• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Tại sao chủ xế ưa chuộng lắp đặt cảm biến áp suất lốp ICAR Ellisafe IP24 cho xế cưng?

Ngọc Mai
18/03/2024
Cảm biến áp suất lốp ip24 của ICAR Việt Nam

Một sản phẩm có thể nói là toàn vẹn và hiện đại bậc nhất trong dòng cảm biến áp suất lốp thương hiệu Ellisafe của ICAR. Vậy đâu là lý do mà bạn chọn cảm biến áp suất lốp Ellisafe IP24 cho xế cưng?

Tính năng cảnh báo áp suất lốp cùng với các tính năng đi kèm mà chủ nhân của xe hơi có thể nhận được từ cảm biến áp suất lốp Ellisafe IP24 là rất hữu ích và giúp nâng cao sự an toàn và hiệu quả của việc quản lý xế hộp. Các tính năng nổi bật mà chủ nhân của xế hộp sở hữu cảnh báo áp suất IP24 nhận được là:

Theo dõi áp suất lốp và nhiệt độ lốp từ xa, online 24/7

Đây là tính năng cực kỳ đặc biệt của cảm biến áp suất lốp Ellisafe IP24 giúp chủ xế kiểm tra áp suất và nhiệt độ lốp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu thông qua kết nối internet. Các thông báo về tình trạng áp suất lốp đều được cập nhật ngay trên app ICAR hiển thị ở điện thoại của chủ xế 24/7.

Nếu có sự thay đổi không bình thường, như áp suất lốp giảm quá mức hoặc nhiệt độ lốp tăng cao, hệ thống sẽ cảnh báo bạn từ xa. Điều này giúp bạn biết được khi lốp có vấn đề và có thể thực hiện biện pháp khắc phục kịp thời trước khi xảy ra sự cố.

Điều này cho phép cảnh báo ngay lập tức về các vấn đề lốp và giúp chủ nhân luôn có thể chủ động thực hiện các biện pháp sửa chữa kịp thời.

Cảnh báo lốp xe IP24 có thể cảnh báo tình trạng lốp 24/7 ngay cả khi chủ nhân đi ngủ

Cảnh báo lốp xe IP24 có thể cảnh báo tình trạng lốp 24/7 ngay cả khi chủ nhân đi ngủ

Hiển thị áp suất lốp lên màn ODO zin theo xe

Tính năng này là một trong những đặc trưng của cảm biến áp suất lốp IP24. Thông tin áp suất lốp của xe có thể được tích hợp vào màn hình ODO (odometer) của xe – cho phép bạn xem thông tin về áp suất lốp trực tiếp trên bảng điều khiển của xe. (Hiển thị trên một số dòng xe nhất định).

Việc hiển thị cảnh báo áp suất ngay trên màn ODO của xe giúp chủ xế quan sát dễ dàng, tiện lợi và các thông báo được hiển thị rõ ràng, tiện lợi khi bất cứ sự cố nào xảy đến cho lốp xe của bạn.

Cảm biến áp suất lốp TPMS IP24 hiển thị trên màn ODO

Khớp lốp, đảo lốp từ xa

Chỉ cần sử dụng thêm van của ICAR cung cấp, chủ nhân của xế hộp có lắp cảm biến áp suất lốp IP24 có thể dễ dàng điều chỉnh áp suất lốp và thậm chí đảo lốp từ xa. Điều này hữu ích khi chủ nhân cần kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp sau khi thay lốp hoặc khi lốp có sự thay đổi nhiệt độ.

Theo dõi và cảnh báo điện áp ắc quy từ xa

Ngoài việc bảo vệ lốp, hệ thống TPMS IP24 cũng giúp chủ nhân xế hộp có thể theo dõi trạng thái của ắc quy xe hơi.

Nếu điện áp bình thấp, hệ thống sẽ cảnh báo bạn từ xa thông qua app ICAR trên điện thoại. Điều này giúp chủ xế có lắp cảm biến áp suất lốp Ellisafe IP24 luôn tránh tình trạng hết ắc quy đột ngột và có thời gian để thay thế ắc quy mới.

Cảm biến áp suất lốp IP24 giúp chủ nhân hạn chế tối đa tình trạng hết ắc quy đột ngột và giữ xe luôn sẵn sàng để khởi động.

App ICAR mang đến các thông số chi tiết trong hành trình chay của chiếc xe bạn

App ICAR mang đến các thông số chi tiết trong hành trình chay của chiếc xe bạn

Theo dõi và cảnh báo nhiên liệu từ xa

Đây cũng là một trong những tính năng vô cùng hữu ích cho chủ xế khi thông số được hiển thị trên app ICAR với chiếc xe lắp đặt cảm biến áp suất lốp IP24.

Trên một số dòng xe nhất định, hệ thống TPMS IP24 có khả năng theo dõi mức nhiên liệu và cảnh báo bạn về tình trạng nhiên liệu. Điều này giúp chủ nhân xế hộp có thể quản lý nhiên liệu hiệu quả và tránh tình trạng hết nhiên liệu trong hành trình.

