• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Tại sao nên “bỏ túi” bơm điện kích bình iPress P68 trên xế hộp của bạn?

Ngọc Mai
07/03/2024

Có những phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng cực kỳ quan trọng mà nhiều tài xế sẽ luôn cần đến khi mỗi khi gặp sự cố về lốp hoặc ắc quy bỗng dưng không hoạt động. Không gì khác chính là bơm điện kích bình ICAR iPress P68.

Nhỏ gọn nhưng vẫn đa năng

Được thiết kế dành cho chủ xế mang theo “bỏ túi” theo ô tô, vì thế bơm điện mini iPress P68 có thiết kế hết sức hiện đại và quan trọng là vô cùng nhỏ gọn để chủ nhân xế hộp tiện dụng khi mang theo.

Những lợi thế của thiết kế nhỏ gọn giúp bơm điện mini iPress P68 giúp chủ nhân xế hộp có thể sử dụng dễ dàng và mang đi một cách vô cùng tiện lợi.

Bơm điện mini đa năng ICAR IPress P68

Bơm điện mini đa năng ICAR IPress P68 nhỏ gọn nhưng đa năng

Mang theo dễ dàng: Người dùng có thể dễ dàng mang theo bơm điện trong xe hơi mà không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ.

Sử dụng linh hoạt: Bơm điện ô tô iPress P68 của ICAR không chỉ có đầu bơm lốp ô tô mà còn có thể dùng cho xe đạp, bóng, phao bơi hoặc nệm hơi và các đồ dùng trong gia đình khác cần đến bơm. Thêm vào nữa bơm điện P68

Vận hành hiêu quả: Mặc dù nhỏ gọn, nhưng bơm điện mini iPress P68 này vẫn có khả năng bơm lên áp suất cần thiết cho lốp xe ô tô một cách hiệu quả, khả năng bơm đầy một lốp lớn của P68 chỉ tron 4-5 phút.

Tiết kiệm không gian: Trong các ô tô hiện đại, không gian trong cabin là một yếu tố quan trọng. Thiết kế nhỏ gọn của bơ m điện P68 hoàn toàn phù hợp và giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong xe một cách tối ưu nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, bơm điện ô tô iPress P68 mang lại tiện ích và tiết kiệm không gian trong xe, trong khi vẫn đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả.

Tính năng kích bình có ngay trên bơm

Một trong những tính năng nổi bật của bơm điện ICAR iPress P68 là khả năng kích bình ắc quy sử dụng được cho cho cả ô tô và xe máy. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt của bơm điện iPress P68 của ICAR so với các bơm điện thường khác trên thị trường hiện nay.

Với tính năng này, khi bình ắc quy của ô tô hay xe máy của chủ nhân gặp sự cố, bơm điện mini iPress P68 có thể dùng để tự kích điện giúp ắc quy của chiếc xe bạn hoạt động trở lại một cách dễ dàng.

Với tính năng kích bình hiện đại trên bơm điện iPress P68, chủ nhân khi gặp hiện tượng ắc quy chết máy không khởi động được, hoàn toàn có thể tự xử lý một cách dễ dàng mà không cần tới sự trợ giúp của xe khác để kích bình hoặc cứu hộ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể.

ICAR IPress P68 có thể tự kích điện giúp ắc quy hoạt động trở lại

ICAR IPress P68 có thể tự kích điện giúp ắc quy hoạt động trở lại

Tính năng kích bình tích hợp ngay trong bơm điện là vốn không hề phổ biến trên thị trường hiện nay. Thông thường, để sử dụng tính năng bơm và kích bình, chủ xế phải mua 2 thiết bị riêng biệt là Bộ kích bình và Bơm điện. Điều này đôi khi gây nên những bất tiện cho chủ xế đặc biệt trong việc lưu trữ và mang theo xe.

Và bơm điện kích bình iPress P68 là một trong những dòng sản phẩm mang tính thay đổi thói quen của người dùng về một sản phẩm tiện lời có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu thực sự cần thiết của mọi lái xe trên đường đó là Bơm lốp và Kích bình.

Bơm lốp nhanh với chế độ tự ngắt hiện đại

Thực hiện đúng chức năng chính là bơm, bơm điện mini đa năng ICAR IPress P68 có thể đáp ứng mọi nhu cầu bơm từ lốp xe ô tô tầm trung – nhỏ, xe máy, xe đạp… cho đến các vật dụng gia đình như gối hơi, đệm hơi, bóng, phao bơi hoặc các đồ gia dụng cần bơm một cách dễ dàng.

Ngoài khả năng bơm khỏe, đa năng các thiết bị, IPress P68 còn có tính năng bơm nhanh với khả năng bơm đầy một lốp ô tô tầm trung chỉ trong vòng 5 phút.

P68 bơm đầy một lốp xe Ô tô tầm trung chỉ trong 5 phút

P68 bơm đầy một lốp xe Ô tô tầm trung chỉ trong 5 phút

Một tính năng đặc biệt nổi trội nữa của IPress P68 là khả năng ngắt tự động khi đạt ngưỡng áp suất theo cài đặt. Điều này giúp người dùng không lo việc bơm quá tay làm nổ lốp hay bơm quá căng gây ảnh hướng đến áp suất lốp của xe.

Khả năng ứng đa năng với nhiều thiết bị, bơm điện mini cao cấp ICAR IPress P68 có thể cài đặt trên 4 đơn vị khác nhau: Bar – KPA – Kg/cm2 – PSI giúp việc ước lượng bơm cho nhiều thiết bị dễ dàng hơn khi sử dụng.

ICAR IPress P68 là khả năng ngắt tự động khi đạt ngưỡng áp suất theo cài đặt

ICAR IPress P68 là khả năng ngắt tự động khi đạt ngưỡng áp suất theo cài đặt

Sở hữu dung lượng pin khủng lên tới 12000mAh nên chỉ với một lần sạc đầy, IPress P68 có thể bơm đầy cùng lúc 3 lốp xe ô tô.

Ngoài khả năng bơm nhanh, IPress P68 còn có thể “cân” thêm các nhu cầu sạc điện khác như sạc điện thoại hay các thiết bị điện tử khác với vai trò như một chiếc sạc dự phòng đa năng.

Những bất tiện này đều được giải quyết trọn vẹn với bơm điện kích bình iPress P68 của ICAR. Chỉ một sản phẩm nhưng đầy đủ không chỉ 2 tính năng cần thiết mà mọi chiếc xe đều cần là bơm lốp và kích bình mà còn có thể dùng như một chiếc sạc sự phòng và đèn pin cứu hộ mỗi khi có sự cố bất ngờ. Đa năng và toàn diện là những gì mà bơm điện kích bình iPress P68 có thể mang cho chiếc xe của bạn.

Ipress P68 có 3 chế độ đèn tiện lợi

Bơm điện iPress P68 của ICAR còn sở hữu 3 chế độ đèn tiện lợi giúp bạn sử dụng trong những trường hợp cần thiết

Vậy tại sao không “bỏ túi” một sản phẩm nhỏ gọn tiện ích như bơm điện iPress P68 trên xế yêu của mình?

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR