• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Thanh Hóa] Tiếp tục phủ sóng, độ “hot” của màn hình Android ICAR Elliview thế hệ thứ 5 chưa hề giảm nhiệt

Ngọc Mai
23/12/2023

Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 của ICAR tiếp tục ra mắt trực tiếp tại Thanh Hóa vào chiều nay ngày 16/12/2023 với sự tham dự của nhiều Đại lý lớn nhỏ tại Thanh Hóa và khu vực lân cận.

Ngày 16/12/2023 vừa qua, ICAR đã mang màn hình Android Elliview thế hệ 5 tới trực tiếp Thanh Hóa để giới thiệu và nhận về nhiều sự quan tâm cũng như đón nhận và đón nhận nồng nhiệt từ các khách mời là Đại lý, Nhà phân phối lớn nhỏ tại Thanh Hóa và khu vực miền Trung.

ICAR đã có buổi ra mắt trực tiếp sản phẩm màn hình Android Elliview Ver 5 tại Thanh Hóa

Tại buổi giới thiệu, Tổng giám đốc ICAR Việt Nam – anh Trần Quốc Thắng đã thuyết phục các khách mời tham dự sự kiện bằng những ưu điểm vượt trội của ICAR Elliview thế hệ 5 một cách đầy đủ và trực quan nhất.

Nổi bật nhất trong thế hệ sản phẩm màn hình Android ô tô Elliview mới lần này chính là giao diện đẹp, thông minh, tiện ích nổi bật với bản đồ Google Maps sử dụng nhuần nhuyễn với Cảnh báo tốc độ giới hạn ICAR GSpeed mang đến sự yên tâm cho người cầm lái trên mọi cung đường, không sợ vượt quá tốc độ, không lo phạt nguội.

Giao diện đẹp Elligo Smart và Elligo Gold mang đầy đủ tính năng người dùng cần trên cùng 1 màn hình

Đồng thời, tại khu vực trưng bày sản phẩm, khách mời cũng đã được trực tiếp trải nghiệm chi tiết các tính năng nổi bật của màn hình Android Elliview Ver 5, đặc biệt nhất là GIAO DIỆN ĐẸP, tiện dụng khi mang hết các tính năng mà người lái xe cần trên cùng 01 màn hình và hệ điều hanh Android 12 cũng như độ phân giải chuẩn 2K siêu sắc nét và cảm ứng cực nhạy – tất cả hòa quyện tổn thể tạo nên một sản phẩm “xuất sắc” nhất mà ICAR muốn mang đến cho người dùng của mình.

Thao tác full tính năng Google Maps trên giao diện chính kết hợp GSpeed chỉ có trên Elliview Ver 5

Thêm đó là khả năng sử dụng Full tác vụ của Google Maps và kết hợp hoàn hảo với cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed trên ICAR Elliview Ver 5 giúp chủ nhân lái xe an toàn – điều mà chưa có dòng màn hình Android ô tô nào trên thị trường làm được.

Hy vọng màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 sẽ thành công bùng nổ và mang đến những trải nghiệm lái xe thông minh cho xế Việt ở một đẳng cấp mới cho chủ xế ở Thanh Hóa nói riêng và toàn quốc nói chung.

Cùng ICAR điểm lại những hình ảnh nổi bật của buổi lễ.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR