• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Phủ Lý – Hà Nam] Khai trương Đại lý chính thức của ICAR – Nam Hùng Auto

Ngọc Mai
26/11/2023

Nam Hùng Auto chính thức khai trương trở thành Đại lý chính hãng của ICAR tại Tp. Phủ Lý, Hà Nam vào ngày 24/11 vừa qua.

Là một showroom uy tín trong lĩnh vực công nghệ ô tô tại Tp. Phủ Lý, Hà Nam, Nam Hùng Auto từ lâu đã được giới yêu xe biết đến như một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. ICAR là một trong số đó.

Nhắc đến ICAR là nhắc đến một thương hiệu Việt nổi tiếng với những sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông minh giúp nâng tầm xế hộp đang nằm trong top thị trường được rất nhiều tài xế Việt đón nhận và sử dụng, tiêu biểu nhất có thể kể đến như màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 vừa ra mắt trung tuần tháng 11/2023, Android Box giao diện thông minh Elliview D5, D5 Premium, GSpeed – cảnh báo tốc độ giới hạn trên Google Maps, Cảm biến đỗ xe trước sau full 8 mắt Ellisen E48, cảnh báo áp suất lốp 24/7 trên điện thoại IP24…vv

Nam Hùng Auto chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của ICAR

Nam Hùng Auto chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của ICAR

Nhận thấy rằng có càng nhiều khách hàng tìm đến Nam Hùng Auto để trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu ICAR, anh Đào Việt Hùng – Giám đốc Nam Hùng Auto đã nắm bắt cơ hội và trở thành một trong những Đại lý chính hãng của ICAR tại tỉnh Hà Nam.

Nam Hùng Auto với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chủ động, luôn tư vấn kỹ càng, toàn diện cho tất cả khách hàng khi muốn nâng cấp các tính năng trên chiếc xe của mình, từ việc lựa chọn sản phẩm đến phân khúc giá phù hợp để người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đại lý chính hãng của ICAR tại Hà Nam đã có thêm cái tên Nam Hùng Auto

Là một trong những đại lý chính thức lớn của ICAR tại khu vực miền Bắc, Nam Hùng Auto cung cấp tất cả sản phẩm, dịch vụ chính hãng của ICAR bao gồm: 

 • Màn hình Android Elliview.
 • Android Box Elliview.
 • Cảm biến áp suất lốp Ellisafe.
 • Cảm biến lùi Ellisen.
 • Camera 360 độ Elliview.
 • Camera hành trình Ellicam.
 • Hệ sinh thái phầm mềm tiện ích Cảnh báo tốc độ giới hạn trên Google Maps – GSpeed, Điều khiển giọng nói thông minh bằng tiếng Việt – ICAR V, Định vị và lưu lộ trình xe – Mycar+ kết hợp App ICAR, Đặt lịch tự động – ICAR Calendar…vv

Chúc mừng lễ khai trương hoành tráng của Nam Hùng Auto

Hy vọng rằng Nam Hùng Auto – Đại lý chính thức của ICAR Việt Nam sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ thông minh cho ô tô chính hãng ICAR được nhiều chủ nhân xế hộp tìm đến và sử dụng dịch vụ.

📌Địa chỉ: Số 168 đường Lê Duẩn, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR