• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera 360 đối với xe ô tô

ICAR Việt Nam
18/08/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Lắp camera 360 độ cho ô tô giúp cho người lái xe quan sát được 360 độ xung quanh tầm nhìn lái xe của mình, có thể giúp người lái trông thấy những điểm mù, thuận lợi và an toàn hơn trong việc lái xe trên đường. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tài xế chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc lắp camera 360 độ cho ô tô. Vậy thì các bác đừng bỏ qua bài viết này để rõ lí do vì sao nên lắp đặt camera 360 cho xe ô tô.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera 360 đối với xe ô tô

Hẳn các bạn đều biết giá trị tích cực của camera 360 khi đánh xe vào gara. Nhưng ít ai nghĩ tới những trường hợp trớ trêu như thế này:

Camera 360 giúp lái xe an toàn hơn
Camera 360 giúp lái xe an toàn hơn

Đây là chiếc xe trót đi vào đường làng ngõ hẹp. Đáng ra thì hai cái trụ bê tông kia là đủ cho xe con chạy qua. Tuy nhiên việc căn chuẩn khoảng cách lại cực kỳ khó vì khoảng rộng còn rất ít. Phải là những tay lái “có nghề” thì mới thoát được. Và trớ trêu, oái oăm hơn thế là phía chân trụ bê tông không phải mặt đường phẳng. Lúc xây dựng đã trót tạo ra sườn nổi. Điều này hầu như các tay lái không thể để ý, dễ chủ quan. Và tay lái khá chuẩn những vẫn gặp nạn.

Theo như trường hợp trên, nếu có camera 360 ICAR S3 hay V4 hỗ trợ thì có thể nhìn toàn cảnh từ trên xuống, hoặc nhìn hai bên bánh xe. Dễ dàng phát hiện các vật cản hai bên như vậy. Chắc chắn người lái xe sẽ không đè vào vật cản nguy hiểm. Hậu quả rách lốp rất đáng tiếc, ở một nơi thật sự vắng vẻ.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR