• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Tăng “quyền năng” cho người đi cùng xe với App ICAR

Ngọc Mai
25/09/2023
Có app thông báo trên điện thoại

Trên một chiếc xe, người lái bao giờ cũng được mặc nhiên là người “quyền lực” nhất và “duy nhất” có thể điều khiển toàn bộ chiếc xe như tìm đường, lựa chọn toàn bộ giải trí trên xe. Tuy nhiên, với App ICAR, điều này không còn hoàn toàn đúng.

App ICAR là gì?

Với tín đồ công nghệ của ICAR, đặc biệt những người đã và đang sử dụng màn hình Android, Android Box Elliview, đều biết đến App ICAR. Vậy ICAR là gì?

App ICAR là một “siêu” ứng dụng trên thiết bị di động do ICAR nghiên cứu & phát triển, sở hữu nhiều tính năng khác nhau cho phép người dùng ICAR có thể theo dõi, giám sát và thậm chí điều khiển các tác vụ trên xế hộp chỉ qua chiếc Smartphone cầm trên tay. Đây là một ứng dụng độc quyền của ICAR mà không phải hãng công nghệ thông minh nào cho xế hộp cũng sở hữu.

Dù ra đời không quá lâu đời tại thị trường công nghệ cho ô tô tại Việt Nam song với lợi thế là đơn vị đầu tiên có đội ngũ R&D phát triển sản phẩm độc lập, các sản phẩm của ICAR vô cùng chuyên nghiệp, chỉn chu và có tính kết nối trong hệ sinh thái với nhau.

Với nhiều sản phẩm ra mắt thị trường nhận được nhiều sự đón nhận của tài xế như màn hình Android, Android Box Elliview; Cảm biến đỗ xe Ellisen; Cảm biến áp suất lốp Ellisafe ICAR đã khẳng định vị thế là một trong những hãng công nghệ sở hữu một “hệ sinh thái” các sản phẩm với các tính năng khác nhau với cùng một mục đích tạo tiện nghi lái xe thông minh tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng.

App ICAR có thể kết nối đồng bộ với nhiều các sản phẩm ICAR khác nhau trên xe giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ các thông số cần thiết ngay khi mở điện thoại mà không cần ra tận xe để kiểm tra. Hiện nay, ICAR không giới hạn số lượng tài khoản đăng nhập vào App ICAR. Vì thế, nhiều người trong một gia đình hay tập thể điều có thể đăng nhập và tận hưởng các quyền năng điều khiển của App ICAR trên chính chiếc điện thoại của mình.

Điều khiển nhạc tùy ý trên điện thoại

Nếu như trước kia nghe nhạc trên xe là “quyền năng” chỉ của riêng lái xe thì giờ đây với sự đồng bộ của App ICAR với thiết bị màn Android Elliview, người ngồi sau xe hoàn toàn có thể thoải mái tìm bài, chọn bài, tua hoặc dừng bài hát theo ý muốn.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm giải trí tốt nhất cho lái xe và mọi người trên hành trình, đội ngũ R&D của ICAR đã nghiên cứu và cho ra đời ICAR Entertainment – một phần mềm giải trí chuyên biệt cho việc sử dụng trên xe hơi đầu tiên ở Việt Nam.

ICAR Entertainment hội tụ đầy đủ các kênh giải trí cho người lái xe với đa dạng các chủ đề nội dung được sắp xếp theo từng chủ đề và lựa chọn theo yêu thích như Youtube, Radio, Đọc truyện, Xem phim, Podcast Tivi, Thiếu nhi, Yêu xe….

Ứng dụng quản lý ICAR

Ứng dụng quản lý ICAR giúp điều chỉnh nhạc dễ dàng qua điện thoại

Giải trí trên ICAR Entertainment đáp ứng đa dạng các nhu cầu của lái xe và những người đồng hành, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người nhất là khi đi xe đường dài. 

Đặc biệt, các kênh giải trí của ICAR Entertainment được thiết kế và cài đặt hoàn toàn KHÔNG QUẢNG CÁO. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt giúp người lái xe cũng như người đồng hành có thể thưởng thức mọi bài hát, xem mọi video mà không bị tụt “mood” vì dính quảng cáo xen ngang. 

Với điều khiển trên App ICAR, người ngồi cạnh xe giờ đây cũng có thể thao tác điều khiển thể loại giải trí yêu thích trên xe một cách dễ dàng bằng cách thao tác ngay trên điện thoại cá nhân của mình.

Chia sẻ định vị chính xác từ Zalo 

Tính năng chia sẻ vị trí lên màn hình Android và Android Box không còn xa vời. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện chia sẻ vị trí từ điện thoại thông minh lên chính màn hình Android và Android Box của ICAR. 

