• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Review] Camera 360 Ô tô Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice

Lê Minh Hòa
05/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm camera 360 tích hợp màn hình Android. Đó chính là camera 360 ô tô Elliview S3. Đây là một thiết kế cao cấp nhằm hỗ trợ nâng cao các tính năng của camera 360 ô tô. Tuy nhiên điều này cũng đem lại nhiều tiện lợi hơn cho người sử dụng. Bởi vì chỉ trong một bộ sản phẩm, người sử dụng lại có thể sở hữu đến hai loại thiết bị quan trọng. Đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Do đó hiện nay loại thiết bị này đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hệ thống camera 360 Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice. Mời các bạn theo dõi!

Camera 360 ô tô tích hợp màn hình Android là gì?

Camera 360 ô tô tích hợp màn hình Android là một thiết bị thông minh, cao cấp. Hệ thống sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa camera 360 ô tô và màn hình DVD Android. Đây là dòng camera 360 ô tô mới xuất hiện trên thị trường. Được nâng cấp hơn về mặt tính năng và chất lượng so với các thiết bị camera 360 ô tô thông thường.

Hệ thống camera 360 ô tô tích hợp màn hình giúp người điều khiển phương tiện được hỗ trợ tầm nhìn trong quá trình lái xe. Phát huy một số tính năng chỉ khi được tích hợp với màn hình Android. Không những được hỗ trợ về tầm nhìn, bạn còn có thể kết nối với internet để giải trí trong thời gian điều khiển phương tiện.

Hiểu rõ hơn về hệ thống camera 360 ô tô Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice

Nhiều người thường quen thuộc với những loại camera 360 ô tô như Elliview, DCT, Owin,… hơn là những loại camera 360 tích hợp thêm màn hình. Vì vậy để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sự tiện ích khi sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang được yêu thích hiện nay để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó. Đó chính là camera 360 ô tô Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice.

Camera 360 ô tô Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng. Đó là thương hiệu Icar Việt Nam. Việc nghiên cứu và sản xuất của Icar Việt Nam nhằm mục đích đem đến sư tiện lợi. Nâng cao nhu cầu sử dụng cho người sử dụng. Mặc khác, trong quá trình nghiên cứu, ICAR nhận thấy rõ, có nhiều tính năng của camera 360 Elliview S3 chỉ có thể phát huy công dụng tốt nhất khi sử dụng cùng với màn hình Android Ownice.

Cấu tạo của camera 360 ô tô Elliview S3

Cấu tạo của camera 360 ô tô Elliiview S3 tích hợp màn hình Ownice sẽ có những sự khác biệt so với các loại camera 360 ô tô thông thường. Một bộ sản phẩm bao gồm:

 • Một màn hình Android Ownice 9 hoặc 10 inch thùy theo phiên bản mà bạn lựa chọn (Camera 360 Elliiview S3 có 4 phiên bản với 2 kích thước màn hình), được trang bị cường lực. Màn hình IPS cảm ứng đa điểm. Giúp các thao tác mượt mà, nhanh chóng. Độ phân giải cao góp phần tạo nên những hình ảnh rõ nét nhất.
 • Hệ thống 4 mắt camera được gắn ở phía trước, phía sau, và 2 bên gương chiếu hậu trái/phải. Đối với camera 360 Elliview S3, mắt camera truyền tín hiệu trực tiếp vào màn hình. Không cần phải truyền qua bộ phận xử lý.

Camera 360 Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice hoạt động như thế nào?

Camera 360 Elliview ô tô S3 có 4 mắt camera đều có góc độ quay lớn lên đến 180 độ. Hệ thống sẽ được kích hoạt đồng thời với thời điểm người điều khiển khởi động xe. 4 mắt camera này sẽ lập tức đi vào trạng thái hoạt động. Thu về màn hình hiển thị Android những hình ảnh xung quanh xe. Qua màn hình, người lái xe dễ dàng nhận dạng được các vị trí có vật cản hay điểm mù.

Trên màn hình hiển thị được phân chia làm 2 phần riêng biệt. Một là, phần hiển thị hình ảnh tự động theo tín hiệu của xe. Hiểu đơn giản là khi xe đi thẳng, những hình ảnh trên màn hình sẽ được tự động chuyển đến các hình ảnh của camera trước, xe lùi hay rẽ trái/phải quá trình cũng diễn ra tương tự như vậy. Hai là, phần hiển thị toàn cảnh. Là những hình ảnh được ghi hình từ trên xuống dưới, giúp tối ưu hơn cho quá trình quan sát của người điều khiển phương tiện.

Có nên lắp đặt camera 360 Elliview S3 cho ô tô không?

Đối với một sản phẩm có nhiều ưu điểm như camera 360 ô tô Elliview S3. Nó cung cấp được hầu như tất cả các yêu cầu mà người tiêu dùng đề ra. Vì vậy camera 360 Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice là một sản phẩm đáng để lựa chọn lắp đặt.

Chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố để chứng minh, camera 360 Elliview S3 là xứng đáng trở thành một thiết bị nên được lắp đặt trên xe của bạn.

Chỉ một thiết bị nhưng tích hợp nhiều tính năng thông minh

Ngoài tính năng hỗ trợ người lái quan sát rõ hơn các góc khuất, điểm mù. Camera 360 Elliview S3 còn có những tính năng như:

 • Khả năng ghi lại hình ảnh hành trình di chuyển như một camera hành trình.
 • Hỗ trợ lùi xe nhờ vào những hình ảnh của camera sau. Tính năng được tự động hóa khi người lái ở chế độ lùi xe.
 • Tính năng điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt: Đây là một tính năng chỉ được hỗ trợ khi sử dụng phần mềm icar Việt Nam của màn hình Ownice. Tính năng này giúp người lái có thể thực hiện thao tác nhưng lại không làm mất đi sự tập trung trong khâu lái xe.
 • Tính năng cảm biến và giám sát đỗ xe.

Hoạt động ổn định hơn

Đối với những camera 30 ô tô thông thường, nhiều khách hàng sẽ gặp phải một số bất lợi khi sử dụng. Ví dụ như một số tính năng của camera 360 ô tô không được hỗ trợ trên màn hình hiển thị DVD của xe. Làm hạn chế các thao tác khi sử dụng. Hay trường hợp, hình ảnh mà camera 360 ô tô rất tốt, chất lượng hình ảnh vô cùng cao. Tuy nhiên khi hiển thị trên màn hình lại rất mờ, không rõ nét. Nguyên nhân là do độ phân giải của màn hình thấp, không thể hỗ trợ tối đa cho camera.

Tuy nhiên khi sử dụng camera 360 ô tô Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice khách hàng sẽ không gặp phải những bất lợi trên. Vì sao vậy? Bởi vì giữa camera và màn hình có sự tương thích hoàn toàn. Từ đó màn hình sẽ hỗ trợ tối đa cho các tính năng cũng như chất lượng hình ảnh của camera. Giúp người lái được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Sự tương tích giữa màn hình Ownice và camera 360 ô tô Elliview S3 cung cấp hình ảnh siêu nét

Sự tương tích giữa màn hình Ownice và camera 360 ô tô Elliview S3 cung cấp hình ảnh siêu nét

Những điểm nổi bật của màn hình Ownice

Ngoài những tính năng của camera 360 Elliview S3. Không thể không nhắc đến những ưu điểm của màn hình Ownice. Những điểm nổi bật của màn hình Ownice bao gồm:

 • Hệ thống dẫn đường chính xác: Khi sử dụng màn hình Ownice, bạn sẽ được sử dụng miễn phí hệ thống dẫn đường bản quyền Vietmap S1 hoặc Navitel. Đây là những phần mềm dẫn được vô cùng chuẩn xác. Ngoài dẫn đường hệ thống sẽ đưa ra những nhắc nhở bằng giọng nói tiếng việt về biển báo giao thông. Giúp người lái không bị mắc lỗi khi điều khiển phương tiện. Những phần mềm trên chỉ được sử dụng miễn phí khi sử dụng màn hình Ownice. Nên đây được xem là một điểm cộng cho sản phẩm.
 • Sử dụng data 4G: Điều này giúp cho người điều khiển phương tiện có thể sử dụng các phần mềm giải trí như xem youtube, nghe nhạc, xem TV,…
 • Và đầy đủ các tính năng của một màn hình Android thông thường.
Khả năng kết nối internet 4G của camera 360 Elliview S3

Khả năng kết nối internet 4G của camera 360 Elliview S3

Tổng kết

Hỗ trợ dẫn đường thông minh

Hỗ trợ dẫn đường thông minh

Với những minh chứng trên có thể thấy rằng camera 360 ô tô Elliview S3 tích hợp màn hình Ownice là một sản phẩm lý tưởng để lắp đặt cho chiếc xe thân yêu của bạn. Để biết thêm về camera 360 ô tô hay những thiết bị ô tô khác. Vui lòng truy cập icar.vn để được nhận thông tin chi tiết. Icar Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR