• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Sự kiện Gặp mặt đại lý toàn quốc đầu năm 2024: “Hợp tác không ngừng – Phát triển bền vững

Ngọc Mai
02/03/2024

Sự kiện Gặp mặt Đại lý ICAR toàn quốc 2024 đã diễn ra trọng thể với sự tham gia nhiệt thành của hầu hết các quý Đại lý, quý Đối tác tại Thủ Đô Hà Nội – để lại nhiều kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử phát triển của ICAR.

Ngày 28/02/2024 vừa qua, chương trình GẶP MẶT ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC ĐẦU NĂM CỦA ICAR 2024 đã long trọng diễn ra tại Hà Nội với sự hiện diện của ICAR và toàn thể Đại lý Bắc – Trung – Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Đây là dịp quan trọng để tất cả chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm cùng cộng tác kinh doanh và có những định hướng hợp tác vững chắc để chinh phục năm 2024.

Trải qua một năm 2023 với nhiều thăng trầm đến từ nền kinh tế thế giới và trong nước song sự hợp tác của ICAR và quý Đại lý, quý Đối tác vẫn ngày càng vững chắc, bền chặt.

Năm 2023 khép lại mang đến nhiều trải nghiệm với đủ loại gia vị – đó là vị mặn của sự chiến đấu, đó là vị cay của sự vượt khó và còn có cả vị ngọt của sự kết tinh nỗ lực hợp tác không ngừng nghỉ nhằm mang đến những kết quả doanh số xứng đáng tự hào!

Nhân tố đóng góp quan trọng cho sự thành công đó chính là sợi dây hợp tác bền bỉ – được dệt nên bằng sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối của tất cả những con người đã và đang đồng lòng vì ICAR!

Cũng trong dịp này, ICAR đã mắt chính thức sản phẩm mới – Camera 3 mắt Y5 với 4 phiên bản nhiều tiện ích, với những tính năng dẫn đầu & độc quyền thị trường mở ra một chương đầu tiên đầy hứa hẹn trong năm 2024.

Một lần nữa, ICAR xin được tri ân & cảm ơn toàn thể quý Đại lý, quý Đối tác đang đồng hành cùng ICAR. Chúc cho sự hợp tác của tất cả chúng ta luôn bền chặt và vững chắc hơn nữa!

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện của ICAR ngày 28/02 vừa qua!

 

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR