• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Sức hấp dẫn “không cưỡng lại” được của Android Box Elliview D5 trên Santa Fe 2024

Ngọc Mai
22/10/2023

Chiếc xe mới mang họ Hyundai mà mọi tín đồ crossover Việt đều mong chờ, đó chính là Santa Fe 2024. Thiết kế nội thất “đỉnh” không kém gì dòng xe hạng sang, màn hình zin của Santa Fe 2024 với kích thước lớn 12.3 inch sẽ thế nào nếu lên “chiếc box ngầu nhất” thị trường hiện nay – Elliview D5?

Santa Fe 2024 chinh phục khách hàng bằng thiết kế ngoại thật vô cùng nam tính, khỏe khoắn và không kém phần lịch lãm, sang trọng. Phần đầu đuôi xe được khoác lên mình màu sắc trung tính, hình dáng vuông vức tạo nên tính thời thượng, đẳng cấp.

Và sẽ thật thiếu sót nếu chỉ nhắc đến ngoại thất và không bàn đến nội thất “cực phẩm” của Santa Fe 2024. Bên cạnh đó là chất liệu da mềm mại, gỗ ốp sang trọng và màn hình cong đặt nổi trên mặt táp-lô. Hyundai Santa Fe 2024 còn nổi bật với màn ODO hiện đại và màn hình zin lớn kích thước 12,3 inch.

Mọi thứ sẽ thật thiếu hoàn hảo nếu chủ nhân thiếu một chiếc Android Box xứng tầm giúp trải nghiệm lái xe thông minh, đẳng cấp trọn vẹn hơn. Và không đâu khác chính là Android Box Elliview D5 | D5 Premium.

Giao diện Elligo Smart của Android Box Elliview D5 đầy đủ tính năng mà nhiều lái xe cần khi lưu thông trên đường.

Với khả năng tùy biến linh hoạt cao, giao diện thông minh Elligo Smart trên Elliview D5 có thể thích ứng với nhiều dòng màn Zin Ô tô khác nhau và Santa Fe 2024 cũng là một trong số đó.

ICAR tập trung vào việc hiển thị đầy đủ các tính năng cần thiết của lái xe trên cùng một giao diện màn hình của Elligo Smart. Đây được coi là “chìa khóa” mấu chốt giúp Elliview D5 chinh phục hầu hết dân chơi hệ Android Box hiện nay, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng từ lúc chưa ra mắt sản phẩm.

Trên giao diện Elligo Smart trên Android Box Elliview D5, màn hình Zin Ô tô sẽ hiển thị tất cả các tính năng cần và đủ cho nhu cầu lái xe an toàn và giải trí như: Tìm đường bằng Google Maps, Cảnh báo tốc độ giới hạn, Cảm biến áp suất lốp, Nghe nhạc, Radio.

Trên cạnh giao diện Elligo Smart hoàn toàn mới, người dùng Android Box Elliview D5 còn được sử dụng tất cả các tính năng trong kho ứng dụng ICAR Appstore do ICAR phát triển như Định vị xe với MYCAR+; nghe nhạc, xem video Youtube không quảng cáo với ICAR Entertainment; Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed hoạt động song song với Google Maps. 

Cùng ICAR chiêm ngưỡng giao diện thông minh Elligo Smart của Android Box Elliview D5 | D5 Premium trên màn hinh zin Santa Fe 2024 “hot” nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR