi tiết cách hack xe Honda

03/13/2019
bởi icar.vn admin

Trong phần này iCar Việt Nam trình bày chi tiết từng bước cách thức thực hiện việc hack xe Honda theo các phương pháp đã được tổng hợp tại phần 2. Tại phần này cũng cung cấp linh tải về các công cụ và phần mềm cần thiết.

Phần 4. Các phần mềm hay, nên cài sau khi hack xe Honda

03/13/2019
bởi icar.vn admin

Trong phần này sẽ trình bày các ứng dụng hay nên cài như:

Cài bản đồ dẫn đường cho Honda

Cài phần mềm xem Youtube lên xe Honda

Cài phần mềm nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng Sportify lên xe Honda

Cài hệ thống cảnh báo áp suất lốp cho xe Honda

Phần 5. Cách cài bản đồ dẫn đường cho xe Honda

Trong phần này sẽ trình bày chi tiết các bước để cài đặt bản đồ dẫn đường cho xe honda

 

======================================================================================

5/5 - (17 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết

  Tin tức cùng chuyên mục

  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Icon on ICAR.VN