Tính năng này cực kỳ hữu dụng khi bạn không thể tìm được chính xác địa chỉ theo yêu cầu bằng thao tác gõ tay hoặc điều khiển giọng nói. Bạn chỉ cần yêu cầu gửi định vị chính xác qua zalo và sản phẩm của ICAR sẽ “lo” nốt phần còn lại.

Lúc này, người ngồi cạnh chỉ cần mở zalo và chia sẻ định vị được gửi qua app ICAR thành công. Ngay lập tức, ứng dụng Google Maps trên màn hình Android, Android Box Elliview sẽ tự động chỉ đường tới chính xác vị trí được chia sẻ. Việc lái xe của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm đường.

Với sự động bộ của App ICAR, người ngồi cạnh hoàn toàn có thể hỗ trợ người lái chia sẻ định vị chính xác trên ứng dụng Google Maps của ô tô

Với sự động bộ của App ICAR, người ngồi cạnh hoàn toàn có thể hỗ trợ người lái chia sẻ định vị chính xác trên ứng dụng Google Maps của ô tô

Để có thể thực hiện được tính năng này, quý khách cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

 • Sở hữu màn hình Android và Android Box của ICAR.
 • Đồng bộ tài khoản ICAR với màn hình hoặc box (Hai thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản).
 • Cập nhật ứng dụng ICARV lên bản mới nhất 3.18.17.

Các bước tiến hành chia sẻ vị trí từ điện thoại thông minh, bạn có vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Kiểm tra lịch trình xe chi tiết

Không những có thể tham gia điều khiển và hỗ trợ lái xe một cách hữu ích, người ngồi trên xe còn có thể nắm bắt được chính xác các thông số khi xe chạy chỉ bằng cách check điện thoại nhờ liên kết đồng bộ phần mềm Mycar+ trên xe với App ICAR.

Mycar+ tích hợp với App ICAR tạo nên hệ thống định vị và theo dõi hành trình xe thuận tiện, nhanh chóng, chính xác được nghiên cứu và phát triển bởi ICAR trong đó:

 • App ICAR là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động có kết nối 4G hỗ trợ người dùng theo dõi thông tin định vị và hành trình xe mọi lúc mọi nơi.
 • Mycar+ là ứng dụng được cài đặt trên màn Android, Android box có kết nối 4G tích hợp với App ICAR để định vị và theo dõi hành trình xe.
Người đồng hành dễ dàng định vị và nắm lộ trình dễ dàng ngay trên App ICAR

Người đồng hành dễ dàng định vị và nắm lộ trình dễ dàng ngay trên App ICAR

Với sự liên kết đồng bộ của bộ đôi Chỉ cần mở App ICAR, người ngồi cạnh có thể dễ dàng nắm bắt được chi tiết các thông số của chiếc xe đang ngồi như: 

 • Định vị chính xác vị trí hiện tại của xe.
 • Theo dõi hành trình chi tiết của xe.
 • Xem lại hành trình xe trong vòng 7 ngày.
 • Theo dõi thông số cơ bản của xe trong mỗi hành trình như quãng đường, vận tốc, thời gian di chuyển, các điểm xuất phát và kết thúc của một hành trình…

Nắm thông tin về cảnh báo áp suất lốp

Khi lắp đặt bộ Cảm biến áp suất lốp của ICAR như IP24 hoặc IP24L, chủ xế có thể nhận được cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh trên màn ODO; màn Android hoặc cả hai (tùy tính năng của sản phẩm Cảm biến áp suất lốp được lắp đặt).

Tuy nhiên, có một tính năng đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm Cảm biến áp suất lốp thương hiệu ICAR là khả năng liên kết đồng bộ với App ICAR. Điều này có nghĩa là mọi thông số về áp suất lốp, điện áp hay thậm chí là thông số nhiên liệu của xe đều được cập nhật liên tục trên App ICAR. 

Nắm bắt thông số áp suất lốp dễ dàng qua App ICAR

Nắm bắt thông số áp suất lốp dễ dàng qua App ICAR

Người dùng chỉ cần vào App ICAR trên điện thoại và có thể dễ dàng lựa chọn các thông số mình muốn kiểm tra. Khi bất cứ thông số nào gặp “vấn đề” không chỉ lái xe mới nhận được cảnh báo trên màn ODO hoặc màn Android của xe mà người đồng hành có tài khoản App ICAR cũng được thông báo tương tự.

Với sự liên kết đồng bộ của App ICAR với các sản phẩm của ICAR, không chỉ lái xe mà người ngồi cạnh – sở hữu tài khoản đăng nhập App ICAR có thể tham gia vào quá trình điều khiển, giám sát và hỗ trợ tối ưu cho người lái, tạo nên các chuyến đi an toàn, vui vẻ và đầy tiện nghi. 

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR