• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Phần 4. Các phần mềm hay, nên cài sau khi hack xe Honda

Ngọc Icar
13/03/2019
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Sau khi hack thành công xe Honda (mà chính xác hơn phải gọi là root thành công đầu android theo xe honda), trên màn hình xuất hiện một ứng dụng có tên là Honda Hack, từ ứng dụng này chúng ta có thể cài đặt mọi phần mềm chúng ta muốn nếu có file định dạng apk (nếu các bạn chưa biết file apk là gì thì iCar Việt Nam xin giải thích thêm, đó là một định dạng file chuyên dùng để cài đặt phần mềm trên hệ điều hành Android, giống như file định dạng đuôi exe trên máy vi tính. Các file apk này thì tải về nhiều vô số kể từ internet, thậm chí chúng ta có thể tải thằng từ chợ ứng dụng CHPLAY của google thông qua trang web trung gian là https://www.apkmirror.com/ hoặc https://apkpure.com hoặc từ người dùng chia sẻ sẵn trên các trang web. Dưới đây là một số phần mềm nay, nên cài sau khi hack mà iCar Việt Nam đề xuất:

Cài bản đồ dẫn đường cho Honda: Phần mềm dẫn đường Navitel

Phần mềm dẫn đường Navitel không cần internet, có cảnh báo xe chạy quá tốc độ, cảnh báo máy quét tốc độ, cảnh báo sớm các biển báo giao thông để lái xe chỉ động giảm tốc trước từ xa (lỗi vượt quá tốc độ khi đến các biển hạn chế gần khu vực trạm thu phí trên cao tốc thì các lỗi này bị thường xuyên nếu không có cảnh báo sớm).

Cài phần mềm xem Youtube lên xe Honda: Phần mềm Youtube

Cài phần mềm nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng Sportify lên xe Honda: Phần mềm nghe nhạc Sportify

Cài phần mềm xem video cực tốt cho xe Honda: Phần mềm xem phim Mxplayer Pro

iCar Việt Nam kính khuyên các bạn tuyệt đối không nên cài Google Map, CHPlay lên đầu android theo xe Honda vì dù cài đặt thì rất dễ dàng nhưng nó khiển đầu trở lên rất chậm chạp, có thể bị treo thường xuyên. Google map hoàn toàn có thể thay thế bằng Navitel nhẹ nhàng và vô cùng mạnh mẽ. Còn CHPLAY chúng ta có thể cũng không cần, apk như đã viết bên trên, có thể tải về từ khắp nơi trên internet, tại sao chúng ta phải cài thêm một ứng dụng chiếm rất nhiều tài nguyên cho việc này trong khi đầu có cấu hình khá yếu. Hãy dành chút sức lực để đầu thực thi các nhiệm vụ khác nhé. ======================================================================================

Các nội dung cùng chuyên mục Hack xe Honda

Phần 1. Hack đầu DVD xe Honda đa là gì

Trong phần này sẽ giải thích việc hack đầu dvd xe Honda là gì? Hack Honda để làm gì? Khi nào thì cần hack đầu DVD xe Honda? Các xe Honda nào có thể hack? Hack xe Honda có ảnh hưởng gì không, có mất bảo hành không?

Phần 2. Tổng hợp các cách hack xe Honda phổ biến hiện nay

Trong phần này sẽ tổng hợp các phương pháp hack xe honda hiện nay như phương pháp làm trực tuyến không cần máy tính phải mua code, phương pháp làm qua máy tính không cần mạng và không phải mua code. Ưu nhược điểm của các phương pháp.

Phần 3. Hướng dẫn chi tiết cách hack xe Honda

Trong phần này iCar Việt Nam trình bày chi tiết từng bước cách thức thực hiện việc hack xe Honda theo các phương pháp đã được tổng hợp tại phần 2. Tại phần này cũng cung cấp linh tải về các công cụ và phần mềm cần thiết.

Phần 4. Các phần mềm hay, nên cài sau khi hack xe Honda

Trong phần này sẽ trình bày các ứng dụng hay nên cài sau khi hack xe Honda như:

Cài bản đồ dẫn đường cho Honda

Cài phần mềm xem Youtube lên xe Honda

Cài phần mềm nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng Sportify lên xe Honda

Cài hệ thống cảnh báo áp suất lốp cho xe Honda

………………………………….

Phần 5. Cách cài bản đồ dẫn đường cho xe Honda

Trong phần này sẽ trình bày chi tiết các bước để cài đặt bản đồ dẫn đường cho xe honda ======================================================================================

5/5 - (18 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Icon on ICAR.VN