Cập nhật phần mềm thiết bị từ xa

Không chỉ cảm biến áp suất lốp Ellisafe IP24 mà tất cả phần mềm cho xế hộp được phát triển bởi ICAR đều được đồng bộ và cập nhật nhanh chóng, dễ dàng từ xa. Chỉ cần lựa chọn phần mềm hoặc phiên bản mà chủ nhân muốn cập nhật thì hệ thống sẽ tự đông cập nhật ngay về thiết bị của bạn

Tương tự như vậy, tính năng này trên Ellisafe IP24 cho phép chủ nhân cập nhật phần mềm của hệ thống TPMS từ xa, giúp bạn luôn có phiên bản phần mềm mới nhất với các cải tiến và sửa lỗi.

Tính năng cảnh báo cảm biến biến áp suất lốp trên điện thoại của TPMS IP24 là một trong nhiều tính năng cực kỳ hữu dụng khi chủ nhân tải App ICAR về Smartphone của mình.

Mọi tính năng thông minh của ICAR đều được liên kết với App ICAR vô cùng tiện lợi

Mọi tính năng thông minh của ICAR đều được liên kết và cập nhật với App ICAR vô cùng tiện lợi

Tận hưởng các tính năng khi sử dụng kết hợp với App ICAR

Bên cạnh tính năng cảnh báo áp suất lốp online 24/7, người dùng sở hữu các thiết bị trong hệ sinh thái của ICAR bao gồm TPMS IP24 hay màn hình Android, Android Box còn được nhân thêm các tính năng vô cùng tiện ích đi kèm khi kết nối đồng bộ App ICAR với các thiết bị như:

Giám sát lộ trình của xe

Với cảm biến áp suất lốp IP24, người dùng có thể theo dõi và giám sát vị trí, lộ trình di chuyển của xe theo thời gian thực; Xem lại các lộ trình đã đi trước đây với các thông tin: điểm xuất phát, điểm đến, số lượng điểm dừng, tốc độ trung bình, quãng đường đi, thời gian di chuyển. Đồng thời có thể lưu/chia sẻ lộ trình, lưu các điểm đến/điểm xuất phát.

App ICAR trên điện thoại có thể cập nhật đầy đủ nhật ký chiếc xe của bạn

App ICAR trên điện thoại có thể cập nhật đầy đủ nhật ký chiếc xe của bạn

Gọi điện bằng giọng nói ICAR V

Người dùng có thể gọi điện cho người thân bằng điều khiển giọng nói ICAR V khi đang lái xe mà không cần phải cầm điện thoại để tìm danh bạ. Chỉ cần ấn nút ra lệnh giọng nói ở gần vô lăng và nói câu lệnh “Gọi cho A” (A là tên danh bạ chính xác mà bạn lưu trong điện thoại) ngay lập tức điện thoại sẽ tự động gọi điện cho danh bạ mà bạn mong muốn mà KHÔNG CẦN CHẠM.

Người ngồi sau xe hoàn toàn có thể điều khiển giải trí trên xe bằng điện thoại thông qua App ICAR

Người ngồi sau xe hoàn toàn có thể điều khiển giải trí trên xe bằng điện thoại thông qua App ICAR

Chia sẻ định vị qua zalo lên ứng dụng tìm kiếm của màn Android, Android Box

Chỉ cần đồng bộ ứng dụng ICAR với màn hình Android, Android Box thương thiệu ICAR, người dùng có thể sở hữu ngay tính năng chia sẻ định vị chính xác từ Zalo, Messenger… qua app ICAR, ngay lập tức ứng dụng Google Maps hiển thị trên xế hộp sẽ tự động tìm đến vị trí được chia sẻ, nhanh chóng, giảm tối đa thao tác, đặc biệt hữu ích khi các địa điểm không thể tìm được khi thao tác bằng tay.

Với sự động bộ của App ICAR, người ngồi cạnh hoàn toàn có thể hỗ trợ người lái chia sẻ định vị chính xác trên ứng dụng Google Maps của ô tô

Với sự động bộ của App ICAR, người ngồi cạnh hoàn toàn có thể hỗ trợ người lái chia sẻ định vị chính xác trên ứng dụng Google Maps của ô tô 

Điều khiển chỉnh nhạc trên ICAR Entertainment trên xe từ điện thoại

Người ngồi cạnh được chia sẻ tài khoản trên App ICAR hoàn toàn có thể điều khiển tìm bài, dừng bài, chuyển bài, tua bài một cách dễ dàng trên điện thoại bằng tay hoặc điều khiển giọng nói ICAR V. Điều này giúp giảm tải thao tác cho người lái và tạo sự tiện lợi khi người trên xe muốn lựa chọn các nội dung giải trí theo mong muốn ngay cả khi ngồi sau xe.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm lái xe thông minh, an toàn trọn vẹn nhất, app ICAR ra đời với mục tiêu giúp chủ nhân xế hộp có thể theo dõi áp suất các lốp xe, nhận thông báo ngay khi lốp có vấn đề.

Cùng với đó là rất nhiều các tính năng khác bổ trợ cho quá trình lái xe, đặc biệt phải kể đến khả năng nắm bắt thông số lốp 27/4 ngay trên điện thoại dù xe có đang chạy ở bất cứ đâu hay nằm trong bãi đậụ.

Với tất cả những ưu việt kể trên của cảm biến áp suất lốp Ellisafe IP24, bạn đã sẵn sàng lắp cho xế cưng của mình?

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR